Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
25 lượt xem

đổi icon start win 7

Bạn đang xem: đổi icon start win 7

Trong bài viết lần trước mình đã có cơ hội giới thiệu với các bạn cách tạo, và thay đổi các icon mặc định của Windows, hay thay đổi icon của bất kỳ một phần mềm/ ứng dụng trên máy tính rồi. Và cũng trong bài viết đó mình cũng đã hướng dẫn cho các bạn cách Resize và chuyển đổi hình ảnh có định dạng PNG, JPEG thành định dạng ICO của icon.

Để nối tiếp các bài viết thủ thuật đó thì ngày hôm nay, mình xin được giới thiệu đến các bạn cách thay đổi icon của nút Start mặc định của Windows 7 trở thành một định dạng tuỳ thích theo ý muốn của chúng ta bằng cách sử dụng phần mềm Windows 7 Start Button Changer.

Xem thêm:

đám cưới mc đỗ thụy và nguyễn thành tài

Cng key isolation là gì

Cách nạp fc trong fo3m

Cách cài directx 9.0c cho win 7

Boss 2 magolka của nhà tù hắc long sẽ nhảy vào người ở xa nhất bao nhiêu lần ?

1/ Hướng dẫn thay đổi nút Start trên Win 7 an toàn

Note: Đây là một chương trình rất an toàn, mình chưa thấy ai sử dụng mà báo lỗi cả. Tuy nhiên, bạn vẫn nên copy các dữ liệu quan trọng ở ngoài màn hình vào các phân vùng ổ cứng khác để phòng trường hợp xấu. Biết đâu bạn đen lại trách mình
Chuyên mục: trang chủ vong gỗ sưa

Xem Thêm:  Homebanking là gì? hướng dẫn sử dụng dịch vụ homebanking

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *