Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
125 lượt xem

đổi mật khẩu chiến dịch huyền thoại

Mới ra mắt ít ngày nhưng phiên bản mới đã nhanh chóng khuấy đảo cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại với rất nhiều thay đổi thú vị, đặc biệt là sự xuất hiện của chế độ Trùm Solo…

Bạn đang xem: đổi mật khẩu chiến dịch huyền thoại

Bạn đang xem: Pđặt mật khẩu cho game chiến dịch huyền thoại trên máy samsung galaxy j5 kiểu gì vậy ạp

*

 

Được mở vào hai khung giờ 10h – 14h và 18h – 22h, Trùm Solo thu hút hàng trăm nghìn game thủ lao vào quyết đấu. Tuy nhiên, dường như chỉ 2 khung giờ giới hạn là chưa đủ “đã” đối với cộng đồng đam mê trò chơi, dạo vòng xung quanh group CDHT ở các tỉnh cũng như group chung toàn quốc, không khó để bắt gặp những những ảnh khoe tỷ số cũng như những đề nghị mong nhà phát hành mở thêm khung giờ để có thể “cày rank”.

 

*

 

*

 

Chỉ sau 2 ngày, đã có chỉ huy leo tới cấp Huyền Thoại 1 với tỷ lệ thắng cực cao

Có thể nói, Trùm Solo đã thổi một luồng sinh khí mới, gia tăng tính cạnh tranh vốn vô cùng khốc liệt trong Chiến Dịch Huyền Thoại. https://vonggosua.com.vn/bao-chua-bong-toi-baruk-se-lam-gi-khi-tanker-dung-cach-xa-han-9m/

Một loạt thay đổi “nhỏ mà có võ”

Đầu tiên phải kể đến Mật Khẩu Cấp 2. Đây là tính năng cực kì quan trọng khi giờ đây, người chơi có thể hoàn toàn yên tâm khi cho người khác mượn tài khoản. Tất cả súng quan trọng sẽ được khóa lại và chỉ có chủ nhân đích thực của tài khoản mới có thể mở ra với mật khẩu cấp 2 gồm 4 chữ số.

Xem Thêm:  #1 bảng ngọc bổ trợ cho sp mùa 6, bảng ngọc bổ trợ cho sp hỗ trợ mùa 11 mới nhất

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/day-nau-an-ajinomoto/

 

*

 

*

 

 

Đặc biệt, trò chơi cũng đã cập nhật hệ thống chống hack, giúp người chơi có thể yên tâm về một môi trường trong sạch. Sẽ không còn việc phải lo lắng, lăn tăn về việc đối phương có hack hay không. Đảm bảo công bằng tuyệt đối.

 

Trùm Solo cũng đã khắc phục được những tồn đọng về cấu hình, lỗi ở một số dòng máy trong phiên bản trước và nhận được những tràng pháo tay nhiệt liệt đến từ cộng đồng.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/nhan-code-thien-thu-vtc-giftcode-tai-game-thien-thu-vtc/

Chiến Dịch Huyền Thoại – Trùm Solo sẽ tiếp tục mang tới giờ phút thú vị và hào hứng tới toàn bộ người chơi.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! https://vonggosua.com.vn/cach-nap-fc-trong-fo3m/

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *