Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
63 lượt xem

Download mathtype 7

MathType 7.4 được biết đến là phần mềm soạn công thức toán học, ký hiệu toán học cho các ứng dụng văn phòng như phương trình toán học để xử lý văn bản, trang web, xuất bản trên máy tính để bàn, bản trình bày, elearning và cho các tài liệu TeX, LaTeX và MathML. Có thể nói, phần mềm này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc cũng như học tập của bạn. Cùng tải và cài đặt Mathtype Full Cr
ck ngay nhé !

MathType là gì?

MathType được tạo ra và phát triển bởi công ty Design Science trong nhiều năm. Nó được coi là một trong những trình soạn thảo công thức toán học linh hoạt nhất. Vì tương thích với nhiều loại ứng dụng văn phòng nên bạn có thể dễ dàng sở hữu nhiều ký tự, công thức toán học phong phú, thậm chí có thể chèn ký hiệu vào word trong tích tắc.

Bạn đang xem: Download mathtype 7

Giáo viên, học sinh, sinh viên hay bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thao tác trên MathType, chỉ cần chọn các ký hiệu toán học và sao chép sang văn bản khác. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp cho người dùng hơn 1000 ký hiệu toán học và ký hiệu hình học Euclid để hỗ trợ bạn trong công việc cũng như học tập.

Tuy không chiếm nhiều không gian và tiết kiệm dung lượng ổ đĩa nhưng không có nghĩa là nó không mạnh mẽ, ngược lại, phần mềm này “nhỏ mà có võ” khi sở hữu 1000+ kí hiệu toán học, xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả người dùng.

*

MathType là gì?

Tính năng nổi bật của MathType

MathType tích hợp với Microsoft Word, PowerPoint và Apple Pages để nhanh chóng và dễ dàng thêm ngay cả những phương trình và công thức đơn giản cũng như nâng cao nhất vào tài liệu của bạn.Khả năng tương thích với hơn 800 ứng dụng, phần mềm, trang web.Hỗ trợ nhập và xuất, tích hợp dễ dàng vào nhiều quy trình xuất bản XML.Chuyển đổi và định dạng tất cả các phương trình của tài liệu Word một cách dễ dàng chỉ với một lệnh duy nhất.Hỗ trợ LaTeXCác mẫu và biểu tượng công thức có sẵn trong thanh công cụ được tổ chức khoa học.Bạn có thể tùy chỉnh danh sách, thêm các chức năng mới vào danh sách và xóa các chức năng khác nếu bạn muốn.MathType đa dụng với nhiều tùy chỉnh khác nhau.Kéo các công thức được sử dụng thường xuyên của bạn vào thanh công cụ và lưu chúng để bạn có thể sử dụng lại một cách nhanh chóng.Tùy chỉnh các phím tắt để phù hợp với cách bạn sử dụng MathType.Tùy chỉnh kiểu dáng của các công thức: phông chữ, kích thước, khoảng cách.Tùy chỉnh trình dịch đầu ra để tương thích với các phần mềm và ứng dụng web khác.Chọn phông chữ, màu sắc và kích thước theo sở thích hoặc hướng dẫn phong cách của bạn.Chọn từ danh sách các kiểu được xác định trước, giúp dễ dàng định dạng các biểu thức để phù hợp với các tiêu chuẩn được chấp nhận.Cách nhanh nhất để nhập công thức trong máy tính màn hình cảm ứng.Viết tay được khả dụng trong Windows vì nó sử dụng Microsoft Math Input Panel, có sẵn trong Windows 7 trở lên.Dễ dàng cài đặt và gỡ cài đặt.Khả năng phát hiện xem Microsoft Office đã được cài đặt chưa và nếu có, sẽ tự động thêm một tab vào dải băng trong Word và PowerPoint.Cho phép người dùng thực hiện các thao tác Sao chép và Dán. Với phần mềm này, bạn có thể sao chép công thức trong phần mềm để dán vào một trình soạn thảo khác, hoặc bạn cũng có thể sao chép công thức trong một tài liệu nào đó rồi dán vào phần mềm để chỉnh sửa một cách dễ dàng.

Xem Thêm:  Hướng dẫn sử dụng jira

Có gì mới trong MathType 7.4?

MathType 7.4 tương thích với hơn 800 ứng dụng phần mềm và ứng dụng web. Hỗ trợ tất cả các chương trình phần mềm xử lý văn bản phổ biến, hỗ trợ OLE trong bất kỳ hệ thống xử lý văn bản nào hỗ trợ.

Đặc biệt, MathType 7.4.0 hỗ trợ khá tốt hai hệ thống xử lý văn bản phổ biến nhất hiện nay là Microsoft Office và WPS Office. Tích hợp MathType vào Office sẽ làm cho trình soạn thảo của bạn mạnh mẽ hơn nhiều với khả năng chèn các ký tự toán học vào Word, Excel hoặc PowerPoint

Ngoài ra, MathType 7.4 còn hỗ trợ vẽ các ký tự viết tay. Tức là bạn dùng chuột để vẽ các ký hiệu toán học trên màn hình, MathType sẽ tự động nhận dạng hình vẽ đó thành các ký tự và chèn vào trình soạn thảo cho bạn.

Yêu cầu hệ thống

MathType là phần mềm nhẹ nên có thể hoạt động trên hầu hết các máy tính hiện nay. Cấu hình lý tưởng để MathType hoạt động tốt:

Link tải MathType 7.4 Full Craack

Google Drive

Hướng dẫn cài đặt MathType 7.4 Full

Đầu tiên, nhấp vào link để tải về, sau đó giải nén file vừa tải.

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được 2 tập tin như bên dưới. Chạy tệp cài đặt như hình minh họa.

*

Chạy tệp cài đặt

Nhấp vào I Agree (Tôi đồng ý).

Xem thêm:

Xem Thêm:  Sinh ngày 22 tháng 11 thuộc cung gì

Bảng xếp hạng vltk mobile

Bảng bộ trợ ap mùa 6

Boss 2 magolka của nhà tù hắc long sẽ nhảy vào người ở xa nhất bao nhiêu lần ?

Cánh cụt vui vẻ trên zing me

Cách nạp fc trong fo3m

*

Nhấp vào I Agree

Chờ một chút để phần mềm MathType chạy các tập tin cài đặt.

*

Chờ một chút để phần mềm MathType chạy các tập tin cài đặt

Chọn OK.

*

Chọn OK.

Nhấp vào Exit Setup (Thoát thiết lập)

*

Nhấp vào Exit Setup

Lần đầu tiên bạn mở nó, sẽ có một thông báo rằng MathType chưa được kích hoạt. Phần mềm chỉ cho phép người dùng dùng thử 30 ngày. Lúc này bạn hãy tắt phần mềm để chuyển sang bước kích hoạt vĩnh viễn.

*

thông báo rằng MathType chưa được kích hoạt

Nhấp chuột phải vào “tệp kích hoạt” và chọn Merge. Nếu máy tính của bạn không có tùy chọn Merge này, chỉ cần nhấp đúp để mở tệp bình thường.

*

chọn Merge

Chọn Yes (Có).

*

Chọn Yes

Có thông báo như hình bên dưới là đã thành công. Chọn OK.

*

thông báo thành công

Bây giờ bạn mở phần mềm MathType để kiểm tra thành quả. Mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần nhấp vào Continue Trial (Tiếp tục dùng thử).

Xem thêm:

Cách cài directx 9.0c cho win 7

Fix lỗi out of memory cf

Hướng dẫn chơi fiora top mùa 6

Cách nạp fc trong fo3m

0873 là mã vùng nào

*

Mỗi lần sử dụng chỉ cần chọn Continue Trial

Xem Thêm:  100+ hình ảnh ma có thật ở việt nam

Lời kết

Trên đây vonggosua.com.vn Share đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm MathType. Nhìn chung, MathType là một phần mềm không thể thiếu cho quá trình soạn thảo công thức toán học, nó có khả năng tùy biến cao, bạn có thể sắp xếp lại vị trí của các ký hiệu toán học hoặc thêm các công thức mới để quá trình chỉnh sửa diễn ra nhanh hơn.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *