Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
62 lượt xem

Download phần mềm onekey ghost full bản mới

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay
Tạo và lưu file Ghost là một thủ thuật khá hữu ích trong việc khôi phục lại dữ liệu Windows trở về trạng thái ban đầu nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nay thì đa số mọi người đều sử dụng đĩa Hirent Boot hoặc tạo USB Ghost để thực hiện việc bung hoặc tạo file ghost.

Bạn đang xem: Download phần mềm onekey ghost full bản mới

Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện việc phục hồi hoặc tạo Ghost trực tiếp trên Windows bằng cách sử dụng phần mềm thứ ba. Phần mềm được nhắc đến đó chính là OneKey Ghost.

Vài nét về phần mềm OneKey Ghost mới?

Onekey là phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng tạo hoặc bung File Ghost cho Windows nhầm có thể nhanh chóng tạo cũng khôi phục lại trạng thái ban đầu của Windows. Với OneKey, phần mềm sẽ tự động thực hiệnviệc tạo hoặc bung file ghost, giúp nhanh chóng khôi phục lại hệ điều hành hoặc tạo bản sao lưu Ghost một cách an toàn và hiệu quả.

Xem thêm: hình ảnh bên dưới

Xem Thêm:  Kiến thức unit 6 lớp 11

 

*
*
*
*
*

 

Đến đây chắc có lẽ bạn đã biết cách tải cũng như sử dụng phần mềm Onekey để tự tạo và bung ghost tự động cho máy tính của mình rồi phải không?

 

Có thể nói với Onekey là phần mềm khá hữu ích dành cho những “Vọc Sĩ” cũng như những người thường xuyên Ghost Máy Tính.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/do-thuy-co-chong-chua/

Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn một thủ thuật máy tính mới hữu ích với bạn.

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *