Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Driver booster 3 là gì

Driver Booster là phần mềm cập nhật driver tự động mạnh mẽ và dễ sử dụng đến từ IObit. Với Driver Booster, bạn có thể tự tay cập nhật một cách nhanh chóng và an toàn các bản driver đã lỗi thời, cài đặt bổ sung các driver bị thiếu hay sửa những driver bị lỗi.

Bạn đang xem: driver booster 3 là gì

*

Khi bạn cài mới lại hệ điều hành thì việc bạn cần làm tiếp theo chính là cài đặt các driver cần thiết. Và với Driver Booster thì việc đó sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất nhằm đảm bảo hiệu suất cũng như độ ổn định cho máy tính của bạn. Trong bài viết này, Phong Vũ sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm cài đặt driver phiên bản mới nhất Driver Booster 5.

Giới thiệu IObit Driver Booster 5.

IObit Driver Booster 5 là phần mềm giúp bạn có thể kiểm tra, sửa chữa và cập nhật toàn bộ driver trong máy tính khi chỉ với những cú nhấp chuột đơn giản, Driver Booster 5 sẽ giúp người dùng tìm kiếm những driver đang còn thiếu hoặc bị lỗi để tải về.
Bạn có thể tải Driver Booster 5 theo đường link: https://www.iobit.com/en/driver-booster.php.
Tổng quan về Driver Booster 5

Xét về giao diện của Driver Booster 5 thì trông khá đơn giản, không có quá nhiều thứ phức tạp để bạn phải lo âu khi sử dụng. Với tông màu chính là 2 màu đen – đỏ, Driver Booster 5 mang một hình ảnh trông chuyên nghiệp và khá “ngầu”.

Xem Thêm:  Làng sinh viên hacinco 79 ngụy như kon tum

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/cai-kali-linux-len-usb/

*

Để tìm kiếm những driver đã cũ hay còn thiếu, bạn chỉ cần ấn vào vòng tròn đỏ SCAN và phần mềm sẽ tự động tìm kiếm cho bạn. Sau đó việc bạn cần làm chỉ là cài đặt chúng cho máy tính của bạn thôi và nó sẽ hiện số driver còn thiếu ở vòng tròn Device Drivers bên cạnh. Và bạn cũng có thể xem danh sách các driver còn thiếu ở ngay phần đó.

*
*

Giới thiệu một số chức năng của Driver Booster 5

Ngoài những chức năng mà vừa giới thiệu ở phần trên, bạn cũng có thể sử dụng thêm một số chức năng khác mà Driver Booster 5 đang có.

Bạn có thể tùy chỉnh một số cài đặt mà cảm thấy cần thiết trong phần Settings. Để mở phần Settings, bạn nhìn lên góc trái và chọn vào biểu tượng

*

. Sau đó, phần mềm sẽ hiện ra bảng cài đặt với những chức năng như thay đổi ngôn ngữ, cài đặt trình tìm kiếm, tính năng liên quan đến driver hay danh sách loại trừ, đường truyền kết nối mạng,…

*

Mục Recuse Center có 3 phần bao gồm:– Driver Backup: chức năng này giúp bạn sao lưu lại những driver mà máy bạn đang dùng.

*

Driver Restore: Sau khi backup driver, để restore lại những driver đó cho lần sử dụng sau thì bạn vào phần này để cài đặt lại.

*

System Restore: đây là chức năng mà bạn có thể restore lại những driver của hệ thống máy tính

*
*

Tính năng chính của Driver Booster 5

Hỗ trợ các thiết bị phần cứng toàn diện hơn.Tự động tìm kiếm và nhận diện các driver đã “hết thời”, bị thiếu hoặc bị lỗi.Cập nhật toàn bộ driver chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất.Cơ sở dữ liệu của Driver Booster 5 chứa rất nhiều những driver mới và quý hiếm.Nhờ thuật toán nén driver hoàn toàn mới, các gói driver sẽ có dung lượng bé hơn so với tải ở chỗ khác về.Tự động backup tất cả các driver để có thể restore.Ngoài ra, Driver Booster 5 còn có thêm mục Gaming để giúp cập nhật các driver cần thiết, chuyên biệt cho game bạn muốn chơi.

Xem Thêm:  Tự động nâng cấp driver để tăng tốc máy tính với phần mềm chuyên nghiệp

Driver Booster 5 là phần mềm có cả hai bản Free và Pro. Tuy chỉ dùng bản Free nhưng Driver Booster 5 vẫn mang lại sự chuyên nghiệp cũng như độ an toàn khi bạn muốn cập nhật driver cho máy tính của mình. Và Driver Booster 5 sẽ là một cái tên xứng đáng để lựa chọn trong việc cập nhật các driver cũ và tìm kiếm, thay thế những driver mới. Chúc bạn thành công trong việc cài driver cho máy tính với Driver Booster 5.

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *