Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
28 lượt xem

Fanservice là gì

Người hâm mộ có thể liên tục phát cuồng khi các thần tượng có hành động thân mật trên sân khấu. Thế nhưng có phải tất cả mọi người đều cảm thấy thoải mái với cái gọi là “fan service đồng giới”?

Là fan Kpop, chúng ta đều biết và thường yêu mến những hành động fan service mà thần tượng đem lại. Mặc dù chúng rất vui nhộn, nhưng vẫn có nhiều khoảnh khắc fan sevice gây ra tranh cãi, đặc biệt là khi chúng diễn ra giữa những người cùng giới. Thật sự thì, đó là một cử chỉ đáng yêu hay là một hành vi thô lỗ chỉ để gây chú ý? Không ít ý kiến gay gắt cho rằng, fan service đã hợp thức hóa những hành vi thân mật quá mức cho phép giữa những người đồng giới tại nơi công cộng.Bạn đang xem: Fanservice có nghĩa là gì

Cần phải nhắc lại một lần nữa, đồng tính không có gì sai trái. Và những người hâm mộ thích thưởng thức fan service, hay sự lãng mạn giữa hai nam/nữ thần tượng đang nắm tay nhau, ôm nhau, hoặc thậm chí làm biểu cảm “aegyo” cũng không đáng bị lên án. Nhưng liệu người ta có đang phản ứng với fan service theo một cách đúng đắn không?
Bạn đang xem: Fanservice là gì

*

 

Fan service đồng giới có thể khiến nhiều khán giả không thoải mái vì nhiều lý do. Đồng tính không phải là chuyện bất thường, nó chỉ không phổ biến như hình thức quan hệ khác giới, và mọi người dường như chẳng bận tâm đến nó chỉ trừ khi nó xuất hiện trong những hành động fan service. Một số nam thần tượng thoải mái ôm ấp, vuốt ve và hôn những đồng đội đang cởi trần ngay trước mặt khán giả.Bạn đang xem: Fanservice có nghĩa là gì

Xem Thêm:  Sinh lực của boss asura trong cung tuyết ngọc là bao nhiêu? poharan gọi 2 con hổ khi nào

 

*

 

Có rất nhiều người thắc mắc rằng, tại sao những “trai thẳng” chính hiệu trong giới idol lại cố tình “đụng chạm” nhau trước mặt khán giả. Có nhiều cách khác để thu hút người hâm mộ đến từ cộng đồng LGBTQ cơ mà! Từ lúc nào fan service lại trở thành một trò chơi của hành động thân mật cùng giới trước ống kính như thế này?

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/fv-reference-number-visa-france-la-gi/

*

 

 

*

Xem thêm:

*

 

Cho dù thần tượng tự mình bắt đầu hay do công ty buộc họ thực hiện những hành động này, họ cũng có thể khiến người xem hiểu sai ý nghĩa trong màn trình diễn của họ. Hãy làm nhiều việc ngẫu hứng dễ thương hơn, hãy để thần tượng nô đùa cùng pháo hoa và ném hoa giấy vào nhau. Hãy để tình cảm cá nhân của họ tỏa sáng thay vì đột ngột bắt họ thực hiện những hình ảnh thân mật này. Fan service đồng tính là một “concept” khác của Kpop. Dù bạn có phản đối ý kiến nên kết thúc hành động fan service đồng tính hay không thì cũng không thể phủ nhận rằng, việc giả mạo hành động tình dục hóa đồng tính là không cần thiết, và rõ ràng phần lớn trong số chúng đã được lên kịch bản. Có rất nhiều cách tôn vinh những nét đẹp của các thần tượng mà không cần phô diễn sự đồng tính với một quan điểm hạn hẹp. Fan service không phải lúc nào cũng vui, và niềm vui không phải lúc nào cũng được mang đến từ fan service!

Xem Thêm:  Tết tóc kiểu thác đổ

Cuối cùng, nếu thần tượng và người hâm mộ tiếp tục cổ xúy cho xu hướng fan service đồng tính, sẽ chẳng có gì tốt đẹp xảy đến cho cộng đồng LGBTQ hoặc cho những idol là gay thật sự. Hãy yêu quý thần tượng của bạn vì âm nhạc, sự chăm chỉ và cống hiến của họ! Hãy yêu quý thần tượng của bạn vì tình cảm giữa họ giống như anh chị em một nhà. Cuối cùng, nếu thần tượng của bạn là gay hoặc công khai mình là gay vào một ngày nào đó, hãy tiếp tục ủng hộ họ vì họ can đảm và tự hào sống đúng với bản thân.

Chuyên mục: https://vonggosua.com.vn/chia-se/

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *