Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
62 lượt xem

Fix lỗi uaword.dll khi cài uoffice 2.0 trên office 2016

Uoffice được xem là trợ thủ đắc lực của các phiên bản Office hiện nay khi có thể bổ sung các tính năng để phần mềm Office không thể thiếu trên máy tính hoạt động hiệu quả hơn. Nếu chưa biết về Uoffice hẳn bạn sẽ gặp khó khăn khi phải đối diện với những văn bản đang bị lỗi phông chữ hoặc phải chuyển văn bản từ chữ thường sang chữ hoa và ngược lại… Khi đó bạn sẽ cần bài viết hướng dẫn cài Uoffice cho Office 2013 của noithatvietphat.vn ngay dưới đây.Bạn đang xem: Fix lỗi uaword.dll khi cài uoffice 2.0 trên office 2016

Uoffice là trợ thủ của Office 2013

Office 2013 là phiên bản office ra đời từ rất sớm nhưng vẫn đang được nhiều người sử dụng. Một phần vì người dùng đã quen với các chức năng đang sử dụng, một phần vì nhu cầu soạn thảo vẫn đang được Office 2013 đáp ứng tốt. Nếu bạn đang thuộc hai trường hợp trên thì bạn vẫn có thể hài lòng với bản Office của mình còn trường hợp bạn cần một phần mềm để sửa lỗi phông chữ hoặc chuyển văn bản từ chữ thường sang chữ hoa cùng một số tính năng nâng cao khác thì Uoffice là giải pháp tối ưu.

Bạn đang xem: fix lỗi uaword.dll khi cài uoffice 2.0 trên office 2016

Đang xem: Fix lỗi uaword.dll khi cài uoffice 2.0 trên office 2016

Cài Uoffice cho Office 2013 hữu ích cho văn phòng

Xem Thêm:  Tag: tung clip nóng

Tính năng nổi bật và được sử dụng nhiều nhất của Uoffice là sửa lỗi phông chữ. Khi bạn tải một hoặc nhiều văn bản trên Internet về, phông chữ bị lỗi là trường hợp không hiếm gặp. Khi chuyển font chữ thủ công không thành công thì Uoffice sẽ giúp bạn khắc phục font chữ để có những văn bản hoàn chỉnh.

Tính năng thứ hai không thể bỏ qua của Uoffice là chuyển văn bản từ chữ hoa sang chữ thường và ngược lại. Phần mềm hỗ trợ chuyển toàn bộ hoặc chỉ một phần của văn bản nhanh chóng gấp nhiều lần so với thao tác bình thường.

Uoffice giúp khắc phục lỗi gõ tiếng Việt. Tính năng này giống như công cụ dò lỗi chính tả theo tiếng Việt chuẩn nên người dùng không cần bỏ thêm công sức để dò lỗi chính tả sau khi hoàn thiện văn bản.

Chính vì những tính năng hữu dụng này mà Uoffice từ lâu đã được giới văn phòng truyền tai nhau sử dụng. Từ đó thông tin về cách cài Uoffice cho Office 2013 cũng được quan tâm nhiều hơn.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/cara-sholat-hajat-khusus-rejeki-lengkap-dengan-doanya/

Cách cài Uoffice cho Office 2013

Để cài Uoffice cho Office 2013, trước tiên bạn cần tải bộ cài đặt về thiết bị. Một lưu ý nhỏ là khi chạy bộ cài đặt cho Office 2012, máy sẽ báo lỗi Run-time error ‘48’; file not found. Khi đó bạn đừng vội bấm End trên màn hình mà hãy thực hiện tuần tự các bước sau:

*

Lỗi Run-time error ‘48’

Xem Thêm:  Download phần mềm key avast cleanup premium 19

– Bạn tải công cụ khắc phục lỗi tên gọi Disable Enable DEP. Sau đó giải nén file Disable Enable DEP vừa tải về và chạy file Disable_Enable DEP.exe

– Sau khi giải nén file, bạn chọn Disable DEP và khởi động lại máy tính là khắc phục xong lỗi Run-time error ‘48’.

*

Chọn Disable DEP và khởi động lại máy tính để sửa lỗi

Khi đó chúng ta mới bắt đầu cài Uoffice cho Office 2013

Bước 1: Điều kiện đầu tiên là phải tắt hết ứng dụng Office 2013 đang chạy và cài đặt bvới quyền Administrator. Bạn click chuột phải vào bộ cài đã tải về máy, chọn Run as administrator.

*

Chọn cài đặt bằng quyền Administrator

Bước 2: Ở ô cửa sổ mới hiện lên, bạn sẽ thấy các lựa chọn cài đặt. Hãy đánh dấu chọn vào các ô trống theo nhu cầu sử dụng. Ở phía cuối cửa sổ có hai mục, bạn chọn Install để cài đặt (bấm vào Uninstall để gỡ bỏ)

*

Ấn Install để tiếp tục cài đặt

Bước 3: Sẽ mất vài giây để quá trình cài đặt hoàn tất. Uoffice sẽ tự động cập nhật vào phiên bản Office đang sử dụng.

Xem thêm:

Ythien3D)

Giao diện phần mềm sau cài đặtMenu phần mềm Uoffice sau cài đặt

Ví dụ khi bạn lựa chọn tính năng sửa lỗi font văn bản, ở phần chức năng chọn mã nguồn là bảng mã của văn bản gốc hoặc Auto Detect, mã/font kết quả lựa chọn TCVN 6909:2001 Pre Compound, phạm vi chuyển đổi theo nhu cầu là chuyển đổi 1 phần hoặc toàn bộ văn bản và chọn nút chuyển đổi để thực hiện chuyển đổi tài liệu.

Xem Thêm:  Bxh vcsa 2018bxh vcsa 2018

Trên đây là cách cài Uoffice cho Office 2013 do noithatvietphat.vn cung cấp. Ngoài Office 2013, Uoffice cũng tương thích với các phiên bản phần mềm Office 2010, 2019… Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Cài uoffice cho office 2013 dễ thực hiện, không đòi hỏi phần mềm thứ 3 nên có thể thực hiện trên mọi thiết bị. Cài đặt Uoffice để giải quyết các trường hợp khó trong tin học văn phòng như cần khắc phục lỗi font chữ trong văn bản hay chọn chữ hoa, chữ thường cũng như khắc phục lỗi gõ tiếng Việt…

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *