Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
152 lượt xem

font chữ nằm trong vòng tròn

Font chữ tròn này trông rất tuyệt khi áp dụng vào các kích cỡ lớn, nhưng vẫn đọc khá rõ ở những kích cỡ nhỏ, và được tạo ra bởi một designer …

Cách khoanh tròn số trong Word · Chọn ribbon Insert · Chọn More Symbols · Chuyển sang font Arial Unicode MS trong mục Font · Chuyển mục Subnet thành Enclosed …

Bạn đang xem: font chữ nằm trong vòng tròn

font chữ tròn thường được sử dụng trong các thiết kế sáng tạo để thêm tạo thêm sự sang trọng và phong cách cho phần tiêu đề và đề mục. Chúng cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho phần nội dung vì chúng cải thiện khả năng đọc.

Bạn có thể sử dụng font chữ tròn với hầu hết mọi kiểu thiết kế. Bao gồm cả để tạo logo, tiêu đề áp phích, tờ rơi, tiêu đề trang web, hoặc thậm chí thiết kế áo phông.

Các Font chữ tròn đẹp

ALEO

Aleo có những nét bo tròn khá chi tiết và sở hữu cấu trúc mượt mà, mang đậm tính cá nhân trong khi vẫn rất dễ đọc. Font chữ tròn này bao gồm 6 phong cách khác nhau: 3 mức độ (mỏng, vừa và đậm), tương ứng với 3 kiểu chữ nghiêng. Được công bố thuộc bản quyền của SIL, Aleo được thiết kế bởi Alessio Laiso, 1 designer ở IBM Dublin, và khá tương đồng với font chữ slab-serif – Lato.

Aleo có những nét bo tròn khá chi tiết và sở hữu cấu trúc mượt mà, mang đậm tính cá nhân trong khi vẫn rất dễ đọc

aleo

JURA

Một font chữ tròn thanh lịch đầy ấn tượng, Jura có những đặc trưng riêng biệt như tỉ lệ các chữ hẹp và sự chi tiết, bao gồm các nét bo tròn, các chi tiết chân chữ mang hình dáng của cái nêm. Font chữ tròn này trông rất tuyệt khi áp dụng vào các kích cỡ lớn, nhưng vẫn đọc khá rõ ở những kích cỡ nhỏ, và được tạo ra bởi một designer người Mỹ tên là Ed Merritt.

Font chữ tròn này trông rất tuyệt khi áp dụng vào các kích cỡ lớn, nhưng vẫn đọc khá rõ ở những kích cỡ nhỏ, và được tạo ra bởi một designer người Mỹ tên là Ed Merritt

jura

Fénix

Fénix là một font chữ tròn được sáng tạo dựa trên cảm hứng từ chữ calligraphy (chữ viết tay từ bút lông và mực). Font chữ này rất phù hợp cho việc thiết kế các văn bản và cả copy cho phần body. Là sự kết hợp hài hòa giữa những đường nét mạnh mẽ, và sự mềm mại của các đường bo tròn, Fénix mang lại cho bạn cảm giác thật dễ chịu và thích thú khi đọc những đoạn văn bản dài với kích cỡ nhỏ. Đây là sáng tạo của Fernando Díaz.

Fénix là một font chữ tròn được sáng tạo dựa trên cảm hứng từ chữ calligraphy (chữ viết tay từ bút lông và mực)

fenix

Comfortaa

Comfortaa là một font chữ tròn sans-serif hình học , được thiết kế dành cho các kích cỡ lớn. Được tạo ra bởi Johan Aakerlund, 1 kỹ sư thiết kế tại đại học Kỹ thuật Đan Mạch, Comfortaa là sự pha trộn hài hòa giữa đặc tính đơn giản, hình thức bắt mắt bao gồm một số lượng lớn các kí tự và chữ cái. Là một phần của dự án nâng cấp Google Font, phiên bản mới nhất của hệ chữ này bao gồm sự bổ sung các kí tự Cyrillic và có hỗ trợ tiếng Việt.

Xem Thêm:  Nam 1988 nữ 1992 có hợp không

David Airey, 1 graphic designer đồng thời cũng là một nhà văn đến từ miền Bắc Ireland, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với Comfortaa. “Có rất nhiều font chữ tròn miễn phí cho bạn lựa chọn, nhưng việc đó không đồng nghĩa với việc bạn sẽ tìm được lựa chọn tốt nhất. Với kinh nghiệm rút ra từ nhiều dự án, tôi thường sử dụng font Comfortaa trước tiên cho các logo được đặt thiết kế riêng. Và kết quả thì rất tuyệt vời.”

Font chữ tròn thường được sử dụng trong các thiết kế thông minh để thêm tạo thêm sự lịch thiệp và cách điệu cho phần tiêu đề và đề mục. Chúng cũng là một tìm kiếm xuất sắc cho phần nội dung vì chúng hoàn thiện năng lực đọc.

Bạn có thể sử dụng font chữ tròn với hầu hết mọi kiểu thiết kế. bao gồm cả để tạo logo, tiêu đề áp phích, tờ rơi, tiêu đề trang Web , hoặc thậm chí thiết kế áo phông.

Nếu bạn đang chọn lựa một font chữ đẹp tròn trịa tuyệt vời cho dự án của mình, thì mapleshoes.vn xin giới thiệu với các ban bộ tổng hợp 34 font chữ tròn.

hình ảnh font chữ tròn

Forma

Mềm mại và tròn trịa, chắc chắn và thanh tú, Forma là bộ phông chữ phù hợp cho các thiết kế màu sắc độc đáo. Kí tự “g” và “y” có phần phân biệt độc đáo ở descender, khiến bộ chữ cái trở nên đặc biệt. Đây chính là những chi tiết khiến bộ phông chữ này nổi bật với người dùng.

Xem Thêm:  Sinh viên tiêu biểu hutech

Tải về tại đây.


Gilroy

Hiện đại, chắc chắn và hoàn hảo, Gilroy là lựa chọn tuyệt vời cho mọi thiết kế phong cách gọn gàng. Đây là bộ phông chữ in hoa tuyệt đẹp giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian tìm kiếm thiết kế phù hợp.

Chúng tôi cũng hi vọng bạn hiểu được tính “miễn phí” khi nói đến phông chữ và typography là gì. Đôi khi, những nhà thiết kế con chữ cho phép người dùng sử dụng phông chữ của họ miễn phí với mục đích cá nhân và thương mại. Một vài người chỉ cho phép sử dụng miễn phí với mục đích cá nhân và những người khác lại yêu cầu bạn mua bản quyền để được sử dụng phiên bản đầy đủ của sản phẩm. Những phông chữ hiện đại dưới đây sẽ khác nhau ở điểm này, do đó bạn nên chắc rằng mình đã xem qua ghi chú của nhà thiết kế trước khi sử dụng sản phẩm của họ.

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *