Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Generic pnp monitor là gì

Cài đặt trình điều khiển Windows 10– vonggosua.com.vn là màn hình cắm và chạy nên không yêu cầu cài đặt trình điều khiển Windows 10.

Bạn đang xem: Generic pnp monitor là gì

– Hệ điều hành Windows 10 sẽ tự động nhận thông tin EDID được lưu trong màn hình và cài đặt trình điều khiển Màn hình PNP chung để kích hoạt khả năng phân giải đầy đ.. – Trình điều khiển Card đồ họa cũng có thể là một vấn đề.

Hãy chắc chắn rằng bạn có đã cập nhật trình điều khiển mới nhất cho card màn hình.

Kiểm tra bên dưới để biết thêm chi tiết:– Để xác nhận rằng trình điều khiển Windows 10 đã được cài đặt chính xác, hãy kiểm tra trình quản lý thiết bị, độ phân giải màn hình và chức năng cảm ứng (nếu được trang bị).Quản lý thiết bị – Windows 10 sẽ nhận dạng và liệt kê “Generic PNP Monitor” trong Trình quản lý thiết bị. (Hình 1)

Để kiểm tra trình quản lý thiết bị, hãy làm theo các bước sau:

1. Nhấp vào nút Start Menu ở góc dưới bên trái, sau đó nhấp chuột phải vào File Explorer và chọn Manage.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/doi-icon-start-win-7/

2. Chọn Device Manager từ lề bên trái. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Monitors, sau đó bấm vào mũi tên để mở rộng. Bạn sẽ thấy Generic PNP Monitor chung là một trong những mục được liệt kê.

Xem Thêm:  Oup lasik là gì

3. Windows 10 sẽ chỉ hiển thị tham chiếu đến “Generic PnP Monitor” trong tab màn hình và dưới trình quản lý thiết bị.

*

” data-id=”33039809993″>

Độ phân giải màn hìnhMáy tính có cho phép màn hình native/prime trong thuộc tính hiển thị không? Để kiểm tra Thuộc tính hiển thị, hãy làm theo các bước sau: (Hình 2)

1. Nhấp chuột phải vào một chỗ trống trên màn hình nền và chọn Properties.

2. Chọn cài đặt hiển thị Display Settings, sau đó cài đặt hiển thị nâng cao Advanced display settings.

3. Kiểm tra cài đặt độ phân giải và đảm bảo rằng độ phân giải tối đa cho màn hình được liệt kê và được đánh dấu là (recommended).

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/cach-nap-fc-trong-fo3m/

4. Chọn/ Bấm vào Desktop à Display Settings

*

” data-id=”33039809992″>

Tính năng cảm ứng:– Nếu bạn có màn hình cảm ứng, tính năng cảm ứng có hoạt động không?- Nếu hệ thống có các cài đặt này thì máy tính đã đọc chính xác EDID màn hình và không cần cài đặt thêm.

Chuyên mục: https://vonggosua.com.vn/nhan-code-thien-thu-vtc-giftcode-tai-game-thien-thu-vtc/

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *