Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
38 lượt xem

Ghost win xp sp3 full soft đa cấu hình 2015, bản ghost win xp mới 2015

Ghost Win XPlà phương pháp cài đặt lại hệ điều hành Windows XP mà nhiều người vẫn thực hiện cho tới tận ngày nay. File Ghost Win XP này được nhiều người sử dụng và đánh giá cao về hiệu năng cũng như về độ ổn định cao.

Bạn đang xem: Ghost win xp sp3 full soft đa cấu hình 2015, bản ghost win xp mới 2015

*

Ghost Win XP là gì?

Ghost Win XPhay chúng ta thường gọi tắt là bản Ghost XP là một bản nén hệ điều hành Windows XP, mà được tạo ra từ trước nhằm giúp người dùng cài đặt lại hệ điều hành máy tính một cách nhanh chóng mà không phảicài đặt Wintừ đầu, rất mất thời gian.
Cũng giống như bản Ghost của các hệ điều hànhWindowskhác nhưGhost Win 10,Ghost Win 7, 8, 8.1 32bit, 64bit full Driver, tự nhận Driver hoặc bản Ghost trắng thìGhost Win XPcũng tương tự như vậy.
– Dung lượng nhẹ, dễ dàng download hay tải về máy hoặc di chuyển sang các thiết bị khác như USB, ổ cứng…
– Chiếm ít tài nguyên máy: Ram, CPU chiếm rất ít. Do đó phù hợp với những người có cấu hình máy thấp.
– Dễ sử dụng, tương thích hầu hết với các thiết bị hiện nay như máy in, photocopy, phần mềm đồ họa…
Hiện nay trên mạng có rất nhiều bảnGhost Win XPkhác nhau, tuy nhiên cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy hiểm đến người dùng.

Xem Thêm:  Cách cài directx 9.0c cho win 7

Bởi vậy chúng tôi đã sưu tầm và kiểm tra kỹ lưỡng những bản Ghost Win XP này nhằm đảm bảo người dùng được ổn định và an toàn nhất.
Các bản Ghost Win XP đều được tạo ra từ các bảnWindows XPcủa MicrosoftThông thường thì phiên bảnGhost Win XP SP2Ghost Win XP SP3là được sử dụng nhiều nhất, bởi sự ổn định và rất nhẹ, mượt mà.Windows XP SP3là phiên bản cuối cùng của hệ điều hành Windows XP, do đó nó được hoàn thiện và bổ sung nhiều công cụ giúp tối ưu cho người dùng. Bởi vậy các bạn nên sử dụng bảnGhost Win XP SP3để được cập nhập, vá lỗi những lỗi của các phiên bản trước.Nếu bạn là một người có chút am hiểu về cài đặt máy tính thì chọn phiên bản Ghost Win XP trắng hay còn gọi là bảnGhost XP no soft, sau đó bạn về cài đặt Driver, các phần mềm cần thiết. Vì thông thường đây là bản Ghost được tạo ra từ bản Win XP gốc của Microsoft, không bị chỉnh sửa hay can thiệp sâu vào hệ thống.Nếu bạn có ít kiến thức về máy tính PC thì tốt nhất sử dụng phiên bảnGhost Win XP SP3đa cấu hình,tự nhận Driver,full softđể đỡ mất công về phải dò tìm Driver để cài đặt.
Vậy tóm lại bạn nên sử dụng bản Ghost Win XP SP3 đa cấu hình, full soft, tự nhận Driver nhé. Nếu không thì sử dụng phiên bảnGhost XP SP3 đa cấu hình,siêu nhẹcũng được.

Xem Thêm:  Download mathtype 7

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/dien-dan-audition-vipau/

Có rất nhiều phần mềm, công cụ hỗ trợ trong việc Ghost lại máy như sử dụng Hiren Boot,Rufustạo USB Boot…nhưng sử dụng phần mềmOnekey Ghostlà phương pháp dễ và hiệu quả nhất.

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *