Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
92 lượt xem

Hướng dẫn cách lên đồ fiddlesticks mùa 11

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách lên đồ fiddlesticks mùa 11

Cách lên đồ Fiddlesticks – Fiddlesticks được mệnh danh là ” Sứ Giả Địa Ngục ” , có khả năng gây sát thương hiệu quả. Với lối đánh tiên phong trong màn giao tranh kết hợp với khả năng khống chế điêu luyện của mình thì Fiddlesticks rất hot trong những cuộc gank hoặc đi đường của mình.

Chủ đề: Fiddlesticks mùa 11

*

Hướng dẫn cách lên đồ Fiddlesticks mùa 11

Fiddlesticks là một trong những vị tướng hút máu thuộc hàng khủng nhất LOL với bộ kỹ năng câm lặng và hoảng sợ, luôn làm cho những đối thủ phải dè chừng Fiddlesticks. Vì đi rừng cần độ cơ động cao cho nên sự lựa chọn giày cơ động là rất hợp lý.

Và kèm theo đó sẽ là các trang bị tăng SMPT và giáp sẽ khiến cho Fiddlesticks càng trâu thêm trong giai đoạn ở giữa game.

Trang bị thần thoại (chỉ được chọn 1)

*
*

Trang bị nên lên sau đó:

*
*
*

Trang bị tùy chọn:

*
*

Trang bị cuối trận

Build 1

*

Build 2

*

Build 3

*

Trên đây là những cách lên đồ Fiddlesticks mùa 11 mà vonggosua.com.vn chúng mình muốn giới thiệu cho các bạn. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Xem Thêm:  Game bom it

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *