Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Hướng dẫn cài đặt twrp 3

Trong bài viết trước, mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách Unlock Bootloader điện thoại Xiaomi rồi. Nếu các bạn đã thực hiện thành công, công việc bây giờ trở nên vô cùng đơn giản để cài một bản ROM mới cho điện thoại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt twrp 3

Ở bài viết này, mình sẽ tiếp tục hướng dẫn cho các bạn phần 2 của serie cài ROM điện thoại Xiaomi: Cách cài TWRP recovery một cách đơn giản nhất nha !

#1. TWRP là gì?

TWRP là một phần mềm mã nguồn mở dành cho người dùng Android đã root có thể sao lưu, phục hồi dữ liệu, cũng như thay đổi các file hệ thống của thiết bị ở chế độ phục hồi (Recovery).

Hiểu đơn giản, TWRP cho phép các bạn phục hồi điện thoại Android nếu chẳng may có gặp sự cố. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về TWRP trên Wikipedia để hiểu thêm nhé !

#2. Hướng dẫn cài TWRP Recovery trên Xiaomi

Yêu cầu:Điện thoại Xiaomi đã Unlock Bootloader.Máy tính hoặc Laptop đã cài Driver (nếu bạn đã thực hiện Unlock Bootloader theo bài viết trước thì có thể bỏ qua bước này).Cáp truyền dữ liệu USB (có thể dùng dây sạc).

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/bien-quan-jean-dai-thanh-short-tua-rua/

+ Bước 1: Điều đầu tiên, trước khi bạn muốn cài TWRP là bạn phải tìm một bản TWRP phù hợp với điện thoại của bạn trước.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/nhan-code-thien-thu-vtc-giftcode-tai-game-thien-thu-vtc/

Cũng may là hiện nay hầu hết điện thoại Xiaomi đều hỗ trợ TWRP chính thức và không chính thức. Để tìm được phiên bản phù hợp với máy mình, các bạn có thể tìm kiếm trên Google với từ khóa TWRP +

Xem Thêm:  Font chữ hoạt hình

Hoặc các bạn cũng có thể truy cập link này. Trong trang chủ, nhấn mục Devices …

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Bước 10: Cuối cùng bạn nhập tiếp lệnh cuối để hoàn tất quá trình:

fastboot reboot

Ngay sau khi nhấn Enter, các bạn nhanh tay nhấn giữ nút nguồn + tăng âm lượng của điện thoại cho tới khi hiện Logo khởi động thì nhả phím nguồn ra, nhưng vẫn giữ phím tăng âm lượng tới khi nào boot được vào TWRP thì thôi.

Như vậy là hoàn tất quá trình cài rồi đó !

#3. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn bài viết số 2 trong serie cài ROM cho điện thoại Xiaomi rồi nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới bài viết này nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo !

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!  https://vonggosua.com.vn/didongthongminh-lua-dao-2015/

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *