Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
41 lượt xem

Hướng dẫn cài gcafe cho laptop

1 Tìm hiểu Gcafe là gì?2 Những tính năng nổi trội của Gcafe3 Cách cài Gcafe FO4 cho máy tính (PC)5 Hướng dẫn lấy key Gcafe ở quán net đơn giản, hiệu quả

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cài Gcafe Cho Laptop, Cài Gcafe Mạng Wifi Miễn Phí Cho Windows 8,10

Tìm hiểu Gcafe là gì?

Gcafe là phần mềm được sử dụng phổ biến hầu hết trong các phòng game E-Sport. Nó được dùng để quản lý phòng máy tính thông tin. Bên cạnh đó, nó còn là một trong những ưu đãi hấp dẫn cho người chơi.Bạn đang xem: Hướng dẫn cài gcafe cho laptop

Người chơi dùng phần mềm Gcafe sẽ được hưởng những đặc quyền như nhân đôi IP, nhận các nhiệm vụ của Gcafe, giảm thuế bán cầu thủ trong trò chơi điện tử FO4. Đây cũng là lí do lý giải vì sao bạn thấy hầu hết ở các quán nét đều cài đặt phần mềm này. Họ sẽ nhận được ưu đãi PC trong game FIFA Online 4, ưu đãi thành viên Gold member VIP khi truy cập vào Room. Phần mềm này được hiểu theo 2 ý nghĩa như sau:

Ưu đãi trong FO4 của hãng game Garena

Người tham gia trò chơi trực tuyến FIFA Online sẽ có cơ hội nhận được các trận đấu x2 sau khoảng thời gian 45 phút trải nghiệm khi cài đặt phần mềm Gcafe.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài gcafe cho laptop

Xem thêm:

Cách cài directx 9.0c cho win 7

Xem Thêm:  Download starcraft 2 wings of liberty full version game pc

Fix lỗi out of memory cf

Hướng dẫn chơi fiora top mùa 6
Điều này giúp việc cày địa chỉ IP nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đối với những trận đầu tiên, người chơi sẽ nhận gấp đôi lượng IP. Thông thường thì bạn chỉ nhận được 200 IP sau khi có Gcafe thì IP có thể lên tới gần 400 IP.

Bạn đang xem:

*
*
*
*

Cài đặt Gcafe FIFA 4 dùng mạng wifi

Bước 2: Nhấn chuột phải vào VP1 để vào Windows Network Connections để đổi mã Mac. Sau đó chọn Properties > Configure. Sau đó di chuyển sang tab dán Advanced và chọn Mac Address để dán Key Mac.

Xem thêm:

Boss 2 magolka của nhà tù hắc long sẽ nhảy vào người ở xa nhất bao nhiêu lần ?

Cánh cụt vui vẻ trên zing me

Cách nạp fc trong fo3m

 

Bước 4: Cuối cùng, hãy cài đặt mã Key. Bên ngoài desktop, hãy chọn Gcafe GCA rồi lấy mã Key trong file key để dán và hoàn tất cài đặt.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! vonggosua.com.vn

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *