Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
99 lượt xem

Hướng dẫn cài ultraiso

Lưu vào… Báo cáo Thống kê

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài ultraiso

Chuyên mục: Những phần mềm cần thiết khi sử dụng máy tính. Có 1 phần không nhỏ các gamer trong cộng đồng gamer tại Việt Nam, khi gặp trường hơp các game họ chơi, bắt buộc phải có ổ đĩa ảo để setup game! Nhưng họ lại không biết ổ đĩa ảo phải cài và sử dụng như nào. Vậy nên trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu, cách tải và cài đặt, cũng như là hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Ultraiso, đây là phần mềm tạo ổ đĩa ảo thông dụng hiện nay!

*
*

*

Giới thiệu:

UltraISO là chương trình chỉnh sửa, tạo mới nội dung file ISO rất mạnh mà không làm hỏng cấu trúc, làm mất khả năng boot của file ISO nếu có.

UltraISO cho phép bạn tạo file ảnh của đĩa CDDVD, tạo file ảnh từ dữ liệu trên đĩa cứng, trích xuất một phần hay toàn bộ nội dung của file ảnh, thay thế thêm bớt file, thư mục vào file ảnh.

UltraISO còn cho phép bạn tạo ổ CDDVD ảo để cài đặt và chạy phần mềm games từ ổ CDDVD ảo mà một số phần mềm bắt buộc phải chạy trên ổ CDDVD ảo nếu bạn không ghi ra đĩa, chuyển đổi các định dạng các file ảnh, trích xuất và chơi các file âm thanh từ đĩa CDDVD audio,…

Hướng dẫn cài đặt: – Bước 1: Các bạn hãy tiến hành download phần mềm Ultraiso về máy nhé. Link down ở cuối bài nha. – Bước 2: Các bạn tiến hành giải nén. Lưu ý: Pass giải nén là noithatvietphat.vn. Sau khi giải nén thì các bạn chạy file ultraISO9.exe để tiến hành cài đặt. – Bước 3: 1 cửa sổ mới sẽ bung lên. Chúng ta chọn dòng I accept the agreement. Sau đó nhấn Next.

*

Bước 4: Trong ô xanh, đó là vị trí mà chúng ta muốn cài phần mềm. Sau khi chọn được vị trí cài, chúng ta nhấn Next để tiếp tục.

*

Bước 5: Tiếp tục nhấn Next.

*
*

*

Bước 6: Lại Next.

*
*

*

Bước 7: Chúng ta nhấn Install để chương trình được cài đặt.

*
*

*

Ta đợi 1 lát, để chương trình cài đặt.

*

Bước 8: Ta nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

*

Xong! Chỉ với vài bước, chúng ta đã có được 1 ổ đĩa ảo. Đơn giản quá đúng không nào? Chúc các bạn thành công nhè!

*

*

Giao diện chính của phần mềm UltraISO

Bài viết hướng dẫn crack UltraISOBài viết các công dụng của UltraISO
Tải file Nhấp chuột vào một trong những đường dẫn bên dưới để tải tập tin về máy của bạn!
1 Phần mềm phát hiện học sinh làm việc riêng khi học online tại nhà 76 2 Code Activate Office 2019 150 3 Cách khắc phục lỗi “your windows license will expire soon” trên windows 10 247 4 PowerPoint báo lỗi, yêu cầu Repair file 740 5 Màn hình máy tính Win 10 chuyển sang màu Trắng Đen 136 6 Hàm ABS trong Excel 107 7 Tổ hợp phím giúp bạn thao tác nhanh hơn dùng chuột, mẹo tiết kiệm thời gian 108 8 Những phần mềm giả lập iOS cho Window 167 Xem nhiều hôm nay 1 Bài tập về thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn 25 2 Bài tập về loại câu phức (the complex sentence) 20 3 Bài tập về từ nối/liên từ (Linking words/conjuctions) 18 4 Hướng dẫn tạo 1 file PDF từ Foxit Reader 11 5 Bạn có biết trong Cacao và Chocolate đều có caffeine không? 11 6 Hướng dẫn bẻ khoá (crack) phần mềm Photodex ProShow Producer 9.0.3769 11

Xem Thêm:  Cách nạp fc trong fo3m

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! Blogs

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *