Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Hướng dẫn copy ảnh từ iphone ra máy tính

Nhu cầu chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính được khá nhiều bạn quan tâm, nhất là khi chiếc điện thoại của bạn đã lưu trữ quá nhiều ảnh. Kinh nghiệm số sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết copy ảnh từ iPhone sang máy tính, Cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn copy ảnh từ iphone ra máy tính

Copy ảnh từ iPhone sang máy tính

So với các sản phẩm Android, Windows Phone việc tương tác giữa PC và thiết bị iOS có phần phức tạp hơn. Đặc biệt là những bạn mới dùng hệ điều hành iOS việc copy ảnh từ iPhone vào máy tính tương đối khó thực hiện.

Trên thực tế, có rất nhiều ứng dụng giúp bạn giải quyết vấn đề này. Không cần đến các ứng dụng hỗ trợ, Kinh Nghiệm Số sẽ hướng dẫn bạn 3 phương pháp copy ảnh từ iPhone vào máy tính đơn giản, dễ thực hiện và bạn chỉ cần chuẩn bị dây cable nối để tiến hành làm thủ thuật iPhone này.

Cách copy chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính ngay cửa sổ Windows Explorer

Nào, bạn muốn thực hiện sao chép ảnh từ iphone vào máy tính thì hãy làm theo các bước sau qua cửa sổ Windows Explorer đầy quen thuộc sau đây.

Bước 1: Kết nối điện thoại (iPhone, iPad) với máy tính bằng dây cáp qua cổng USBBước 2: Nhấn chọn cho phép để cho phép máy tính truy cập vào điện thoại

Bước 3: Mở This PC hoặc My Computer. Windows sẽ nhận diện thiết bị của bạn như một USB và hiển thị cửa sổ Exploer, bạn cần nhấp chọn vào tên thiết bị để mở các thư mục đã lưu trữ trong của cổ Explorer của Windows.

Bước 4: Lúc này hãy vào phần thư mục ảnh trên iPhone. Để chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính bạn chỉ cần vào thư mục iPhone/ Internal Storage/ DCIM và chọn thư mục ảnh và copy tương tự như bình thường.

Chú ý: Bạn hoàn toàn có thể thao tác ngược lại copy ảnh từ máy tính chuyển vào điện thoại theo nhu cầu.

Xem Thêm:  Sao việt: tin mới của sao vbiz, tin hot scandal trong ngày

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/huong-dan-su-dung-bartender/

https://vonggosua.com.vn/huong-dan-cach-tang-bang-bo-tro-cho-ad-mua-7-moi-nhat-2017-1-bang-ngoc-bo-tro-cho-ad-mua-9-moi/

https://vonggosua.com.vn/fix-loi-iphone-lock-ios-10-2/

https://vonggosua.com.vn/bang-bo-tro-ap-mua-6/

https://vonggosua.com.vn/cach-combo-leblanc-mua-7/

Copy ảnh từ iPhone vào máy tính bằng ứng dụng Photos trên Windows 10

Một tính năng hữu ích hệ điều hành Windows 10 trở lên chính là cho phép bạn chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính cực kỳ đơn giản qua cổng USB máy tính. Các thao tác như sau:

Bước 1: Kết nối máy tính với điện thoại qua dây cáp ở cổng USBBước 2: Mở ứng dụng Photos bằng cách tìm trên thanh tìm kiếm Windows.

Bước 3: Nhấn chọn Import phía bên phải cửa sổ Photos và chọn From a USB device.

Bước 4: Xuất hiện hộp thoại, sẽ hiển thị ảnh trên điện thoại đã được kết nối. Lúc này bạn chỉ cần chọn ảnh muốn copy sang điện thoại & chọn Import Selected.
Đáng chú ý: Reset Iphone không mất dữ liệu cho người dùng

Copy ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTunes

 

Itunes cũng là một trong số giải pháp tuyệt vời được nhiều người lựa chọn khi muốn chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính khi ảnh trong iPhone lưu trữ nhiều. Vậy đâu là cách copy ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTunes, cùng khám phá các bước thủ thuật sau:

Bước 1: Tải và cài đặt iTurnes về máy tính https://www.apple.com/itunes/download/Bước 2: Tải & cài đặt 3uTools http://www.3u.com/Cách cài đặt iTurners, 3uTools tương tự như cách cài đặt các ứng dụng thông thường. Trong quá trình thao tác có vấn đề gì khó khăn bạn có thể để lại câu hỏi để KNS hướng dẫn giúp bạn nhé.Bước 3: Tiến hành sao chép ảnh từ iPhone vào máy tính bằng iTunes.– Mở 3uTool chọn Photo– Nhấn chọn chuột phải vào tấm hình chọn Export.Sau đó chọn vị trí cần lưu và ấn OK là bạn đã copy ảnh từ iPhone vào máy tính thành công!

Xem Thêm:  Gunny bag and hs code 3926 import data of india

Copy ảnh từ iPhone sang máy tính bằng 3uTools

Trong trường hợp bạn muốn copy ảnh từ máy tính sang iPhone có thể sử dụng 3uTools hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Các thao tác tiến hành như sau:

Ưu điểm: Hình ảnh được lưu vào camera roll nên dễ dàng xóa được những bức ảnh không ưng ý.

Bước 1: Tải phần mềm iTools.Bước 2: Kết nối iPhone với máy tính và chọn Tin cậy.Bước 3: Vào iTools chọn Tab Toolbox chọn File Explorer.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/cach-combo-leblanc-mua-7/

https://vonggosua.com.vn/bi-an-hanh-tinh-chet-2/

https://vonggosua.com.vn/0873-la-ma-vung-nao/

https://vonggosua.com.vn/lay-link-tai-nhanh-file-tu-zingtv-zingmp3nct-khong-can-nick-vip/

Bước 4: Chép hình ảnh của bạn vào thư mục 100 Apple dựa theo đường dẫn DCIM/100Apple.Bước 5: Chọn Import > File và chọn hình ảnh bạn cần copy vào iPhone.Bước 6: Tiếp theo bạn hãy chọn vào User System để có thể quay trở lại thư mục gốc. Xóa 2 file Photos.sqlite và DCIM_APPLE.plist (làm bằng cách đi vào PhotoData/MISC rồi hãy tìm và xóa 2 file Photos.sqlite và DCIM_APPLE.plist)Bước 7: Khởi động lại máy tính, chờ máy cập nhật hình ảnh là bạn đã có thể xóa được hình ảnh copy vào máy tính từ chính điện thoại của mình rồi.

Lời kết

Việc trải nghiệm qua các bước thực hiện cách copy ảnh từ iPhone sang máy tính này sẽ giúp các bạn biết thêm một vài mẹo hay trên điện thoại iPhone. Đây đều là những điều mà nhiều bạn chưa biết tới. Nếu các bạn có biết thêm vài cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính khác thì hãy chia sẻ cùng với Kinh Nghiệm Số nhé!

Xem Thêm:  Hướng dẫn chơi caitlyn

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *