Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
122 lượt xem

Hướng dẫn crack foxit reader

Bạn đang tìm kiếm phần mềm đọc file PDF chất lượng, cho phép tùy chỉnh linh hoạt, thao tác dễ dàng? Vậy thì phần mềm Foxit Reader sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, đáp ứng tối đa mọi thao tác yêu cầu và không phải mất quá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu sử dụng công cụ này. Để sử dụng mọi chức năng của công cụ này, thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn tải Foxit Reader 9.7 Full Carck mới nhất 2021 mà vonggosua.com.vn gửi đến bạn ngay bên dưới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn crack foxit reader

Nghị định hướng dẫn luật đất đai 1993

*

Hướng dẫn tải Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất 2020

Đôi nét giới thiệu về phần mềm Foxit Reader:

Foxit Reader thuộc top các phần mềm đọc PDF phổ biến nhất hiện nay, bởi nó cung cấp nhiều tính năng tiện ích cho người dùng như

Tạo tệp PDF mới Chỉnh sửa trực tiếp trên tệp. Tạo ghi chú theo nhu cầu. Tạo chữ ký trên tệp PDF. Tạo mật khẩu bảo vệ tệp tin. Và nhiều tính năng tiện ích nâng cao khác.

Hiện nay, phần mềm Foxit Reader này hỗ trợ chạy trên nhiều nền tảng máy tính và điện thoại. Với phiên bản điện thoại phần mềm này sẽ có cái tên khác là Foxit Reader Mobile. Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều phiên bản Foxit Reader được ra đời và phiên bản 9.7 là bản mới nhất hiện nay.

Xem Thêm:  Làng sinh viên hacinco 79 ngụy như kon tum

Các tính năng nổi bật của phần mềm Foxit Reader Full Carck 2020:

Với bản cài đặt Foxit Reader Full Carck mới nhất 2020 bạn sẽ được trải nghiệm cùng hàng loạt các tính năng tiện ích, thú vị như:

Connected PDF:

Vượt xa hẳn các phần mềm đọc file PDF thông thường nhờ vào tính năng Connected PDF. Công nghệ này cho phép lưu trữ tài liệu trên đám mây, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lưu trữ tệp dữ liệu.

Tích hợp các dịch vụ lưu trữ hàng đầu:

Với Foxit Reader bạn có thể dễ dàng kết nối đến Google Drive, Dropbox, Box, Alfresco và SharePoint. Ngoài ra, bạn còn có thể thoải mái đóng góp ý kiến để cải tiến công cụ thêm dễ dàng và tiện ích hơn.

PDF Reader:

Với tính năng này, thao tác đọc và in PDF không thể nào dễ dàng hơn. Giao diện trực quan của phần mềm này cho phép bạn thao tác tùy chỉnh thanh công cụ theo sở thích của mình, hỗ trợ màn hình cảm ứng, tự tạo danh mục cá nhân, điền biểu mẫu nhập/xuất thông tin hoặc tại mã vạch 2D từ Ultraform.

PDF Creator:

Foxit PDF Reader cho phép bạn tạo tập tin PDF từ các định dạng file phổ biến. Tạo PDF đúng chuẩn, tạo PDF từ Microsoft Office, scan tài liệu sang file PDF, chèn ảnh, video và tập tin.

Hướng dẫn tải Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất 2020 + Key Foxit Reader Free:

Hướng dẫn cách tải Foxit Reader 9.7 Full Crack:

Bước 1. Trước hết, bạn hãy truy cập vào địa chỉ đường dẫn và tải file cài đặt về máy tính.

Xem Thêm:  Ghost windows xp sp3 32 bit full soft dùng cho văn phòng và gamer

https://drive.google.com/file/d/1Rz179FoHAtfWEadcv1pxhHsIvLtsX2ct/view

Bước 2.

Xem thêm:

https://vonggosua.com.vn/thuc-don-ngong-9-mon/

Bảng bộ trợ ap mùa 6

Boss 2 magolka của nhà tù hắc long sẽ nhảy vào người ở xa nhất bao nhiêu lần ?

Cánh cụt vui vẻ trên zing me

Cách nạp fc trong fo3mChơi

Giải nén file vừa tải về. Nhấn vào file cài đặt và chọn Next

*

Bước 3. Chọn tiếp I accept agreement để đồng ý các điều khoản khi sử dụng phần mềm Foxit Reader > Bấm tiếp Next để chuyển sang bước tiếp theo.

*

Bước 4. Lựa chọn nơi lưu trữ phần mềm bằng cách nhấn vào nút Browse và tìm đến ổ đĩa lưu trữ theo ý muốn của mình. Hoặc bạn có thể sử dụng thư mục cài đặt mặc định như hình bên dưới > Bấm next để tiếp tục.

*

Khi có các thông báo hiện ra liên tục, bạn cứ việc chọn Next nhé. Lưu ý: đến tùy chọn yêu cầu bạn cài đặt bản xài thử hay không hãy chọn vào mục Don”t install a free 14 day trial of Foxit… như hình sau đây.

*

Bước 5.

Xem thêm:

Thực Đơn Oq – Oq Lounge Pub Dnd (Đà Nẵng, Việt Nam)

Cách cài directx 9.0c cho win 7

Fix lỗi out of memory cf

Hướng dẫn chơi fiora top mùa 6

Cách nạp fc trong fo3m

0873 là mã vùng nào


Tiếp tục bấm Next > Nhấn Install > Bấm Finish để hoàn tất quá trình cài đặt Foxit Reader.

*

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! trang chủ

Xem Thêm:  Kinh nghiệm uống thuốc xổ giảm cân

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *