Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
22 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký binomo và cách chơi binomo cho người mới

Binomo là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option). Được điều hành bởi 2 công ty Tiburon và Dolphin Corp. Thời gian vừa qua, Binomo thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh các ý kiến đánh giá tích cực thì cũng có không ít ý kiến trái chiều, cho răng Binomo đang “móc túi” người chơi. Vậy thực sự Binomo là gì? Cách chơi Binomo như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các nhà đầu tư những vấn đề này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký binomo và cách chơi binomo cho người mới

Sơ lược về sàn Binomo

Binomo chính thức hoạt động từ năm 2014. Mặc dù được đăng ký tại Síp nhưng Binomo không chịu sự quản lý của tổ chức CySEC mà là thành viên hạng A của Ủy ban Tài chính (The Financial Commission)có địa chỉ đăng ký tại London và Hongkong. Được giới thiệu là một nền tảng giao dịch các tài sản phổ biến như: Tiền tệ (Forex), tiền điện tử, hàng hóa và cổ phiếu.

Xem thêm:

Cách cài directx 9.0c cho win 7

Fix lỗi out of memory cf

Hướng dẫn chơi fiora top mùa 6

Cách nạp fc trong fo3m

0873 là mã vùng nào
Người chơi có thể tham gia giao dịch với mức vốn rất thấp (chỉ từ 10$ tương đương 230.000 đồng).

Đối với những người mới bắt đầu chưa có nhiều kinh nghiệm trong thị trường. Binomo có cung cấp tài khoản Demo. Số tiền ảo sẽ không giới hạn và những công cụ phân tích thị trường tương tự như tài khoản thật. Việc của người chơi là luyện tập giao dịch bằng việc lựa chọn giá của sản phẩm sẽ đi lên hoặc xuống trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu thị trường biến động đúng theo xu hướng lệnh đã đặt thì tiền thưởng sẽ được cộng vào số dư tài khoản, ngược lại nếu sai người chơi sẽ mất số tiền đã đặt lệnh.

*
*
*
*
*
*

Đặt lệnh trên sàn Binomo

Xem Thêm:  Ahjussi nghĩa là gì

Xem thêm:

https://vonggosua.com.vn/thuc-don-ngong-9-mon/

Bảng bộ trợ ap mùa 6

Boss 2 magolka của nhà tù hắc long sẽ nhảy vào người ở xa nhất bao nhiêu lần ?

Cánh cụt vui vẻ trên zing me

Cách nạp fc trong fo3m

Lời kết

Trên đây là bài viết tìm hiểu “Binomo là gì? Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu”. Như đã nói ở trên, đây là thị trường có rủi ro cao. Người chơi mới bắt đầu cần phải nắm vững kiến thức và hiểu rõ thị trường để không phải mất “học phí” không đáng có. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! Blogs

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *