Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
53 lượt xem

Hướng dẫn hạ cấp và jailbreak ios 8

Sau khoảng thời gian chờ đợi khá dài, cuối cùng thì người dùng iOS 8.4.1 đã có thể jailbreak thiết bị của mình với công cụ EtasonJB do hacker
tihmstar phát triển. Mặc dù được phát hành dưới dạng Untethered Jailbreak, nhưng ở thời điểm hiện tại bạn chỉ có thể cài đặt thông qua Cydia Impactor và cần gia hạn lại sau 7 ngày sử dụng! Một số lưu ý trước khi thực hiện:Công cụ untethered jailbreak EtasonJB chỉ hoạt động trên các thiết bị sử dụng chip 32-bit (iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPad mini 1, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPod touch 5). Không bị mất quyền jailbreak sau khi khởi động lại máy nhưng bắt buộc phải gia hạn sau 7 ngày sử dụng. Trong quá trình thực hiện jailbreak có thể phát sinh lỗi vì vậy bạn nên sao lưu dữ liệu, tải trước bản firmware mới nhất đề phòng, đảm bảo năng lượng cho thiết bị.Hướng dẫn:B1:
Để jailbreak iOS 8.4.1, bạn cần tải về file IPA của EtasonJB và công cụ hỗ trợ cài đặt Cydia Impactor.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hạ cấp và jailbreak ios 8

B2:
Kết nối iPhone, iPad với máy tính (Windows hoặc OS X/macOS) qua cổng kết nối USB (nên cập nhập iTunes lên bản cao nhất để hỗ trợ kết nối tốt hơn)B3: Mở Cydia Impactor và kéo file IPA EtasonJB vào giao diện của công cụ.

B4:
Một bảng thông báo sẽ hiện ra với nội dung yêu cầu bạn nhập tài khoản ID Apple hợp lệ để tiến hành đóng dấu duyệt và cài đặt ứng dụng EtasonJB lên thiết bị (bạn có thể sử dụng một tài khoản ảo nhưng đã được đăng ký và kích hoạt hợp lệ.).

Xem Thêm:  Thực đơn park hyatt

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/di-cho-mo-hang-sau-sinh/

https://vonggosua.com.vn/bang-bo-tro-riven-boxbox-mua-6/
https://vonggosua.com.vn/cach-choi-len-do-bang-ngoc-hecarim-rung-mua-6/
https://vonggosua.com.vn/co-che-boss-2-lang-mo-lang-quen-che-do-kho-dien-ra-vao-thoi-diem-nao/
https://vonggosua.com.vn/cach-choi-tristana-mua-6/

B5:
Cydia Impactor sẽ tiến hành “Sign” và cài app lên thiết bị. Quá trình này có thể mất vài phút tùy vào dung lượng của ứng dụng, vì vậy hãy kiên nhẫn nhé.

B6:
Sau khi cài đặt thành công EtasonJB lên iPhone hoặc iPad sử dụng iOS 8.4.1, bạn mở ứng dụng, nhấn vào nút Etason JB để cài đặt Cydia và đợi máy khởi động lại là xong.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/dan-hlv-khung-fo3/

https://vonggosua.com.vn/bang-bo-tro-ap-mua-6/
https://vonggosua.com.vn/nhan-code-thien-thu-vtc-giftcode-tai-game-thien-thu-vtc/
https://vonggosua.com.vn/bang-ngoc-cao-thu-mua-7/
https://vonggosua.com.vn/boss-2-magolka-cua-nha-tu-hac-long-se-nhay-vao-nguoi-o-xa-nhat-bao-nhieu-lan/

Lưu ý,
các bạn cần thực hiện một thao tác nhỏ nữa là tin cậy nhà phát triển EtasonJB trước khi cài đặt Cydia. Thao tác như sau: Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình thiết bị > Tin cậy nhà phát triển.
Lần trước may có JB 9.3.5 nên đã tận dụng để về 8.4.1 cho đỡ lag, giờ không biết JB 8.4.1 thì làm gì được đây?

Mình jb ios 8.4.1 trên ip5 rồi nhưng khi thêm nguồn cydia.vn xong rồi thì không thể tải cái tweak từ nguồn cydia.vn. Mà yêu cầu cài icon cho Cydia.vn nhưng cài thì bj báo lỗi

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *