Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
32 lượt xem

Hướng dẫn làm quadcopter

Máy bay điều khiển bốn cánh quạt có lẻ là một ước mơ của bao bạn yêu thích việc chế tạo máy bay mô hình. Trong bài viết này, vonggosua.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm một chiếc máy bay bốn cánh quạt với các thiết bị RC phổ biến và bo mạch điều khiển Arduino. Bạn có thể tìm những vật dụng cần thiết cho việc chế tạo tại các cửa hàng linh kiện điện tử, đồ chơi trẻ em.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm quadcopter

Các vật dụng cần chuẩn bị:– 1/32” aluminum sheet– 2 x cánh quạt 8 x 3.8 slow flyer– 2 x cánh quạt 8 x 3.8 slow flyer pusher– 4 x động cơ Turnigy C2028 Micro brushless outrunner 1400kV– 4 x ESC Turnigy Plush 18A– Pin Turnigy nano-tech 1800mah 4S 35-70C Lipo Pack– Vít nhựa 1/2” 4-40– 4-40 plastic nuts– Vít nhôm 1/2” 4-40– Vít nhôm 5/8” 4-40– Vít nhôm 3/8” 4-40– 2” threaded 4-40 plastic spacers– Gia tốc kế + Gyros chip: Sparkfun 6DOF razor IMU– Vi điều khiển: arduino mini– Bộ thu + điều khiển: Hobbyking 2.4 GHz– 1.5” hex threaded 4-40 aluminum spacers– 2 x ống Carbon .25” x .25” (.180 ID) x 48”– Strings– Zip-ties– Super glue– Velcro– Protoboard– Female header pins– 3.3 volt regulator– dây nối.Các bước thực hiện:Bước 1: Cắt các thanh (ống) các bon có chiều dài và số lượng tương ứng và khoan các lỗ có đường kính và kích thước như chỉ dẫn trên hình vẽ:

*

Làm máy bay điều khiển siêu nhẹ từ phế liệu

*

Tự làm máy bay trực thăng bốn cánh đơn giản

*

Mạch Arduino điều khiển máy bay trực thăng mô hình

*

Tự chế tạo máy bay trực thăng bốn cánh quạt điều khiển từ xa

*

Tự chế chuột máy tính click bằng ngón chân

Xem Thêm:  Kiến thức hóa 9 học kì 2

Xem thêm:

Nhan code thiên thư vtc giftcode, tai game thien thu vtc

Fix lỗi iphone lock ios 10.2

Bảng bộ trợ ap mùa 6

Bạo chúa bóng tối baruk sẽ làm gì khi tanker đứng cách xa hắn 9m?

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!  chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *