Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
17 lượt xem

Hướng dẫn laravel

Giới thiệu cơ bản về Laravel

Tổng quan về đối tượng

Hướng dẫn Laravel hoàn chỉnh này sẽ hướng dẫn các lập trình viên và người học muốn hiểu cách tạo một trang web bằng Laravel. Hướng dẫn này rất có ý nghĩa cho những lập trình viên chưa có bất kỳ kinh nghiệm sử dụng Laravel nào trước đây. Trước khi bạn chuyển sang hướng dẫn này, chúng tôi cho rằng bạn đã quen thuộc với HTML, Core PHP và Advance PHP. Hướng dẫn laravel ngắn gọn dành cho người mới bắt đầu này sẽ đặc biệt hướng dẫn các học giả, người học cũng như các nhà phát triển mong muốn xác định cách phát triển một trang web bằng Laravel.

Được tạo bởi Taylor Otwell, vào năm 2011. Theo Otwell, Laravel được tạo ra như một nỗ lực để tạo ra một giải pháp thay thế tiên tiến hơn của Codeigniter, như bao gồm hỗ trợ tích hợp cho xác thực và ủy quyền người dùng. Cho đến ngày 7 tháng 2 năm 2018, phiên bản Laravel 5.6 đã được phát hành. Laravel là một PHP Framework dựa trên MVC (Model -View –Controller) được tinh chỉnh và sửa đổi, là nguồn mở miễn phí và một Framework PHP thẩm mỹ khác, được sử dụng để tạo các ứng dụng web, nó đơn giản và trang nhã nên được nhiều người mới bắt đầu trong lĩnh vực này ưa thích. của Thiết kế web.

Bạn đang xem: Hướng dẫn laravel

Xem Thêm:  Hướng dẫn viết đơn ly hôn

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/cach-lam-cac-mon-an-dan-da/

https://vonggosua.com.vn/cach-combo-leblanc-mua-7/

https://vonggosua.com.vn/bi-an-hanh-tinh-chet-2/

https://vonggosua.com.vn/0873-la-ma-vung-nao/

https://vonggosua.com.vn/lay-link-tai-nhanh-file-tu-zingtv-zingmp3nct-khong-can-nick-vip/

Bạn có thể xem sơ qua các tính năng chi tiết của Laravel từ Wikipedia https://en.wikipedia.org/wiki/Laravel . Trước khi học Laravel, chúng tôi khuyên bạn nên có kiến ​​thức về các khái niệm cơ bản của HTML và CSS, lõi PHP, ít nhất là MVC Framework và PHP OOP, tính trừu tượng sẽ có lợi hơn.

*

Ưu điểm của việc sử dụng Laravel

Hướng dẫn Laravel từng bước sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng. Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn có ý định phát triển một trang web từ đầu. Hơn nữa, một trang web được xây dựng trong Laravel được bảo vệ và chặn một số cuộc tấn công web. Nói chung, lợi thế của việc sử dụng Laravel được so sánh với Codeigniter Framework , sau đây là một số lợi thế đáng chú ý của việc sử dụng Laravel để phát triển Web:

Với sự trợ giúp của phần mềm Laravel, dự án Web có thể được hoàn thành dễ dàng với ít thời gian hơn.Vì công nghệ này có thể áp dụng trên bất kỳ trình duyệt và thiết bị nào, nó làm tăng tính không. lưu lượng truy cập trực tuyến trong trang web của bạn.Nó sẽ giúp đơn giản hóa trang web của bạn và nó chứa hệ thống đóng gói mô-đun. Và nó cũng bao gồm một số tính năng linh hoạt của các ứng dụng.Vì Laravel có các tính năng tạo các URL duy nhất liên quan đến nó, nên với cùng các tuyến hiện có, chúng ta có thể tạo các tuyến khác nhau có cùng tên.Laravel chứa cơ sở tải tự động, do đó PHP sẽ không yêu cầu đưa vào đường dẫn và bảo trì đặc biệt.Cũng do bao gồm các không gian tên và giao diện, Laravel làm cho nó có thể tổ chức và quản lý tài nguyên.

Xem Thêm:  Hướng dẫn sử dụng bartender

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/bi-an-hanh-tinh-chet-2/

https://vonggosua.com.vn/0873-la-ma-vung-nao/

https://vonggosua.com.vn/lay-link-tai-nhanh-file-tu-zingtv-zingmp3nct-khong-can-nick-vip/

https://vonggosua.com.vn/fix-loi-iphone-lock-ios-10-2/

https://vonggosua.com.vn/bang-bo-tro-ap-mua-6/

Chi tiết các tính năng của Laravel

Các tính năng của Laravel được xây dựng trong công cụ mẫu được gọi là Blade Template.Tiện ích dòng lệnh Artisan được sử dụng để tạo mã tấm lò hơi cho bộ điều khiển và mô hình. Các đơn vị lệnh này cũng có thể được sử dụng để thực hiện các tác vụ khác như chạy đơn vị và di chuyển. Trong ngắn hạn, hỗ trợ RAD-Phát triển ứng dụng nhanh chóng.Tính năng Tự động tải, như đã thảo luận trong phần ưu điểm.Được kết hợp từ Symphony Framework Artisan là một giao diện dòng lệnh trong Laravel có các tính năng bổ trợ để xây dựng ứng dụng web. Lệnh thủ công này sẽ giúp ích trong kiểm thử đơn vị. Các tính năng được tích hợp sẵn có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như xác thực, định tuyến, quản lý cơ sở dữ liệu, gửi email đến một số tên.Laravel có khung công tác Eloquent ORM (Trình quản lý quan hệ đối tượng) giúp triển khai bản ghi hoạt động PHP.Laravel có 20 thư viện và mô-đun được tích hợp sẵn sẽ giúp cải tiến ứng dụng, cũng vì tất cả các mô-đun đều được tích hợp với trình quản lý phụ thuộc Composer nên giúp cập nhật dễ dàng.

Tham khảo khóa học Lập trình PHP với Laravel

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *