Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
47 lượt xem

Hướng dẫn nâng cấp win 10

Cách update Windows 8 lên Windows 10 không khác với Windows 7 là bao và cách thức thực hiện cực kì đơn giản.

Trước khi update Windows 8 lên Windows 10

Thông thường khi bạn cài lại Windows hoặc nâng cấp lên, các dữ liệu của ổ C sẽ chuyển sang thư mục Windows.old và các dữ liệu ở desktop sẽ bị xoá hết. Do đó, bạn cần chú ý một số điều sau để tránh gặp rắc rối không đáng có:

Sao lưu dữ liệu quan trọng ở ổ C.Còn nhiều hơn 15GB dung lượng ổ C.Đóng tất cả các ứng dụng / cửa sổ trước khi nâng cấp lên Windows 10.Kết nối Internet ổn định.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nâng cấp win 10

Cáchupdate Windows 8 lên Windows 10

Trong bài viết này mình sẽ sử dụng công cụ Media Creation Tool bởi nó cho phép bạn tải về file ISO, tích hợp luôn cả phiên bản Windows 10 mới nhất. Tức là bạn vừa có thể cài mới mà nâng cấp từ bản cũ lên cũng được luôn.

Còn về Windows 10 Update Assistant, công cụ này cũng có thể update được nhưng thời gian tải khá lâu. Ngoài ra, tuỳ thuộc vào giai đoạn triển khai của Microsoft theo khu vực và chính sách công ty màWindows 10 Update Assistant cũng chưa chắc đã có Windows 10 bản mới nhất. Nếu bạn đã quen sử dụng công cụ này rồi thì hãy thử dùng Media Creation Tool thử xem trải nghiệm có khác không nhé.

Xem Thêm:  Phim bluray remux phụ đề việt

Bước 2: Nhấn vàoDownload tool now.

*

Bước 3:Nhấn vào fileMediaCreationTool vừa tải về, nhấnAcceptnếu được hỏi.

Xem thêm:

Ai là người quản trị hệ thống diendanseo.edu.vn

Nhan code thiên thư vtc giftcode, tai game thien thu vtc

0873 là ở đâu

Cách nạp fc trong fo3m

Hướng dẫn chơi fiora top mùa 6
Bước 4: ChọnUpgrade this PC nowvà nhấnNext.

*

Bước 5: Tại đây, bạn hãy chọnKeep personnal files and appsđể giữ lại dữ liệu cá nhân và ứng dụng.Bước 6: NhấnInstallđể xác nhận cài đặt Windows 10.

*

Bước 7: Sau khi cài xong, hệ thống hiện lên bạn hãy tắt các tuỳ chọn Online speech recognition, Diagnostic data, Inking & Typing, Tailored experiences bởi đây đều là các chức năng thu thập dữ liệu của Microsoft.

Xem thêm: Cuộc Thi Bố Là Tất Cả ” Đã “Lộ Diện”, Thể Lệ Cuộc Thi “Bố Là Tất Cả”

*

Khi nâng cấp hoàn tất, đi tới Settings > Update & Security > Activation,bạn sẽ thấy giấy phép bản quyền cho Windows 10.

Như vậy là xong. Nếu có thắc mắc gì trong quá trìnhupdate Windows 8 lên Windows 10 thì hãy để lại bình luận bên dưới để chúng mình hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công!

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! Blogs

Xem Thêm:  Cách tải game yugioh việt hóa

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *