Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
28 lượt xem

Hướng dẫn sử dụng aomei partition assistant

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn một số cách chia ổ cứng không mất dữ liệu rồi. Cụ thể là cách chia ổ cứng với phần mềm Partition Winzard và cách chia ổ cứng trực tiếp trên Windows không cần phần mềm hỗ trợ rồi.

Nói chung, mỗi cách đều có những ưu và nhược điểm riêng. Và để tiếp tục cho chủ để chia ổ cứng, thay đổi kích thước phân vùng ổ cứng an toàn mà không lo mất dữ liệu thì trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn cách sử dụng phần mềm AOMEI Partition Assistant để làm việc này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng aomei partition assistant

Xem thêm: Tổng Hợp 20+ Mẫu Giấy Dán Tường Màu Xanh Ngọc Với Đủ Các Thiết Kế

Xem thêm: Thực Đơn Low Carb 1 Tuần Hiệu Quả Nhất, Chế Độ Ăn Low Carb Đánh Tan Mỡ Bụng Sau 7 Ngày

Đây cũng là một trong những phần mềm quản lý phân vùng ổ cứng tốt nhất hiện nay và nó thường được tích hợp sẵn vào các bộ công cụ cứu hộ máy tính hiện nay (ý mình là Win PêE ý).

Okay, giờ chúng ta sẽ vào luôn vấn đề chính nhé. Về cách sử dụng thì không có gì khó khăn cả, nó rất dễ sử dụng. Và nếu như bạn biết cách sử dụng Partition Winzard rồi thì mình nghĩ khỏi cần đọc bài viết này, vì cách dùng cũng hoàn toàn tương tự thôi
Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! Blogs

Xem Thêm:  Alpha omega là gì

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *