Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
61 lượt xem

Kiến thức 3ds max cơ bản

Giới thiệu về khóa học 3D max tại TPHCM

Có thể nói 3D max là phần mềm diễn họa vật thể 3 chiều, hỗ trợ đồ họa mạnh mẽ – được tích hợp tính năng 3D tốt nhất hiện nay. Là dân trong ngành thiết kế kiến trúc, đồ hoạ thì gần như bạn không thể bỏ qua phần mềm này.

Bạn đang xem: Kiến thức 3ds max cơ bản

Đểhọc 3ds max dành riêng cho kiến trúc và nội thất bạn không thể học nhữngkhóa học 3D maxchung chung. Lý do là vì những khóahọc 3ds maxVraynày sẽ không đào tạo chuyên sâu về ứng dụng trong kiến trúc và nội thất.Bạn cần mộtkhóa học 3d maxchuyên về thiết kế kiến trúc và nội thất.

Lợi ích cam kết từ khóa học 3ds max

Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về khoá học. Toàn bộ học viên tốt nghiệp đều sử dụng thành thạo 3D max từ cơ bản đến nâng cao. Học xong là có thể ứng dụng ngay vào công việc.

*

Hệ thống kiến thức

Hệ thống kiến thức đầy đủ để vận dụngthành thạocác lệnh và thao tác để vẽ đồ án, thực hiện các ý tưởng của công ty.

*

Tặng kho dữ liệu

Kho dữ liệuthư việnthiết kế sản phẩm nội – ngoại thất hơn 700GB cùng 100GB thư viện Photoshop trị giá 3 triệu đồng.

*

Hướng dẫn từng bước

Hướng dẫn từng bước để thực hiện quy trình 5 bước tạo thành thói quen làm việcnhanh chóng và hiệu quả.

Xem Thêm:  Dj soda là ai ? dj soda siêu vòng 1 đã có mặt tại hồ chí minh

Xem thêm: Download Bộ Font Chữ Viết Tay Nét Thanh Nét Đậm Miễn Phí, Font Chữ Nét Thanh Nét Đậm

*

Cơ hội kiếm thêm thu nhập

Thêm nguồnthu nhậpkhủng từ việc nhận các dự án thiết kế từ trung tâm.

*

Tặng kèm tiện ích

Hướng dẫn cài đặt phần mềm và các plugin hỗ trợ đi kèm.

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ học hiệu quả hơn, tiếp thu được nhiều kiến thức hơn khi học 1 kèm 1 tại vonggosua.com.vn

Với hơn 4 năm thành lập thì trung tâm đào tạo vonggosua.com.vn đã đào tạo hơn 1.000 học viên. Bao gồm các khóa học về 3ds max, auto card, photoshop từ cơ bản đến nâng cao. Tiêu chí của trung tâm là tập trung vào chất lượng của mỗi khoá dạy. Do vậy mỗi lớp học chỉ nhận từ 6-8 học viên mỗi khoá. Điều này sẽ giúp giảng viên có thể theo sát học viên trong quá trình học, đồng thời có thể 1 kèm 1 để học viên nắm chắc được cả lý thuyết và thực hành.

*

Một buổi học 3ds max tại samsungliving.com

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều trung tâm đào tạo về 3d max cơ bản để phục vụ các bạn sinh viên. Chúng tôi hi vọng các bạn có thể học đúng trung tâm, đúng thầy có cái tâm và tài để truyền đạt đúng giá trị của khoá học mang lại.

Khóa học 3d max tại samsungliving.com

Tại vonggosua.com.vn giảng viên dạy 3dmax chú trọng phương pháp thực hành. Giúp bạn không dừng lại việc sử dụngcác lệnh trong 3D maxcơ bản. Màphải thiết kế được hoàn chỉnh công trình kiến trúc hay dự án thiết kế nội thất đạt yêu cầu thực tế.

Xem Thêm:  Bonjour service là gì

Nắm được các kỹ năng quản lý, thủ thuật riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất.Trongkhóa học 3ds maxhọc viên được tiếp cận nhiều kiến thức rất thực tế không được đào tạo ở nơi khác. Chẳng hạn khi họcvật liệu 3d maxbạn thường chỉ được dạy thao tác đưa vật liệu vào bản vẽ trên máy với thư viện vật liệu trên máy, tính thực tế thấp bởi bạn không rõ vật liệu đó thực tế trôngthế nào, màu sắc, đặc tính và công dụng….

Xem thêm: Lỗi Font Chữ Trong Powerpoint 2010, Cách Khắc Phục Lỗi Tiếng Việt Trong Powerpoint

Tại vonggosua.com.vn là các giảng viên thực chiến tài năng đào tạo bạn kiến thức vật liệu thực tế. Bạn xem vật liệu thực trực quan để bạn rõ màu sắc, công năng của mỗi vật liệu. Sử dụng chúng hợp lý tùy trường hợp để áp dụng trong việc thiết kế khi sử dụngphần mềm 3d maxchuyên nghiệp cho sản phẩm của mình.

Hiện nay tại vonggosua.com.vn chúng tôi nhận từ 60-80 học viên mỗi tháng đăng ký khóa học 3d max. Chủ yếu là các bạn sinh viên về chuyên ngành thiết kế đồ hoạ. Và các sinh viên mới ra trường cần bổ sung kiến thức để hỗ trợ cho công việc. Hiện nay trung tâm thường xuyên khai giải 2 khoá chính bao gồm

Khóa học 3d max cơ bản

Khóa học 3d max cơ bản phù hợp cho những ai chưa từng biết về phần mềm Autodesk 3Ds Max. Nội dung khoá học bao gôm cơ bản các buổi như bên dưới:

Xem Thêm:  Con ruốc tiếng anh là gì

Tìm hiểu về phần mềm 3d maxDựng hình Editable SplineDựng hình với Editable PolyXuất CAD sang 3Ds MaxVray Camera và Vray ánh sáng

Tại mỗi buổi học học viên đều được học lý thuyết đi kèm thực hành. Đồng thời sau mỗi buổi thực hành đều có các bài tập về nhà để học viên tập luyện nhằm nâng cao kỹ năng của mình. Học viên vui lòng tham khảo nội dung chi tiết của khóa học 3ds max căn bản bên dưới:

Chuyên mục: kiến thức

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *