Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Kiến thức ielts

Chắc hẳn khi đọc bài viết này, các em đều mong muốn tìm được lộ trình tự học IELTS hiệu quả cho mình đúng không nào?

Vậy thì vonggosua.com.vn English xin chúc mừng. Các em đã tìm thấy rương kho báu của mình rồi đó.

Bạn đang xem: Kiến thức ielts

Với lộ trình tự học IELTS trong 30 ngày dành cho người mất gốc do đội ngũ chuyên gia IELTS tại vonggosua.com.vn English biên soạn chắc chắn sẽ giúp các em hết mất gốc và bước đầu chinh phục cột mốc 3.0 – 3.5 IELTS.

Còn đợi gì nữa, cùng vonggosua.com.vn khám phá ngay sự thú vị của lộ trình này nhé ^.^

Mất gốc thì luyện thi IELTS như thế nào? Bắt đầu từ đâu để tự học IELTS hiệu quả? samsungliving.com English có lộ trình Online nào cho người mất gốc không? Tất cả điều đó đã có trong khóa học 30 ngày tự học IELTS dành cho người mất gốc.

Tài liệu 30 ngày tự học IELTS có gì?

Giới thiệu khóa học Danh sách bài học Giáo viên biên tập Tài liệu đính kèm của khóa học Một số lời khuyên dành cho bạn Về samsungliving.com English – chuyên gia IELTS

Khoan, nếu các bạn chưa biết IELTS là gì và tại sao nên học IELTS thì khoan lại bắt đầu các bài học phía dưới của khóa học; hãy dành thời gian Tìm hiểu thêm về kỳ thi IELTS thật kỹ đã nhé. Còn nếu bạn đã học IELTS rồi thì có thể bỏ qua phần này và tiếp tục với các bài học ở dưới.

Giới thiệu lộ trình 30 ngày tự học IELTS

Khóa học bao gồm: 30 bài học Mỗi bài học bao gồm: Lý thuyết + sử dụng trong IELTS + Bài tập (kèm đáp án) Thời gian học hết mỗi bài: 1 – 1,5 giờ

Với cách biên soạn, chọn lọc kiến thức và tập trung vào IELTS, vonggosua.com.vn cho ra mắt khóa học dành cho người mất gốc này bao gồm các kiến thức theo định hướng trọng tâm sau:

 Tập trung vào kiến thức nền tảng: mất gốc nếu học rộng thì các bạn tiếp thu rất khó, vì vậy mà khóa học hoàn toàn tập trung vào kiến thức nền tảng trong tiếng Anh mà các bạn sẽ áp dụng nhiều nhất, bỏ qua các kiến thức ít áp dụng.

Xem Thêm:  Cách khắc phục lỗi xtrap cf

 Áp dụng trực tiếp vào IELTS: các bài học đều được biên soạn theo phương pháp án dụng trong bài thi IELTS, giúp người học có thể vừa lấy lại kiến thức nền tảng vừa biết cách áp dụng các kiến thức đó trong IELTS một cách hiệu quả.

➢ Tự học hiệu quả: đây là cuốn sách mà vonggosua.com.vn English biên soạn giúp người học có thể tự học một cách hiệu quả. Các bạn có thể học mỗi ngày một bài học một cách dễ dàng thông qua nội dung lý thuyết lẫn bài tập đính kèm.

Danh sách bài học

Lưu ý: bài học được biên soạn theo thứ tự vô cùng khoa học của vonggosua.com.vn, vì vậy các bạn cứ học theo thứ tự từ ngày 1 đến ngày 30, rất dễ dàng phải không nào.

Phần 1:  6 THÌ không thể thiếu trong IELTS

Ngày 1: Thì hiện tại đơn (simple present)

Ngày 2: Thì hiện tại tiếp diễn (present continuous)

Ngày 3: Thì hiện tại hoàn thành (present perfect)

Ngày 4: Quá khứ đơn (past simple)

Ngày 5: Quá khứ tiếp diễn (past continuous)

Ngày 6: Các thì tương lai (future)

Phần 2: Danh từ – Động từ – Tính từ

Ngày 7: Các loại động từ (verb)

Ngày 8: Trợ động từ, động từ khuyết thiếu (auxiliary verbs, modal verbs)

Ngày 9: Cấu trúc “used to”

Ngày 10: Danh từ, mạo từ (nouns, articles)

Ngày 11: Đại từ, từ hán định (pronouns, determiners)

Ngày 12: Tính từ (adjective)

Phần 3: Sự hòa hợp giữ Chủ ngữ và động từ

Ngày 13: S-V agreement with modal verbs

Ngày 14: There is/are, either/neither, both…. and, as well as

Ngày 15: Đại từ bất định (indefinite pronouns)

Ngày 16: Bị động (passive voice)

Phần 4: Vũ khí tối thượng cho IELTS Writing và Speaking

Ngày 17: Mệnh đề quan hệ (relative clause)

Ngày 18: Liên từ (conjunction)

Ngày 19: Conditional sentences, wish

Ngày 20: Preposition (giới từ)

Phần 5: Từ vựng Band 7.5 IELTS theo chủ đề

Ngày 21: People

Ngày 22: Lifestyle

Ngày 23: Communication

Ngày 24: The world

Ngày 25: History, Art, Culture

Ngày 26: Nature

Ngày 27: Technology

Ngày 28: Environment

Ngày 29: Law & Crime

Ngày 30: Media

Vậy, ai là người viết nên những bài học trên?

Tác giả

*

Tác giả – người biên soạn ra các bài học tuyệt vời trên đó chính là Ms. Mai Linh.

Xem Thêm:  đơn vị ui

Với xuất thân là “dân chuyên ngữ” và đạt 8.5 IELTS với chỉ vài ngày ngắn ngủi ôn tập. Hiện cô Mai Linh đang là giảng viên tại vonggosua.com.vn English và phụ trách chuyên môn tại Động 8IELTS (nhóm học tập với hơn 30.000 thành viên luyện thi IELTS mỗi ngày).

Ngoài ra, cuốn sách còn được thầy Aaron (chuyên gia IELTS đến từ Mỹ) hiệu đính, chính vì vậy mà chất lượng học tập các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và theo học mỗi ngày nhé!

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS cho hàng nghìn học sinh luyện thi IELTS trên cả nước. Đội ngũ giảng viên tại vonggosua.com.vn English luôn hướng tới biên soạn các tài liệu, khóa học, sách… IELTS chất lượng nhất cho học sinh Việt Nam. Qua đó, thư viện IELTS (tại cơ sở đào tạo của vonggosua.com.vn) và thư viện IELTS Online luôn là địa chỉ tìm kiếm tài liệu IELTS tin cậy của học sinh trên cả nước.

Các bạn có thể dễ dàng đăng ký thẻ thư viện để sử dụng các giáo trình IELTS trên toàn thế giới cùng vonggosua.com.vn English tại đây

Một số tài liệu IELTS đính kèm khác

Khi mất gốc và tự học tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS thì các bạn nên sử dụng một số đầu sách khác nữa để đạt hiệu quả hơn. Đối với các bạn đang học sách này thì vonggosua.com.vn English xin giới thiệu một số tài liệu IELTS đính kèm khác giúp các bạn học hiệu quả hơn.

Xem thêm: Mua Giày Dép Thời Trang Vascara Chính Hãng, Bảng Giá 7/2021, Vascara Việt Nam

Lưu ý là các tài liệu IELTS rất nhiều và đa dạng, các tài liệu tiếng Anh dành cho người mất gốc đều có thể sử dụng để học IELTS được rất nhiều. Tuy nhiên, để học hiểu quả thì các bạn nên học một số đầu sách IELTS sau đây để học tốt hơn nhé.

Các đầu sách bao gồm:

1. Trọn bộ Get ready for IELTS – IELTS dành cho người mất gốc.

2. 4000 Essential English Words – 4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng.

3. Basic IELTS Listening – sách luyện Listening cho người mới bắt đầu.

Ngoài ra, các bạn có thể thường xuyên luyện nghe, từ vựng, ngữ pháp mỗi ngày thông qua các website học IELTS hoặc tiếng Anh Online bao gồm:

Xem Thêm:  Dafuq là gì

1. https://elt.oup.com – Học Online cùng các bài học của Oxford.

2. https://www.esl-lab.com – Luyện nghe tiếng Anh Online mỗi ngày.

3. https://englishteststore.net – Mỗi ngày làm một bài Test giúp nâng trình độ.

4. https://vonggosua.com.vn – Cập nhật liên tục về các tài liệu và thông tin về IELTS.

— Dành cho bạn —

Tự học IELTS hay tiếng Anh rất dẫn đến nản và bỏ cuộc. Theo kinh nghiệm của việc đi dạy thì vonggosua.com.vn thầy rằng đến 80% các bạn bỏ cuộc sau 3 tuần tự học.

Vậy, nguyên nhân là gì và làm sao để cải thiện điều đó?

Nguyên nhân thì rất nhiều, nhưng đa phân là các bạn cảm thấy khó khăn và chán nản vì không hiểu bài và đạt hiểu quả.

Chính vì vậy, vonggosua.com.vn khuyên các bạn khi tự học thi nên:

Có mục tiêu rõ ràng: đặt mục tiêu giúp chúng ta có kế hoạch học tập rõ ràng và tốt hơn. Thói quen hằng ngày: mỗi ngày các bạn nên dành một khoảng thời gian nhất định để học tiếng Anh. Tìm bạn đồng hành: để giúp luyện thi IELTS mỗi ngày hiệu quả hơn, hãy tìm cho mình một người bạn để học tập nhé.

Tạm kết

Khóa 30 ngày tự học IELTS dành cho người mất gốc là khóa học IELTS mà vonggosua.com.vn English đã dành rất nhiều công sức biên tập. Các video livestream cũng như tài liệu đính kèm của khóa học rất đầy đủ để các bạn có thể học tập mỗi ngày rồi.

Xem thêm: 3/4 Sinh Viên Chọn Nhầm Ngành Học Đọc Hiểu (3,0 Điểm) Đọc Đoạn Trích Sau

Hi vọng, với khóa học này có thể giúp các bạn hoàn toàn lấy gốc IELTS và đạt được mức điểm 3.0 – 3.5, từ đó tạo ra tiền đề ôn luyện thi IELTS sau này.

Nếu có gì thắc mắc trong quá trình học tập các bạn có thể liên hệ với vonggosua.com.vn English thông qua các kênh Fanpage – Group cũng như Email nhé!

Chúc các bạn học tốt và đạt điểm thật cao IELTS – từ đó có thể mở ra con đường vươn ra biển lơn cho bản thân nhé!

Chuyên mục: kiến thức

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *