Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

Kinh nghiệm gọi 113

*

Trực ban: 069.2586112.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm gọi 113

Đường dây nóng: 0204.3854328.Trực ban hình sự: 0204.3822566.Cảnh sát 113 : 113.CS PCCC và cứu hộ: 114.Thanh tra Bộ Công an: 069.2342.593Thanh tra CAT: 069.2589.505

Trong thời gian qua, lực lượng Cảnh sát phản ứng nhanh (CS113) – Công an tỉnh Bắc Giang đã tiếp nhận hàng nghìn tin báo vụ, việc liên quan đến an ninh, trật tự và yêu cầu chính đáng của tổ chức, cá nhân đề nghị Công an giúp đỡ. Qua đó, lực lượng CS113 đã nhanh chóng triển khai lực lượng ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật; bắt giữ nhiều đối tượng; tịch thu nhiều vũ khí, hung khí các loại; cấp cứu người bị thương; bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân được nhân dân ghi nhận và đánh giá cao. Để phục vụ nhân dân được tốt hơn nữa và để giải quyết nhanh chóng, kịp thời các vụ, việc liên quan đến an ninh, trật tự, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Bắc Giang hướng dẫn cách gọi vào số điện thoại 113 như sau: Gọi CS113 khi nào ? Gọi lực lượng CS113 khi nhìn thấy vụ, việc về an ninh, trật tự có tính khẩn cấp đang hoặc sắp xảy ra như: Giết người; cướp tài sản; bắt cóc; tổ chức khủng bố; gây bạo loạn; lừa đảo; trộm cắp tài sản; người bị thương hoặc đang gặp nguy hiểm…và các yêu cầu chính đáng khác của tổ chức, cá nhân đề nghị Công an giúp đỡ.

Xem Thêm:  Thực đơn papaxốt

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/cach-combo-leblanc-mua-7/

https://vonggosua.com.vn/cach-combo-leblanc-mua-7/

https://vonggosua.com.vn/bi-an-hanh-tinh-chet-2/

https://vonggosua.com.vn/0873-la-ma-vung-nao/

https://vonggosua.com.vn/lay-link-tai-nhanh-file-tu-zingtv-zingmp3nct-khong-can-nick-vip/

Gọi CS113 như thế nào ? Số điện thoại 113 là số điện thoại miễn phí, có thể bấm số 113 từ bất kỳ máy điện thoại nào, khi có tín hiệu trả lời bạn hãy làm theo hướng dẫn của trực ban CS113. Thông tin cung cấp rõ ràng, chính xác như: Họ và tên, địa chỉ, số máy của người báo tin (thông tin cá nhân này sẽ được đảm bảo giữ bí mật); thời gian, địa điểm xảy ra vụ, việc; nội dung diễn biến của vụ, việc…thông tin càng rõ ràng sẽ giúp cho lực lượng CS113 đánh giá đúng tình huống và có biện pháp xử lý kịp thời. Không nên gọi CS113 khi nào ? Các tình huống vụ, việc không mang tính khẩn cấp ví dụ như: Vụ việc liên quan đến an ninh, trật tự đã được giải quyết; những tranh luận, cãi vã không có biểu hiện gây nguy cơ dẫn đến xô xát; cung cấp thông tin giả; tin sai sự thật; gọi điện quấy rối CS113… Việc người dân trình báo đến số máy CS113 giúp Công an phá án, trấn áp tội phạm kịp thời, hiệu quả sẽ được biểu dương, khen thưởng. Ngược lại người nào sử dụng điện thoại để gây rối, cản trở hoạt động bình thường của hệ thống tiếp nhận thông tin của CS113 như: Gọi báo tin giả; quấy rối; cung cấp tin sai sự thật… Sẽ bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Xem Thêm:  Essex corp là gì

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/fix-loi-iphone-lock-ios-10-2/

https://vonggosua.com.vn/bang-bo-tro-ap-mua-6/

https://vonggosua.com.vn/cach-combo-leblanc-mua-7/

https://vonggosua.com.vn/bi-an-hanh-tinh-chet-2/

https://vonggosua.com.vn/0873-la-ma-vung-nao/

* Lưu ý: Tất cả các cuộc gọi đến số máy 113 đều được ghi âm và hiện rõ thông tin của người gọi.

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *