Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Kinh nghiệm mua 8800

Tình hình là thấy anh em nhu cầu mua Nokia 8800 tăng lên rất nhiều .

Bạn đang xem: Kinh nghiệm mua 8800

Nếu chưa bao giờ cầm 8800 thì dễ bị lừa . Sau 1 thời gian mua con máy 8800 mình có ít kinh nghiệm chia sẻ cho anh em để nhận biết khi mua.(Ở đây ko bàn về mấy cái 8800 có tem thẻ bảo hành Nokia nha anh em )

Thanh Luxury . Vn xin hướng dẫn các bạn cách phân biệt điện thoại Nokia 8800 cũ hàng chính hãng và hàng nhái Trung Quốc.

*

1. Nhập code restore và Format “đặc trưng của nokia” *#7370# và *#7780# máy nokia thì hiện bảng báo phục hồi còn china thì ko tín hiệu gì hết ” cách này đảm bảo 100% rồi”.

2.Lên trang web nuberingplans.com nhậo số Imel nếu nó để là Nokia 8800 thì ok còn báo là MT và dòng dưới có chữ CE “China Electron” thì con mình mua bị “hố là cái chắc”.

3.Nhận biết bề ngoài nếu bạn ko có mạng internet để kiểm chứng IMEI.

+ Máy Nokia ai đã xài qua thì đều biết giao diện máy nghe nhạc,của TQ chỉ là gần giống thôi và khi mở file nhạc riêng lẻ thì đặc biệt có hình trắng đen hiện ảnh động của một biểu tượng người đội nón nhảy Hiphop.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/academia-edu-la-gi/

*

+Bộ nhớ ảo “dành cho những dòng có HDD khủng ” bạn cứ copy từ thẻ nhớ vào 1 file hoặc nhiều hơn để kiểm chứng vì nó báo là 16GB chẳn hạn nhưng chỉ có vài KB thôi copy nó sẽ báo Full ko đủ bộ nhớ.

Xem Thêm:  Thịt ba chỉ rán ngũ vị hương

4.Khi cắm máy vào nokia sẽ báo là Nokia 8800 chẳn hạn,, còn hàng nhái giả thì báo MT hay MD……vv tùy dòng.

5.Đối với dòng chạy HDH S60 trở lên thì chắn chắc là lúc nào máy cũng có phần xem phim hay nghe nhạc “VD : smartmovie hay UltraMP3,LCG box” còn china thì copy phần mềm của nokia nó lại không hiểu .

*

6.Máy TQ đặc biệt khởi động lên rất nhanh, Nokia xịn thì khởi động lên màn hình Nokia chớp sáng ít nhất 1 lần rồi mới hiện lên 2 bàn tay “cái tay nắm lấy cái tay rất chậm ko như CN”

+ Khóa bàn phím rồi ấn 911 hoặc 112 xong gọi thử coi có chịu emmergency call hay ko?

Đó là khinh nghiệm của Thanh Luxury . Com khi phân biệt máy Nokia 8800 hàng xịn và hàng giả.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/nhan-code-thien-thu-vtc-giftcode-tai-game-thien-thu-vtc/Chúc các bạn mua được 1 máy Nokia 8800 cũ hàng xịn để phục vụ tốt hơn trong cuộc sống công việc của bạn hàng ngày.

Video Chi Tiết Phân Biệt 8800 Thật Giả

Chuyên mục: tin tức

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *