Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
29 lượt xem

Lý do iron man phải chết, captain america được ‘về hưu’

Bộ đôi đạo diễn anh em nhà Russo cuối cùng cũng tiết lộ lý do vì sao Steve Rogers – Captain America không qua đời trong “Avengers: Endgame”.

Bạn đang xem: Lý do iron man phải chết, captain america được ‘về hưu’

2d korviet là gì

Bạn đang xem: Lý do iron man phải chết, captain america được ‘về hưu’

*Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim.

Avengers: Endgame được xem như là cái kết cho toàn thể các siêu anh hùng trong kỷ nguyên vũ trụ thứ 3 (Phase 3) thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel. Có người rời đi, bỏ cuộc, có người bỏ mạng và cũng có người quyết định tiếp tục thực hiện sứ mệnh bảo vệ thế giới của mình… thế nhưng khán giả vẫn luôn băn khoăn về cái kết của Captain America – Steve Rogers (Chris Evans).

Xem thêm:

Ai là người quản trị hệ thống diendanseo.edu.vn

Nhan code thiên thư vtc giftcode, tai game thien thu vtc

0873 là ở đâu

Cách nạp fc trong fo3m

Hướng dẫn chơi fiora top mùa 6

 

*

 

*

 

*

 

Sau nhiều ngày công chiếu, cuối cùng bộ đôi đạo diễn anh em nhà Russo cũng chịu tiết lộ lý do vì sao lại để Steve Rogers có cái kết như những gì đã diễn ra trong phim. Trước khi phim lên sóng, có quá nhiều cái kết được dự đoán cho Endgame. Một trong số đó được khán giả để tâm nhiều nhất chính là cái chết dành cho Captain America. Tuy là nhân vật được yêu thích nhất nhì trong số các siêu anh hùng nhưng chẳng hiểu sao khán giả lại muốn Steve phải… chết thật oanh liệt trong phần phim cuối cùng này.

Xem Thêm:  Far less là gì

 

*

 

Có lẽ là do việc Chris Evans công bố mình đã kết thúc hợp đồng với Marvel và cũng xác nhận Endgame chính là phần phim cuối cùng anh thủ vai Captain America. Chính vì những trông đợi quá nhiều này từ phía khán giả mà cả 2 đạo diễn đều nảy ra một ý nghĩ khác lạ. Joe Russo cho biết ông và người anh em của mình muốn “lật kèo”, khiến khán giả không thể tưởng tượng ra được cái kết thật sự cho Captain America.

Xem thêm:

Fix lỗi out of memory cf

Driver booster 3 là gì

 

*

 

Và dù Captain America có chết hay là không thì khán giả vẫn sẽ luôn ghi nhớ trong lòng, sẽ chẳng có một diễn viên nào khác thay thế được Chris Evans.

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *