9 lượt xem

Đáp ứng miễn dịch là gì? | Vinmec

Chủng ngừa (chủng ngừa) là một phương pháp kích hoạt phản ứng miễn dịch. Thuốc tiêm có chứa một liều lượng kháng nguyên thấp (chẳng hạn như vi rút sống giảm độc lực hoặc vi rút đã chết) được đưa vào cơ thể để xây dựng trí nhớ cho hệ thống miễn dịch (tế bào B hoạt động và tế bào T đã mồi). Trí nhớ này có thể giúp cơ thể phản ứng nhanh hơn và hiệu quả hơn nếu nó tiếp xúc với nguồn bệnh trong tương lai.

Tiêm phòng cho trẻ em đúng lịch và đúng thời điểm không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ mà còn bảo vệ những người xung quanh bị suy giảm hệ miễn dịch.

Bạn đang xem: Miễn dịch tập nhiễm là gì sinh 8

Xem thêm: Hiệu quả sử dụng đất là gì? Các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả sử dụng đất?

Tùy thuộc vào cách hệ thống miễn dịch của trẻ phản ứng với các loại vắc xin ở các độ tuổi khác nhau và các mầm bệnh cụ thể, lịch tiêm chủng do CDC đề xuất là an toàn và hiệu quả để bảo vệ con bạn khỏi các mầm bệnh.

Tiêm vắc xin đúng thời điểm có thể giúp bảo vệ trẻ chống lại 14 căn bệnh nguy hiểm tiềm ẩn vào đúng thời điểm trẻ dễ mắc bệnh nhất, đồng thời tiêm vắc xin đúng lịch, đúng liều và đúng loại vắc xin. Tạo cho cơ thể trẻ một hàng rào đề kháng tốt là cách sớm nhất và lâu dài để bảo vệ trẻ khỏi bệnh tật.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế vinmec hiện đang cung cấp dịch vụ tiêm chủng cho mọi đối tượng, từ trẻ em, trẻ sơ sinh đến người lớn, phụ nữ mang thai với nhiều loại vắc xin đa dạng. -Cao Xin còn giúp tăng cường khả năng bảo vệ sức khỏe như hệ miễn dịch. Ưu điểm khi tiêm phòng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế vinmec:

Xem thêm: Trình độ chuyên môn là gì? Ghi như thế nào trong hồ sơ?

  • 100% khách hàng sau khi tiêm sẽ được theo dõi sức khỏe trong 30 phút sau khi tiêm và đánh giá lại sức khỏe trước khi ra về.
  • Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tầm soát. Khám sàng lọc toàn diện các vấn đề về sức khỏe, thể trạng và tư vấn về phác đồ tiêm và vắc xin dự phòng, theo dõi và chăm sóc sau tiêm chủng trước khi đặt mua vắc xin, dựa trên các khuyến cáo mới nhất của Bộ Y tế. Tổ chức Y tế Thế giới đảm bảo kết quả tốt nhất và an toàn nhất.
  • Đội ngũ y bác sĩ nhi khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, hiểu tâm lý và áp dụng các phương pháp kiểm soát cơn đau hiệu quả. Nhận kết quả tiêm chủng cho trẻ.
  • Hệ thống y tế vimec thực hiện giám sát đa ngành trước, trong và sau khi tiêm chủng, có đội cấp cứu bất cứ lúc nào để phối hợp với khoa tiêm chủng. Hãy làm đúng khi mọi thứ diễn ra không như ý muốn.
  • Dọn dẹp phòng tiêm vắc xin, khu vực vui chơi, giúp bạn cảm thấy thoải mái như đang đi dạo và duy trì trạng thái tinh thần tốt trước và sau khi tiêm chủng.
  • Vắc xin nhập khẩu được bảo quản trong hệ thống kho lạnh hiện đại được trang bị dây chuyền bảo quản tươi. Dây chuyền lạnh được tuân thủ theo tiêu chuẩn gsp, giữ cho vắc xin luôn trong tình trạng tốt nhất để đảm bảo chất lượng.
  • Đối với khách hàng là trẻ em, cha mẹ sẽ nhận được thông báo nhắc nhở trước ngày. Thông tin tiêm chủng và tiêm chủng của bé sẽ được đồng bộ trên toàn quốc với hệ thống thông tin tiêm chủng.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.