Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
37 lượt xem

Phần mềm bonjour là gì? cách xóa bonjour trên máy tính đơn giản nhất

Phần mềm bonjour là gì là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề Phần mềm bonjour là gì trong bài viết này, vonggosua.com.vn sẽ viết bài Phần mềm bonjour là gì – Tác dụng của phần mềm bonjour đối với máy tính của bạn

*

phương pháp gỡ phần mềm Bonjour

Để gỡ software Bonjour trên máy tính bạn thực hiện các bước sau:

B1: Bạn click tổ hợp phím Windows + ”R” sau đó một cửa sổ hiện ra, bạn nhập vào thể loại chữ “appwiz.cpl” ở hộp lệnh và nhấn phím “Enter”.

Bạn đang xem: Phần mềm bonjour là gì? cách xóa bonjour trên máy tính đơn giản nhất

B2: Bạn search vận dụng Bonjour trong danh mục các chương trình được liệt kê ra trên cửa sổ “Programs & Features”.

B3: Ở mục áp dụng Bonjour bạn click chuột phải, chọn “Gỡ cài đặt” so với ngôn ngữ Tiếng Việt hay “Uninstall” khi bạn dùng ngôn ngữ tiếng Anh cho máy tính.

B4: Một màn hình gỡ setup hiện ra, bạn làm theo tut trên màn hình để gỡ bỏ software này ra khỏi mục lục các chương trình setup và hoàn tất quá trình gỡ phần mềm Bonjour.

Nhìn chung, nếu k quá cần thiết thì bạn cũng không cần gỡ software này ra khỏi máy vì nó cũng khá hữu dụng phải k nào.

Những phần mềm nên tắt bỏ khi khởi động máy tính

Nhìn chung, ngoài Bonjour cũng có khá nhiều phần mềm nên gỡ để tạo điều kiện cho công cuộc khởi động máy nhanh hơn và máy k bị nặng khi sử dụng đó là:

QuickTime:

Software này sử dụng để phát các tập tin dạng đa phương tiện như nhạc hay video, bên cạnh đó nó là k quan trọng vì máy tính thường support sẵn tính năng này.

Xem thêm: Thiết Kế Nhà Bếp Kiểu Nhật Cho Phong Cách Sống Đơn Giản, Thiết Kế Nhà Bếp Phong Cách Nhật Bản

Apple Push :

Xem Thêm:  Vựa đặc sản miền nam

Software thông báo dịch vụ khi khởi động hoặc cài một phần mềm nào đó vào máy tính. software này cũng không quan trọng phải có vì k cần thông báo chúng ta cũng biết được nó đã được cài vào hay chưa.

Skype:

Đối với một số bạn không có nick skype thì gần như k cần thiết phải để phần mềm này ở trên máy.

*

Skype là phần mềm nên gỡ nếu k cần thiết

Google Chrome:

Luôn có chế độ tự bật khi bạn khởi động windows, bạn cũng nên tắt bỏ tính năng tự khởi động cùng Window để máy tính xây dựng nhanh hơn.

CyberLink YouCam:

Quan sát chung, máy tính cần có CyberLink YouCam để thực hiện các cuộc gọi video, ngoài ra bạn k nên để chúng khởi động cùng window vì không khó khăn bạn đâu có cần CyberLink YouCam mọi lúc mọi ngành đúng k nào.

Microsoft Office :

Một số máy tính, sau khi cài đặt ứng dụng này, chúng thường được tích hợp khởi động cùng window, không những thế không hề lúc nào cũng ta cũng mở máy tính để thực hiện các thao tác đánh văn bản hay tính toán, chính vì thế, bạn nên tắt nó và chỉ khởi động chúng khi cần sử dụng.

Xem thêm: Thực Đơn Cho Trẻ Mầm Non – 48 Thực Đơn Cho Trẻ Ý Tưởng

Đến đây thì chắc bạn vừa mới hiểu bonjour là gì và có nên gỡ nó ra không rồi đúng không nào. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong tiến trình sử dụng máy tính. cảm ơn bạn đang theo dõi.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! Blogs

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *