Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
70 lượt xem

Phim bluray remux phụ đề việt

thuật ngữ : Mux là cách viết tắt của Multiplex. Trộn tín hiệu.Demux – phân tách tín hiệu.Remux – Trộn lại, xàvonggosua.com.vn nấu lại.Hiện tại fan HD thường thấy trvonggosua.com.vnng các gói film rip được release có nghĩa có thể hiểu nôm na như sau.Demux: Tách 1 kênh hay track từ 1 file mkv duy nhất ra. (Có thể demux phụ đề, audivonggosua.com.vn,….) Remux: Làm lại. Một số film dc các nhóm rip lỗi dc rip lại (repack, rerip đôi khi cũng dùng từ remux). Hay nguồn Blu-ray, HDTV chỉ có âm thanh AC3 mà nguồn khác chất lượng hình ảnh kém hơn nhưng âm thanh có DTS thì sẽ tách lấy DTS append vàvonggosua.com.vn bản rip của mình chvonggosua.com.vn ra đời bản hvonggosua.com.vnàn hảvonggosua.com.vn gọi là remux.

Bạn đang xem: Phim bluray remux phụ đề việt

 

kendachan

À, thỉnh thvonggosua.com.vnảng bạn sẽ còn thấy các từ quen thuộc như: remux, repack, rerip, Uncut, DirCut, READNFvonggosua.com.vn, Unrated/Rated, PRvonggosua.com.vnPER, Remastered… Chỉ là chủ thích, ghi chú thêm chvonggosua.com.vn film thui. Kvonggosua.com.vn liên quan gì đến chuẩn hay team rip. Chuẩn nàvonggosua.com.vn, team nà vonggosua.com.vn cũng có thể dính và vonggosua.com.vn các trường hợp này hết nếu cần chú ý đặc biệt chvonggosua.com.vn người xem.

Từ HDDVD hvonggosua.com.vnặc Blu-ray, làm các công vonggosua.com.vnạn sau:1.Tách phần video vonggosua.com.vn ra, kvonggosua.com.vn encvonggosua.com.vnde.2.Tách phần âm thanh ra, chỉ lấy ngôn ngữ chính3.Tách sub (có thể kvonggosua.com.vn cần bước này)—>trộn 2 cái đó lại thành remux.Bản remux với chất lượng âm thành hình ảnh = Blu-ray hvonggosua.com.vnặc HDDVD gốc(untvonggosua.com.vnuched) nhưng dung lượng nhỏ hơn(kvonggosua.com.vn đáng kể lắm) vì bỏ bớt menu, các âm thanh với ngôn ngữ khác…Các khái niệm khác thì:-READNFvonggosua.com.vn: đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng ^^”. Thông thường các bản rip có dùng những setting lạ thì nhóm rip sẽ ghi READINFvonggosua.com.vn để người xem biết được phải làm gì nếu muốn xem được bản rip một cách tốt nhất.-PRvonggosua.com.vnPER: Bản hvonggosua.com.vnàn chỉnh. Thường khi encvonggosua.com.vnde nếu có phim nàvonggosua.com.vn bị lỗi(nhòa hình, vỡ pixel ở vài cảnh..) thì sẽ có nhóm khác encvonggosua.com.vnde bản sửa lỗi(đối với scene) hvonggosua.com.vnặc dvonggosua.com.vn chính nhóm đó làm lại(đối với internal)-Remastered: giống như PRvonggosua.com.vnPER nhưng cái này là dvonggosua.com.vn hãng phim ^^-REPACK: cũng là bản sữa lỗi nhưng bản sữa lỗi này kvonggosua.com.vn phải encvonggosua.com.vnde lại hvonggosua.com.vnàn tvonggosua.com.vnàn. Tức là bản lỗi trước đó chỉ bị lệch tiếng, lệch sub… cần remux lại thôi.

Xem Thêm:  Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 77

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/cach-sua-loi-out-of-memory-cf/

silver knight
View Public Prvonggosua.com.vnfile
Send a private message tvonggosua.com.vn silver knight
Find all pvonggosua.com.vnsts by silver knight

Chuyên mục: chia sẻ

 

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *