9 lượt xem

Sự Khác Nhau Giữa Sale Off Và Sale Up To Có Thể Bạn Chưa Biết

Sale up to 50 off là gì

Giảm giá , giảm giá là gì? Các thuật ngữ sale off và sale up rất phổ biến trong các cửa hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện, v.v. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về cả hai khái niệm này. Về cơ bản, cả hai từ đều có nghĩa là giảm giá, nhưng chúng hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, bài viết này muaban.net sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về “Khuyến mại là gì?” Và “Giảm giá lớn là gì?” Nhé!

Khuyến mại là gì?

sale off

Sale off là gì?

Sale off là một hình thức giảm giá trực tiếp trên mỗi sản phẩm. Đây là một chiến lược truyền thông nhằm thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp hoặc cửa hàng bằng các chính sách giảm giá đặc biệt. Hình thức này được áp dụng nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đến thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng.

Bạn đang xem: Sale up to 50 off là gì

Khi sử dụng chương trình khuyến mãi, nó sẽ giúp người bán và cửa hàng tối đa hóa nhu cầu của người tiêu dùng. Đánh vào tâm lý thích mua hàng giảm giá, điều này sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán hàng. Thông thường, với mỗi đợt khuyến mãi, doanh thu của một cửa hàng tăng gấp nhiều lần so với bình thường.

Ví dụ: Một cửa hàng thời trang có bảng hiệu “Giảm giá 20% cho tất cả mọi thứ”, nghĩa là bạn sẽ được giảm giá 20% cho bất cứ thứ gì bạn mua từ cửa hàng. Mua đầm giá gốc 1 triệu chỉ tốn 800.000đ, mua nhiều món tổng số lượng đơn hàng sẽ được giảm 20%.

Các chương trình giảm giá thường diễn ra trong thời gian ngắn, theo mùa. Trong những ngày lễ như Giáng sinh, 8/3, 20/10, Black Friday và nhiều dịp lễ khác, có rất nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra …

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: 5 kinh nghiệm bán hàng “chuẩn” cho tín đồ mua sắm

Nó bán được bao nhiêu?

sale off

Sale up to là gì?

Sale up to cũng là một chương trình giảm giá với hình thức giảm giá tối đa trên mỗi sản phẩm. Tuy nhiên, sale up to khác sale off ở chỗ mỗi sản phẩm sẽ có một mức giảm giá khác nhau chứ không phải chỉ có 1 mức cố định cho tất cả các sản phẩm như sale off.

Xem thêm: 10 đặc sản Hà Giang được khuyên mua làm quà

Tăng doanh số bán hàng để thu hút sự chú ý của khách hàng hiểu thương hiệu của doanh nghiệp để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực.

Doanh thu của các chương trình lớn thường diễn ra theo tần suất cố định, không phụ thuộc vào dịp đặc biệt mà hoàn toàn do cửa hàng quyết định. Chính vì vậy, nếu không tìm hiểu kỹ hai khái niệm này, người tiêu dùng có thể bị nhầm lẫn về các chương trình giảm giá. Đúng hơn, nó tạo ra lợi thế cho cửa hàng bằng cách thu hút nhiều khách hàng mới.

Ví dụ: một cửa hàng mỹ phẩm có biển báo “giảm giá đến 90%”, nghĩa là không phải tất cả các sản phẩm trong cửa hàng đều giảm giá 90%. Ví dụ, son môi giảm 90% giá nhưng các sản phẩm khác như kem chống nắng giảm 25%, sữa rửa mặt giảm 40%, phấn mắt giảm 70%. .

& gt; & gt; & gt; Tham khảo thêm: Hướng dẫn chi tiết về cách mua hàng trên Taobao cho người mới

Sự khác biệt cơ bản giữa giảm giá và giảm giá là gì?

Mặc dù sale off và sale up đều là các hình thức khuyến mại nhằm giảm giá sản phẩm và dịch vụ nhưng ý nghĩa của hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau. Chi tiết như sau:

 • Mỗi sản phẩm sẽ có mức chiết khấu khác nhau.
 • Ví dụ: nếu một cửa hàng giảm giá đến 70%, một số mặt hàng có thể được giảm giá tới 70%, trong khi những mặt hàng khác có thể được giảm giá 10%.

Loại giảm giá này thường xuyên hơn và không phụ thuộc vào các ngày lễ lớn.

Khi bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh, việc bạn phân biệt rõ ràng giữa hai khái niệm bán hàng và bán hàng sẽ là một lợi thế lớn. Vui lòng xem mô tả công việc và các yêu cầu cơ bản cho vị trí này trong Tìm việc làm bán hàng tại Thái Lan .

Một số điều cần biết khi tham gia chương trình khuyến mãi

Những lưu ý khi tham gia chương trình khuyến mãi

sale off

Một số lưu ý cần biết khi tham gia các chương trình khuyến mãi sale off và sale up to

Xem thêm: Viêm xoang hàm: Nguyên nhân, dấu hiệu, điều trị và phòng ngừa

Đối với người bán:

 • Giảm giá chỉ có trong 1-2 tuần nữa. Đây là khung thời gian đảm bảo doanh số đạt được mục tiêu đã đề ra. Hơn nữa, giai đoạn này còn đảm bảo chất lượng của sản phẩm và cung cấp đủ sản phẩm cho khách hàng.
 • Xây dựng kế hoạch bán hàng cụ thể để tránh bán hàng lặp lại. Điều này khiến khách hàng mất lòng tin vào đơn vị bán hàng.
 • Nếu cửa hàng của bạn có nhiều đối tượng khách hàng khác nhau thì khi bán hàng, bạn cần lập kế hoạch chiết khấu phù hợp với từng đối tượng khách hàng. hình ảnh khách hàng.
 • Nhiều cửa hàng thường cung cấp các sản phẩm kém chất lượng khi chúng đang giảm giá. Đây là một sai lầm lớn. Nếu bạn muốn giữ chân khách hàng và tăng lượng khách hàng mới, sản phẩm và dịch vụ vẫn phải có chất lượng cao. Bán hàng không chỉ thúc đẩy doanh số bán hàng mà nó còn là một hình thức tiếp thị hiệu quả. Quảng bá sản phẩm, dịch vụ và để người tiêu dùng biết nhiều hơn về thương hiệu.
 • Bạn nên giảm giá cho khách hàng trước vài ngày đến một tuần. Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn hiểu chương trình và chuẩn bị chờ đợi.
 • Liên tục bổ sung nguồn lực và nhân lực để khách hàng luôn có trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất.

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Chứng từ là gì? Cách sử dụng phiếu giảm giá khi mua sắm trực tuyến

Những lưu ý khi tham gia chương trình khuyến mãi

sale off

Một số lưu ý cần biết khi tham gia các chương trình khuyến mãi sale off và sale up to

Đối với người mua:

 • Cảnh giác, đọc kỹ các chương trình khuyến mãi, tránh nhầm lẫn giữa khuyến mại với khuyến mại.
 • Chương trình khuyến mãi này thường diễn ra thường xuyên và kéo dài, vì vậy hãy bình tĩnh và đừng vội nghĩ nó sẽ kết thúc sớm mà mất tiền vào những việc vô bổ.

Đối với người bán:

 • Uy tín thương hiệu là điều quan trọng nhất, đừng đánh mất lòng tin của khách hàng vì chất lượng sản phẩm kém, dịch vụ kém.
 • Đừng lạm dụng chương trình giảm giá. Có quá nhiều doanh số. Điều này không chỉ giúp thúc đẩy nhu cầu từ người tiêu dùng mà còn giữ cho thu nhập không bị giảm đi nhiều.
 • Yêu cầu chiến lược khuyến mại cụ thể, rõ ràng và hiệu quả, chẳng hạn như khuyến mại.

Giảm giá và giảm giá đều có những tác dụng nhất định, tùy thuộc vào mục đích của cửa hàng khi thực hiện chương trình khuyến mãi. Nếu bạn biết áp dụng kế hoạch bán hàng một cách thông minh sẽ giúp tăng doanh thu lên rất nhiều, nâng tầm thương hiệu và thu hút khách hàng đạt được hiệu quả như mong muốn.

Trên đây là thông tin về hai chương trình khuyến mãi phổ biến mà nhiều doanh nghiệp đang áp dụng hiện nay là sale off và sale up to. Đồng thời, qua bài viết này, bạn có thể phân biệt được khái niệm sale off là gì và sự khác nhau giữa sale off và sale up. Hãy theo dõi muaban.net để cập nhật thông tin trong thời gian sớm nhất!

& gt; & gt; & gt; Xem thêm:

 • Doanh thu thuần là gì? Cách Tính Doanh số Thực của Doanh nghiệp
 • Nhân viên bán hàng cần có những kỹ năng gì để dễ dàng thăng tiến

Con

Xem thêm: Hành động nói lớp 8 – Lý thuyết Ngữ văn 8 – VnDoc.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.