Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
26 lượt xem

Sinh viên giỏi toàn diện tiếng anh là gì

Trong một đoạn video vừa được tung ra, màn hỏi đáp kiến thức giữa các nhân vật nổi tiếng đã tiếp tục làm dậy lên làn sóng thắc mắc về sự toàn diện trong học tập.

Bạn đang xem: Sinh viên giỏi toàn diện tiếng anh là gì

Nội dung của video là thử thách được đặt ra là trả lời 5 câu hỏi. Những vị khách được mời đến gồm: Ngô Thùy Ngọc Tú (top 30 người tiêu biểu dưới 30 tuổi do Forbes bầu chọn), ThS. BS Lê Đình Phương (Trưởng khoa Nội tổng quát và Y học gia đình, BV Pháp – Việt), Ngô Thanh Hòa (Quán quân Master Chef VN mùa 1), Phan Gia Nhật Linh (đạo diễn “Em là bà nội của anh”), Đỗ Hải Anh (quán quân So you think you can dance mùa 4)…

Đặc biệt, các câu hỏi này tập trung xoay quanh kiến thức phổ thông như: 10 lũy thừa 0 là bao nhiêu? Khí nào có nhiều nhất trong không khí?… Dù đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực chuyên môn, nhưng 100% khách mời không thể hoàn thành thử thách.

Bất ngờ hơn, nếu như học sinh THPT có thể lưu loát giải đáp tác giả của câu “Eureka” hay nguyên lý “Tảng băng trôi” thì các chuyên gia trên lại gặp khá nhiều trở ngại. Nhưng thay vì ngại ngùng, họ thừa nhận khiếm khuyết của mình và tự tin rằng vẫn có những môn học không giỏi, nhiều kiến thức không biết.

Xem Thêm:  Cô cẩm lan, tin tức mới nhất lí do thuỷ tiên cảm thấy an toàn khi có fan là cô linda cẩm lan: sẵn sàng hết mình vì thần tượng thậm chí "lên gân" với cả công vinh!
*
Dù là những chuyên gia trong ngành, nhưng các khách mời đều không thể trả lời các kiến thức phổ thông.

Trong clip, Thái Mỹ Phương – họa sĩ minh họa nổi tiếng nhiều bộ truyện tranh best-sellers và hơn 100 bìa sách cho rằng nếu không giỏi toàn diện thì không sao cả. Đỗ Hải Anh khẳng định: “Khi bạn dở tất cả các môn từng học, nghĩa là bạn sẽ giỏi ở một môn nào đó mà bạn chưa từng dụng đến”.

Xem thêm:

Cách cài directx 9.0c cho win 7

Fix lỗi out of memory cf

Hướng dẫn chơi fiora top mùa 6

Cách nạp fc trong fo3m

0873 là mã vùng nào

Sau khi thất bại ở thử thách kiến thức phổ thông, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ: “Hãy lắng nghe tiếng gọi bên trong của mình. Bạn thích cái gì và bạn giỏi cái gì”. Chị Ngô Thùy Ngọc Tú cũng đồng tình rằng không ai là hoàn hảo, bởi: “Trong mỗi người sẽ luôn có những ước mơ chờ được đánh thức và những khả năng chờ được khai phá. Điều duy nhất ta cần làm là khám phá ra khả năng ấy”.

*
Anh Ngô Thanh Hòa nhầm lẫn nguyên lý tảng băng trôi là câu hỏi về vật lý.

Thực nghiệm trên đồng thời lật lại những trăn trở của hầu hết bậc phụ huynh về danh hiệu giỏi toàn diện của con. Thực tế, khi tập trung thúc đẩy và đào sâu những mặt mạnh, giới trẻ sẽ tăng khả năng thành công trong tương lai. Đây là phương pháp được áp dụng tại hầu hết trường chuyên, bên cạnh mặt bằng kiến thức chung, học sinh được đào tạo chuyên sâu hơn các ưu thế của mình.

Xem Thêm:  Sự thật bất ngờ về ảo thuật cyril

 

*

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh YOLA Young Voice Contest tìm ra quán quân

0 3

Vòng chung kết cuộc thi nói tiếng Anh YOLA Young Voice Contest đã được Trung tâm Anh ngữ YOLA tổ chức ngày 23/4, với danh hiệu quán quân thuộc về 2 cô gái tài năng.

Xem thêm:

Bảng xếp hạng vltk mobile

Bảng bộ trợ ap mùa 6

Boss 2 magolka của nhà tù hắc long sẽ nhảy vào người ở xa nhất bao nhiêu lần ?

Cánh cụt vui vẻ trên zing me

Cách nạp fc trong fo3m

*

Bạn trẻ Sài thành học cách nuôi dưỡng ước mơ tại trại hè

1 1 1

Tại trại hè “Dream Up” diễn ra vào ngày 7/8 tại GEM Center (TP HCM), 200 học sinh có dịp tìm hiểu thêm về ước mơ của mình và những việc cần làm để chạm tay đến thành công.

*

Người phụ nữ 40 tuổi đạt 27 điểm sau 21 ngày ôn thi

0 66

Ở tuổi 40, đang là công nhân làm việc ở Đông Anh (Hà Nội), chị Nguyễn Thị Thủy khiến nhiều người nể phục khi đăng ký dự kỳ thi THPT năm 2021 và đạt điểm cao.

Chuyên mục: tin tức

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *