Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
32 lượt xem

Sinh viên tiêu biểu hutech

*

 

Bạn đang xem: Sinh viên tiêu biểu hutech

 

*

 

*

 

Tiếng Việt | Japanese

Giới Thiệu Đào Tạo NCKH Giảng viên Sinh Viên Kết Quả Thi Doanh nghiệp
Nhằm để ghi nhận những thành tích, những cố gắng trong rèn luyện và học tập của các bạn sinh viên, đồng thời mong muốn lắng nghe ý kiến sinh viên để kịp thời hỗ trợ, động viên. Khoa Nhật Bản học đã tổ chức lễ Tuyên dương Sinh viên tiêu biểu học kì 1 năm học 2019 – 2020.

*

Sinh viên khoa Nhật Bản học tại buổi lễ tuyên dương Sinh viên tiêu biểu học kỳ I năm học 2019 – 2020

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/cua-hang-giay-dep-thoi-trang-t-h/

Cách chơi fifa online 3 sever hàn quốc chi tiết, hướng dẫn tạo acc hàn của page fifa online 3

Cách tuyển hlv thể lực fo3

Tại buổi lễ tuyên dương, đại diện Lãnh đạo khoa ThS.Hồ Tố Liên – Trưởng khoa đã lên phát biểu khai mạc chương trình, đồng thời gửi lời chúc mừng và động viên sự cố gắng của các bạn sinh viên đã phấn đấu đạt kết quả caotrong học tập ởhọc kỳ vừa qua. Và hơn hết Khoa Nhật Bản họcvẫn tiếp tụcgiữ vững là đơn vị có số lượng sinh viên đạt thành tích cao với điểm trung bình trên3.2 (thang điểm 4.0), tiếp tụcđứng đầu toàn trườngtrong nhiều học kỳ liên tiếp. Trong đó có 27 bạn sinh viên đạt điểm trung bình tuyệt đối 4.0 trong học kỳ này.

*

ThS. Hồ Tố Liên phát biểu khai mạcvà chúc mừng SVHuỳnh Kim Khánh -Sinh viên 5 tốt cấp Trung Ương
Ngoài ra, tại buổi lễ Khoa Nhật Bản học vinh dự đón tiếp Lãnh đạo Nhà trường TS. Kiểu Tuân – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường tham dự và phát biểu khích lệ, động viên Sinh viên khoa Nhật Bản học trong việc học tập, phấn đấu đến danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” . Hơn thế, việc học tốt thôi vẫn chưa đủ phải phấn đấu phát triển toàn diện cả kỹ năng đểtrở thành sinh viên vừa hồng vừa chuyên.

*

TS. Kiều Tuân – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường gặp gỡ, khích lệ tinh thần học tập của Sinh viên.
Với truyền thống kế thừa sinh viên năm nhất luôn chiếm số lượng đông đảo trong việc đạt thành tích cao trong kết quả học tập từ các thế hệ các anh chị khóa trước, sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Linh lớp 19DTNB1 đã đại diện cho toàn thể sinh viên đạt thành tích 4.0 phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ tuyên dương và chia sẽ lộ trình học tập cũng như những mục tiêu đặt ra trong những năm học sắp tới.

*

Sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Linh – 19DTNB1 đại diện sinh viên đạt 4.0 phát biểu cảm nghĩ
Cùng xem lại những hình ảnh tại buổi lễ Tuyên dương Sinh viên tiêu biểu của khoa sáng nay:

*

Xem thêm:

Xem Thêm:  Dịch vụ bú sữa mẹ dành cho

Bảng bổ trợ tank mùa 7

Xem phim âm mưu và tình yêu tập 183 (ngày 28/11) trực tiếp thvl1

Giới Thiệu Đào Tạo NCKH Giảng viên Sinh Viên Kết Quả Thi Doanh nghiệp

Chuyên mục: tin tức

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *