Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
66 lượt xem

Tải game pokemon online offline, pokemon vương quốc sủng vật liệt hỏa tập 1

Vương Quốc Sủng Vật – Liệt Hỏa kể một thể loại tiếp theo của dòng game này game đả được Việt Hóa và Crack SMS chơi game sẽ không mất phí. Dưới đây là chi tiết toàn bộ link Tải game vương quốc sủng vật và cài đặt bạn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Tải game pokemon online offline, pokemon vương quốc sủng vật liệt hỏa tập 1

 

*

 

1. Giới thiệu game

Tóm tắt cốt truyện: Thiên Địa chi sơ, vạn năm về trước có hai vị thần, một người duy trì trật tự, một người cai quản thế giới hỗn loạn, kiềm chế lẫn nhau, duy trì cân bằng của thế giới. Bạch Long, vị thần đứng đầu Thiên Giới phụ trách cai quản trật tự. Ba vị thủ hộ thánh thú lần lượt là Lôi Kỳ Lân, Tinh Vân Hạc cùng Minh Vương Long. Hắc Long, vị thần đứng đầu Địa Giới phụ trách cai quản thế giới hỗn loạn. Bốn vị chiến thần thú lần lượt là Chiến Thần Đà, Tương Quân Giải, Linh Quang Lộc và Hỏa Phượng Hoàng.

Trăm năm trước, vì tranh đấu liên miên với nhau, 2 vị thần cùng biến mất. Không lâu sau đó, thế gian xuất hiện hai Bảo Châu, một trắng, một đen. Người ta tin rằng đây chính là linh hồn của các vị thần cổ đại, có năng lượng vô tận. Về sau, hai Bảo Châu này, một bay lên Thiên Giới, một rơi xuống nhân gian, tiếp tục sứ mệnh bảo vệ thế giới.

Xem Thêm:  Bảng ngọc graves đi rừng của sofm

Cậu bé Neil trong thời niên thiếu bị Hắc Long Quân Đoàn bắt mất người bạn gái thanh mai trúc mã. Vì thế, câu quyết tâm rèn luyện thành Huấn luyện sư giỏi nhất, quyết tâm tìm lại người bạn gái bị bắt cóc. Dấn thân vào thế giới Huấn luyện sủng vật, chiến đấu với nhưng sủng vật mạnh nhất, Neil dần khám phá ra bí mật về thân thế kỳ bí của cô bạn gái, về Hắc Bạch Bảo Châu cùng Bạch Long và Hắc Long trong truyền thuyết.

*

2. Tải game vương quốc sủng vật

Mới gần đây, trên thị trường game mobile đã xuất hiện thêm những phiên bản mới nhất. Là vương quốc sủng vật 3 và vương quốc sủng vật 4 dành cho điện thoại.

Nhưng thực chất đây chỉ là phiên bản nâng cấp của phiên bản gốc mà thôi.

Link tải vương quốc sủng vật 3 cho Android:

Download

Cách cài đặt:

Bước 1: Lấy link tải trò chơi bên dướiBước 2: Chọn cài đặtBước 3: Chọn mở để chơi

3. Cách chơi game vương quốc sủng vật 3

a, Các sủng vật được chia làm nhiều thuộc tính chiến đấu khác nhau:

KimThực vậtNướcLửaThổPhongĐiệnMa

b, Các sủng vật huyền thoại của game vương quốc sủng vật

3 thánh thú mạnh nhất vương quốc sủng vật là:

Lôi kỳ lânTinh vân hạcMinh vương long

c, Chiến thú lần lượt là:

Tương quân giảiChiến thần đàLinh quang lộcHỏa phượng hoàng

Hướng dẫn chơi vương quốc sủng vật

Khi bắt đầu vào trò chơi, tất cả người chơi đều sẽ được tặng 1 sủng vật. Gồm 3 hệ: thực vật, hệ nước, hệ hỏa. Tùy ý mọi người lựa chọn để bắt đầu hành trình.

Xem Thêm:  Game chọc phá người đẹp

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/huong-dan-nhan-giftcode-van-ly-chinh-do-va-nhap-code/

  1. https://vonggosua.com.vn/cach-tat-avast-premier/

Các tính năng khi trong một trận chiến đấu:

Chiến đấuBắt được: lựa chọn quả cầu để bắt sủng vật.Đạo cụ: giúp hồi máu hoặc mana cho sủng vậtSủng vật: Xem toàn bộ sủng vật, có thể thay đổi sủng vật chiến đấuThương điếm: Trực tiếp mua thêm các đạo cụ hoặc quả cầu.Chạy: Bỏ chạy nếu không muốn đánh

*

Các item hỗ trợ:

Hòm gửi đồ: Là nơi để người chơi gửi các đồ đặc chưa sử dụng tới. Có thể ghé vào bất kỳ hòm nào để lấy lại.Bản đồ: Vô cùng hữu ích để mọi người chơi chủ động tìm kiếm đường.Balo: Là nơi để chứa những vật liệu cần thiết nhưng không quá nhiều.Quả cầu bắt sủng vật: có rất nhiều loại khác nhau theo các cấp độ, có những quả cầu tỉ lệ 100%.Đạo cụ: hồi phục máu, mana, giải độc,…

xem theem:

Bảng bổ trợ tank mùa 7

Xem phim âm mưu và tình yêu tập 183 (ngày 28/11) trực tiếp thvl1

Cách tuyển hlv thể lực fo3

Cách chơi fifa online 3 sever hàn quốc chi tiết, hướng dẫn tạo acc hàn của page fifa online 3

Chúc mọi người chơi game vui vẻ! Hãy ghé thăm vonggosua.com.vn để nhiều trò chơi chiến thuật hấp dẫn khác.

Chuyên mục: https://vonggosua.com.vn/chia-se/

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *