Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
26 lượt xem

Thêm font chữ cho powerpoint

Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách thêm font chữ vào máy tính bằng cách nào thì hãy đọc bài hướng dẫn sau

Ads by vonggosua.com.vn

*

 

vonggosua.com.vn xin chia sẻ 2 cách thêm font chữ vào máy cực kì đơn giản, dễ nhớ dễ làm cho tất cả mọi người. Sau khi cài đặt font chữ, bạn có thể sử dụng các kiểu chữ mới đó trong tất cả các phần mềm có chữ viết như Word, Excel, powerpoint, Photoshop, …

Ngoài ra vonggosua.com.vn còn có kho font chữ phong phú và đa dạng các mẫu chữ khác nhau để sử dụng cho mục đích cá nhân hay thương mại, trong các ấn phẩm thiết kế, typography,… và tất nhiên đều là các font Việt hóa độc đáo vô cùng.

Bạn đang xem: Thêm font chữ cho powerpoint

Bạn có thể tìm thấy ở vonggosua.com.vn các dạng font chữ thư pháp, font kinh dị, font bay bổng lãng mạn, to tròn rõ nét hay mảnh khảnh đáng yêu… Tất cả các mẫu chữ bạn cần đều có tại đây.

Và sau khi tải các kiểu chữ cần thiết về, bạn loay hoay không biết làm thế nào để sử dụng, không biết cách thêm font chữ vào máy tính cũng như vào các phần mềm thì sau khi đọc những hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ cảm thấy công đoạn cài đặt font chữ mới thật là đơn giản làm sao!

Cách 1: Cách thêm font chữ bằng Install

Đây là phương pháp dễ dàng, nhanh chóng nhất. Sau khi tải về vô font yêu thích, giải nén và vào thư mục giải nén, bạn hãy chọn tất cả những font cần thêm vào rồi click chuột phải, bấm Install.

Xem Thêm:  #1 bảng ngọc bổ trợ cho sp mùa 6, bảng ngọc bổ trợ cho sp hỗ trợ mùa 11 mới nhất

Các bạn hoàn toàn có thể chọn cùng lúc nhiều fonts mà vẫn install được.

Xem thêm:

Bảng xếp hạng vltk mobile

Bảng bộ trợ ap mùa 6

Boss 2 magolka của nhà tù hắc long sẽ nhảy vào người ở xa nhất bao nhiêu lần ?

Cánh cụt vui vẻ trên zing me

Cách nạp fc trong fo3m

Lúc này cửa sổ Installing Fonts sẽ hiện ra cho thấy quá trình cài đặt font chữ đang diễn ra và sắp hoàn thành.

Cách 2: Cách thêm font chữ bằng cách copy vào mục Font của Windows

Cách thêm font chữ này cũng đơn giản không kém. Bạn chỉ cần copy những font mới tải về từ vonggosua.com.vn, sau đó paste vào thư mục Fonts của Window và máy sẽ tự đợng cài vào hệ thống.

Như vậy là hoàn thành việc thêm kiểu chữ mới cho máy tính, bây giờ ta sẽ kiểm tra lại xem đã thành công chưa.

Xem thêm:

Cách cài directx 9.0c cho win 7

Fix lỗi out of memory cf

Hướng dẫn chơi fiora top mùa 6

Cách nạp fc trong fo3m

0873 là mã vùng nào

Bạn hãy mở ứng dụng/ phần mềm bất kì có sử dụng tính năng viết chữ, sử dụng bộ fonts của wondow như Word, PowerPoint, Wordpad, Photoshop,… Sau đó click vào phần chọn Font như thông thường bạn vẫn sử dụng, tiếp đến tìm kiếm kiểu chữ mới mà bạn vừa tải vào đã có chưa.

Chúc các bạn thành công với 2 cách thêm font chữ cực kì đơn giản này và hãy ghé thăm kho font phong phú của vonggosua.com.vn nhé!

Xem Thêm:  Thực đơn flyfood

Từ khóa tìm kiếm:

vonggosua.com.vnvonggosua.com.vnvietfontfontvietcách thêm font chữcách cài font chữ vào máy tínhcách thêm font chữ vào wordcách thêm font chữ vào win 7cách thêm font chữ vào photoshop cs6cách thêm font chữ vào photoshopvietdesigner fontfont vietdesignerfont chữ việt hóaViet fontFont tiếng ViệtTypographyFont Việt hóa

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

Chuyên mục: Phần mềm

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *