• Trang chủ
  • Hỏi đáp
  • Sinh Viên Cần Biết Gì Về Ngành Thiết Kế Đồ Họa ? – Design box
6 lượt xem

Sinh Viên Cần Biết Gì Về Ngành Thiết Kế Đồ Họa ? – Design box

Thiết kế đồ họa môi trường là gì

sinh viên cần biết gì về nghề thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là gì? Ngành công nghiệp thiết kế đồ họa đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, và các quảng cáo tuyển dụng nhân viên thiết kế được trả lương cao cực kỳ bắt mắt có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi.

Bạn đang xem: Thiết kế đồ họa môi trường là gì

Không ai trong chúng ta có thể phủ nhận vai trò quan trọng của thiết kế đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta, vì vậy hiểu nghệ thuật nói chung và thiết kế đồ họa nói riêng có thể giúp bạn cải thiện sở thích, gu thẩm mỹ cá nhân và đồng thời hiểu được giá trị mà nó mang lại cho chúng tôi.

Mẫu sơ yếu lý lịch sáng tạo tinh tế

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

Thiết kế đồ họa là một cách nghĩ khác về việc giao tiếp và kết nối với nhau thông qua hình ảnh.

“Thiết kế quá đơn giản. Đó là lý do tại sao nó lại phức tạp” – Paul Rand

& gt; & gt; & gt; Tham gia hiệp hội thiết kế ngoài đời thực và tìm hiểu về ngành thiết kế đồ họa.

hội thiết kế thực chiến

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

Các định nghĩa khác của thiết kế đồ họa là gì:

1. aiga: Thiết kế đồ họa, còn được gọi là thiết kế “truyền thông”, là nghệ thuật lập kế hoạch và trình bày các ý tưởng và kinh nghiệm với nội dung trực quan hoặc đoạn văn bản. Thiết kế đồ họa bao gồm hình ảnh, văn bản và tất nhiên là tất cả các yếu tố đồ họa. Các nhà thiết kế đồ họa làm việc từ thiết kế tem bưu chính đến logo cho hệ thống bưu chính quốc gia.

2. Wikipedia: Thiết kế đồ họa là quá trình truyền đạt thông tin trực quan và giải quyết vấn đề thông qua việc sử dụng kiểu chữ, hình ảnh và minh họa. Nó cũng được coi là sự kết hợp giữa “thiết kế giao tiếp” và “giao tiếp bằng hình ảnh”.

& gt; & gt; & gt; Máy tính xách tay dành cho nhà thiết kế đồ họa

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

# 2. 8 lĩnh vực của ngành thiết kế đồ họa

Ngành thiết kế đồ họa được đề cập ở trên sử dụng các yếu tố hình ảnh để giải quyết một vấn đề cụ thể hoặc để truyền tải thông tin thông qua kiểu chữ, hình ảnh, màu sắc, bố cục… công việc. Không có một cách hay một cách tiếp cận nào cho điều này, thay vào đó, mỗi nhà thiết kế đều có một cách tiếp cận riêng. Vì vậy, ngành thiết kế đồ họa có rất nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi lĩnh vực lại có những đặc điểm khác nhau.

8 lĩnh vực trong thiết kế đồ họa

Các lĩnh vực thiết kế này yêu cầu các kỹ năng và kỹ thuật thiết kế chuyên biệt để áp dụng. Tất nhiên, mỗi nhà thiết kế thường chỉ tập trung vào một vài kỹ năng. Nhưng khi xu hướng thiết kế được cập nhật liên tục và thay đổi nhanh chóng, các nhà thiết kế trong thời đại ngày nay cần phải có khả năng thích ứng và học hỏi để bắt kịp nhanh chóng.

Cho dù bạn hiện đang là nhà thiết kế tự do hay đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế cho doanh nghiệp của mình, việc hiểu 8 lĩnh vực của ngành sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình dễ dàng hơn.

& gt; & gt; & gt; Xem Dòng máy tính xách tay dành cho dân đồ họa

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

1. Thiết kế Hệ thống Nhận diện Thương hiệu

Thương hiệu là mối liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng của doanh nghiệp. Bản sắc thương hiệu là cách một doanh nghiệp truyền đạt đặc điểm, tính cách, sự hiện diện, cảm xúc và trải nghiệm độc đáo của mình.

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu là tạo ra những sản phẩm đại diện cho bộ mặt của thương hiệu, truyền tải và truyền tải giá trị thông qua hình ảnh, hình dáng và màu sắc.

lĩnh vực thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu lĩnh vực thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

lĩnh vực thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu lĩnh vực thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của a-z

Các nhà thiết kế chuyên về nhận diện thương hiệu sẽ tạo ra các nội dung như biểu trưng, ​​kiểu chữ, bảng màu, hình ảnh, v.v. cho các doanh nghiệp thể hiện cá tính của thương hiệu. Ngoài danh thiếp của công ty và hệ thống văn phòng, các nhà thiết kế thường tạo ra các tài liệu quảng cáo thương hiệu hướng dẫn chi tiết cách sử dụng chúng trong một số phương tiện khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng này nhằm đảm bảo tính nhất quán trong việc sử dụng thương hiệu trong tương lai.

lĩnh vực thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thường yêu cầu tất cả kiến ​​thức về đồ họa, đặc biệt là thương hiệu và tiếp thị. Ngoài ra, nhà thiết kế cần có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng tư duy sáng tạo và nghiên cứu sâu về ngành, nghề, tổ chức, xu hướng và đối thủ cạnh tranh, cũng như khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Tại sao không phải là thiết kế logo giá rẻ?

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

2. Thiết kế hình ảnh cho tiếp thị, truyền thông và quảng cáo

Khi nói đến thiết kế đồ họa, chúng ta thường nghĩ ngay đến các ấn phẩm dành cho tiếp thị, truyền thông và quảng cáo.

Các công ty thường sử dụng thiết kế để cố gắng tăng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ dựa trên nhu cầu, mong muốn, danh tính của đối tượng mục tiêu và thậm chí là sự hài lòng của họ đối với sản phẩm và dịch vụ.

Khu vực thiết kế này là sự kết hợp của nhiều bộ phận khác nhau để tạo ra nội dung cho một chiến dịch tiếp thị cụ thể.

lĩnh vực thiết kế hình ảnh marketing 1

lĩnh vực thiết kế hình ảnh marketing 2 lĩnh vực thiết kế hình ảnh marketing 3 lĩnh vực thiết kế hình ảnh marketing 4

Một số ví dụ về công việc tiếp thị, truyền thông và thiết kế đồ họa quảng cáo:

1. Tờ rơi & Phong bì 2. Quảng cáo Tạp chí & Báo 3. Áp phích, Biểu ngữ & Biển quảng cáo 4. Đồ họa thông tin 5. Tài liệu quảng cáo, Catalog (In & Kỹ thuật số) 6. Bảng hiệu 7. Mẫu Email Marketing 8 Mẫu Thuyết trình Powerpoint 9. Thiết kế Menu 10. Quảng cáo trên mạng xã hội hình ảnh 11. Trang web và hình ảnh blog

lĩnh vực thiết kế hình ảnh marketing 5 lĩnh vực thiết kế hình ảnh marketing 6

Lĩnh vực này đòi hỏi người thiết kế phải có kỹ năng giao tiếp và tương tác tốt, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng giải quyết vấn đề hiệu quả. Ngoài ra, kiến ​​thức về sản xuất in ấn cũng như môi trường kỹ thuật số là cần thiết.

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

3. Thiết kế giao diện người dùng (ui – Giao diện người dùng)

Thiết kế giao diện người dùng (ui) là cách người dùng tương tác với thiết bị hoặc phần mềm của bạn. Thiết kế giao diện người dùng là quá trình cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng dễ sử dụng.

Trường này bao gồm các khu vực trải nghiệm hình ảnh của người dùng trên màn hình, chẳng hạn như tổng quan về thiết kế, các nút, vị trí menu, v.v. Để đảm bảo tính hấp dẫn và cân bằng giữa chức năng và thẩm mỹ của các yếu tố tổ chức.

lĩnh vực thiết kế UI lĩnh vực thiết kế UI 2

Các nhà thiết kế giao diện người dùng thường chuyên về phần mềm, web và trò chơi trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Họ hợp tác chặt chẽ với các nhà thiết kế trải nghiệm người dùng (UX) để tạo ra các sản phẩm chất lượng

Một số ví dụ về cách làm việc của các nhà thiết kế giao diện người dùng:

Xem thêm: Các Thành Phần Cơ Bản Trong Android Là Gì?

1. Thiết kế website 2. Thiết kế theme trên wordpress hoặc shopify, .. 3. Thiết kế giao diện game 4. Thiết kế phần mềm

lĩnh vực thiết kế UI lĩnh vực thiết kế UI

Các nhà thiết kế giao diện người dùng cần phải nắm vững công nghệ đồ họa, hiểu các quy tắc Giao diện người dùng / UX và đôi khi cần phải thành thạo html, css, javascript và các kiến ​​thức lập trình khác.

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

4. Thiết kế in ấn

Có thể nói những vấn đề truyền thống đã có từ lâu đời là: sách, báo, tạp chí, danh mục. Tuy nhiên, chúng hiện đã có sẵn ở định dạng kỹ thuật số trên internet.

lĩnh vực thiết kế sản phẩm in ấn 1 lĩnh vực thiết kế sản phẩm in ấn 2

Các nhà thiết kế đồ họa làm việc trong lĩnh vực thiết kế in ấn làm việc với các biên tập viên và nhà xuất bản để tạo bố cục hợp lý và chọn từ kiểu chữ, nhiếp ảnh, đồ họa và hình minh họa. Đồ họa phù hợp để xuất bản. Các nhà thiết kế trong lĩnh vực này có thể làm việc với tư cách là dịch giả tự do hoặc là thành viên của các nhóm nội bộ tại các cơ quan sáng tạo hoặc công ty xuất bản.

lĩnh vực thiết kế sản phẩm 3

Một số ví dụ về công việc của nhà thiết kế sản phẩm in:

1. Sách 2. Báo 3. Bản tin, Báo cáo 4. Danh bạ Điện thoại 5. Báo cáo hàng năm 6. Tạp chí 7. Danh mục

Ngoài kiến ​​thức chuyên môn về đồ họa, nhà thiết kế cần biết cách chọn màu sắc, cũng như các kỹ thuật xuất bản in kỹ thuật số và thực tế.

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

5. Thiết kế bao bì và nhãn

Hầu hết các sản phẩm đều có bao bì và nhãn để đóng gói, bảo vệ cũng như phân phối và bán. Bao bì và thiết kế nhãn mác là những thứ tiếp xúc trực tiếp nhất với khách hàng và có thể là một công cụ tiếp thị rất hiệu quả khi được thực hiện đúng. Mỗi hộp, lọ, chai, túi, thùng carton là cơ hội để bạn kể câu chuyện về thương hiệu của mình.

lĩnh vực thiết kế bao bì lĩnh vực thiết kế bao bì 2

lĩnh vực thiết kế bao bì lĩnh vực thiết kế bao bì 4

Hướng dẫn Thiết kế Bao bì Đẹp

Các chuyên gia đóng gói tạo ra ý tưởng, tạo bản phác thảo và mô hình, cũng như hoàn thành các tệp in. Công việc này đòi hỏi bạn phải thực sự hiểu tất cả các quy trình trong in ấn và hiểu được sự phức tạp của quá trình sản xuất để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao.

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

6. Thiết kế đồ họa chuyển động

Thiết kế đồ họa động là sự kết hợp của các yếu tố như hiệu ứng, âm thanh, kiểu chữ, hình ảnh, video, v.v. và chủ yếu được sử dụng trên các nền tảng trực tuyến, truyền hình và phim. Lĩnh vực này đang nhanh chóng trở thành xu hướng mới do công nghệ phát triển không ngừng, nội dung video phát triển rất hiệu quả.

Các nhà thiết kế chuyên về thiết kế đồ họa chuyển động đã và đang mang đến những xu hướng mới trong sáng tạo nội dung trên nền tảng kỹ thuật số, mang đến nhiều cơ hội cho những người sáng tạo và mày mò. .

& gt; & gt; & gt; Sự khác biệt giữa đồ họa chuyển động và hoạt ảnh

Một số ví dụ về công việc của nhà thiết kế đồ họa chuyển động

1. Quảng cáo 2. Biểu trưng trên thiết bị di động 3. Đoạn giới thiệu 4. Bản giới thiệu 4. Video quảng cáo 5. Video hướng dẫn 6. Trang web 7. Phần mềm 8. Trò chơi 9. Biểu ngữ 10. gif

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

7. Thiết kế đồ họa môi trường

Thiết kế đồ họa môi trường là việc sử dụng hình ảnh kết nối mọi người với một vị trí cụ thể để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm ấn tượng và đáng nhớ.

lĩnh vực thiết kế đồ họa môi trường 1 lĩnh vực thiết kế đồ họa môi trường

Một số ví dụ về công việc của nhà thiết kế đồ họa môi trường:

1. Biển báo 2. Tranh tường 3. Triển lãm Bảo tàng 4. Văn phòng 5. Các tuyến giao thông công cộng 6. Nội thất cửa hàng 7. Không gian tổ chức sự kiện và hội họp

lĩnh vực thiết kế đồ họa môi trường lĩnh vực thiết kế đồ họa môi trường 4

Thiết kế đồ họa môi trường là một công việc đa ngành kết hợp đồ họa, kiến ​​trúc, nội thất và ngoại thất. Các nhà thiết kế trong các lĩnh vực này sẽ phải đến với nhau. Vì vậy, công việc đòi hỏi kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ họa và kiến ​​trúc.

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

8. Đồ họa và minh họa nghệ thuật

Đồ họa và hình minh họa nghệ thuật thường được hiểu là tương tự như thiết kế đồ họa nói chung, nhưng chúng có một số điểm khác biệt. Ở đây, các họa sĩ đồ họa và họa sĩ minh họa sẽ không còn tập trung vào việc giải quyết các nhu cầu nêu trên mà thay vào đó là tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đương đại. Tác phẩm của họ có thể xuất hiện ở nhiều định dạng khác nhau.

đồ họa nghệ thuật và hình minh họa

đồ họa nghệ thuật và hình minh họa đồ họa nghệ thuật và hình minh họa

đồ họa nghệ thuật và hình minh họa

Mặc dù về mặt kỹ thuật lĩnh vực này không phải là thiết kế đồ họa, vì mục đích sử dụng chính không dành cho mục đích thương mại.

Các nghệ sĩ đồ họa sử dụng bất kỳ phương tiện hoặc kỹ thuật nào để tạo tác phẩm nghệ thuật. Họ hoàn toàn có thể cộng tác với bất kỳ biên tập viên, nhà tiếp thị, quản lý hoặc giám đốc sáng tạo nào trong suốt quá trình làm việc.

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

# 3. Mô tả công việc của nhà thiết kế đồ họa

Sau đây là một ví dụ về mô tả công việc tiêu chuẩn của nhà thiết kế đồ họa: nó kết hợp sự sáng tạo, gu thẩm mỹ và khả năng sử dụng thành thạo các công cụ để tạo ra những hình ảnh đẹp. Nội dung và hình ảnh phù hợp với mục đích của khách hàng.

mô tả công việc của người thiết kế đồ họa 1 mô tả công việc của người thiết kế đồ họa 2

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

Nhiệm vụ chính của nhà thiết kế đồ họa

Vậy công việc hàng ngày của một nhà thiết kế đồ họa là gì? Về cơ bản khối lượng công việc và trách nhiệm của mỗi vị trí là khác nhau. Nhưng về cơ bản thì công việc cũng có điểm chung.

Các nhà thiết kế giúp các công ty và doanh nghiệp truyền đạt thông tin một cách hiệu quả và được khách hàng ghi nhớ. Để làm được điều này, họ phải tương tác và thực sự hiểu rõ mục đích của doanh nghiệp để có thể biến nó thành một ý tưởng thiết kế sáng tạo.

Các nhà thiết kế đồ họa chuyển các nhu cầu và ý tưởng của khách hàng thành các bản trình bày trực quan.

những nhiệm vụ chính của người thiết kế đồ họa những nhiệm vụ chính của người thiết kế đồ họa

Sau đây cũng là danh sách các công việc phổ biến cho nhà thiết kế đồ họa:

1. Gặp gỡ và giao tiếp với khách hàng để hiểu nhu cầu dự án của họ và giúp họ truyền đạt ý tưởng của mình theo cách dễ tiếp cận nhất. 2. Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, báo cáo thường niên, sách và bìa sách, tài liệu quảng cáo, bảng hiệu, bìa tạp chí, bảng chỉ dẫn, kim bấm, trang web và các sản phẩm có thương hiệu khác. 3. Chỉnh sửa bản tóm tắt thiết kế cho phù hợp với ngân sách của khách hàng và triết lý thiết kế. 4. Phác thảo thiết kế trên giấy – sau đó sử dụng phần mềm để phác thảo trên máy tính. 5. Giải thích và trình bày ý tưởng cho khách hàng. 6. Chỉnh sửa thiết kế để đáp ứng các mục tiêu chuẩn cụ thể. 7. Học cách sử dụng phần mềm hoặc chương trình mới. 8. Làm việc như một nhóm để thiết kế các dự án lớn, hoặc đóng góp một lượng nhỏ công việc, chẳng hạn như thiết kế phông chữ hoàn hảo. 9. Tìm một đối tác phù hợp cho một công việc cụ thể.

Xem thêm: Chi Mô Răng Rứa Là Gì ? Mô Tê Răng Rứa Có Nghĩa Là Gì

Xu hướng thiết kế đồ họa

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

# 4. Học thiết kế đồ họa cần học những gì?

Nhiều nhà thiết kế đồ họa đã tham gia các khóa đào tạo thiết kế đại học chính quy, chuyên ngành nghệ thuật, thiết kế ứng dụng, v.v.

Xem thêm Tôi có thể học thiết kế đồ họa ở đâu và kiếm việc làm ngay hôm nay?

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

Kỹ năng cần thiết để trở thành nhà thiết kế đồ họa

Vậy, những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà thiết kế đồ họa là gì?

Mỗi lĩnh vực thiết kế trong Phần 1 yêu cầu một hoặc nhiều kỹ năng khác nhau và đây là kỹ năng quan trọng nhất bạn phải nắm vững: Thành thạo ít nhất một trong những kỹ năng này:

1. Thiết kế 3d 2. Lịch sử nghệ thuật 3. Ứng dụng màu sắc 4. Thiết kế truyền thông và quảng cáo 5. Thiết kế ứng dụng 6. Phim / TV 7. Nghệ thuật 8. Thiết kế đồ họa 9. Minh họa đồ họa 10. Nhiếp ảnh 11. Công nghệ in 12. Typography (Tìm hiểu về kiểu chữ )

Một số vị trí cũng yêu cầu bạn phải có kiến ​​thức chuyên sâu về thương hiệu hoặc tiếp thị, vì vậy, để thực sự làm tốt ngành thiết kế, bạn sẽ cần bổ sung rất nhiều kỹ năng chuyên môn khác. Hơn.

thiết kế đồ họa cần học những gì thiết kế đồ họa cần học những gì 2

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

Các kỹ năng mềm khác cần có

<3 Thêm giá trị cho doanh nghiệp.

Nhà thiết kế đồ họa thành công là những người sở hữu (một số) kỹ năng mềm sau:

1. Kỹ năng đàm phán và giao tiếp tuân thủ thiết kế 2. Có nghệ thuật và óc sáng tạo 3. Kỹ năng phân tích 4. Quản lý thời gian 5. Làm việc theo nhóm 6. Tự tin và khả năng trình bày ý tưởng với đồng nghiệp và khách hàng 7. Kỹ năng đa nhiệm 9. Chú ý đến chi tiết và độ chính xác 10. Cởi mở và cởi mở với phản hồi và thay đổi thiết kế 11. Kỹ năng kết nối mạng hiệu quả

Bạn nên liệt kê các kỹ năng mềm mà bạn cần tiếp tục cải thiện trong tương lai.

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

# 5. 5 công ty thiết kế đồ họa hàng đầu trên thế giới

Thiết kế là một lĩnh vực rất cạnh tranh, vì vậy việc xây dựng thương hiệu trong ngành này không phải là một việc dễ dàng. Dưới đây là danh sách 15 công ty thiết kế đồ họa hàng đầu trên thế giới mà bất kỳ nhà thiết kế nào cũng muốn ứng tuyển và mọi doanh nghiệp đều muốn làm việc cùng

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

1. Ngôi sao năm cánh

dự án tiêu biểu của Pentagram 1 dự án tiêu biểu của Pentagram 2 dự án tiêu biểu của Pentagram 3

pentagram là một trong những công ty thiết kế lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới, được sở hữu và điều hành bởi 19 cổ đông là các chuyên gia trong ngành. Đội ngũ nhân viên là alan fletcher, bob mang, paula scher và michael bierut, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Trụ sở chính: Luân Đôn

Văn phòng đại diện: New York, San Francisco, Berlin và Austin.

Khách hàng tiêu biểu: Citibank, 20th Century Fox, Harley-Davidson, The Oprah Winfrey Show, Guitar Hero, Late Night with Jimmy Fallon, Tiffany & amp; Company, Alexander McQueen, Grey Goose, Popeye, Rolls Royce, Nissan, Pantone, Nokia, Time Warner, FIFA, Nike, United Airlines, ..

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

2. Chủ nhà

dự án tiêu biểu của landor 1 dự án tiêu biểu của landor dự án tiêu biểu của landor 3

Landor được biết đến là “công ty tư vấn thương hiệu hàng đầu thế giới”. Trụ sở chính đặt tại San Francisco, có hơn 36 văn phòng đại diện tại 20 quốc gia. Bộ phận có các đối tác khách hàng mà bất kỳ công ty thiết kế nào cũng phải ghen tị.

Trụ sở chính: San Francisco

Văn phòng đại diện : Bangkok, Bắc Kinh, Chicago, Dubai, Geneva, Hamburg, Hồng Kông, Jakarta, Kuala Lumpur, London, Melbourne, Milan, Moscow, Mumbai, New York, Paris, Seoul, Thượng Hải, Singapore, Sydney, Tokyo

Khách hàng tiêu biểu: FedEx, P&G, BP, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, BMW, Volvo, Volkswagen, Land Rover, Millercon, Nescafé, Pepsi, P&G Gaming, Rolex …

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

3. Metadesign

dự án tiêu biểu của meta design dự án tiêu biểu của meta design 2 dự án tiêu biểu của meta design 3

Là một trong những cơ quan thiết kế hàng đầu thế giới, Metadesign đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án xây dựng thương hiệu trong 20 năm qua. Từ việc phát minh lại hệ thống thiết kế apple mac os đến tích hợp nhận dạng thương hiệu adobe, tầm quan trọng của thiết kế meta là không thể bàn cãi.

Trụ sở chính: San Francisco

Văn phòng đại diện: Zurich, Bắc Kinh, Berlin, Dusseldorf và Geneva

Khách hàng tiêu biểu: adidas, at & t, apple, adobe, aol, audi, barclays, belkin, bugatti, coca cola comcast, ebay, expedia, fifa, fujifilm, fujitsu, gap, intel, Kohler , Lamborghini, LG Electronics, motorola, mtv, netflix, nike, nokia, polo ralph lauren, samsung, sony, vol Volkswagen, walmart, …

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

4. Đuổi theo

dự án tiêu biểu của the chase 1 dự án tiêu biểu của the chase 2 dự án tiêu biểu của the chase 3

Giành vị trí đầu tiên tại Giải thưởng Thiết kế Sáng tạo Quốc gia 2013 và hơn 250 giải thưởng quốc gia và quốc tế danh giá khác, cuộc đua này được biết đến với các dự án xây dựng thương hiệu mang tính biểu tượng. đột phá.

Trụ sở chính: Manchester

Văn phòng đại diện: Preston và London

Khách hàng tiêu biểu: Alibaba, BBC, Disney, Fujitsu, HP, shell, smirnoff, Yellow Pages …

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

5. Thiết kế Charlie Smith

dự án tiêu biểu của charlie smith 1 dự án tiêu biểu của charlie smith 2 dự án tiêu biểu của charlie smith 3

Thiết kế charlie smith được thành lập vào năm 2003 bởi cựu nhân viên charlie smith hình ngôi sao năm cánh. Công ty đã đạt được thành công lớn với nhiều gói dịch vụ khác nhau, từ thiết kế bao bì sản phẩm đến hệ thống truyền thông quảng cáo kỹ thuật số.

Trụ sở chính: Luân Đôn

Khách hàng tiêu biểu: john lewis, v & amp; a, louis vutton, Đại học Yale, Đại học Nghệ thuật London, Tate, Faden, Terence Woodgate, Hội đồng Anh …

p>

Nguồn: Tổng hợp và biên dịch.

Xem thêm: Tên tiếng Trung các tỉnh thành và quận huyện Việt Nam – HSKCampus

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.