• Trang chủ
  • Hỏi đáp
  • Mẫu thư tín thương mại tiếng Anh – Dịch thuật và phiên dịch Châu Á
6 lượt xem

Mẫu thư tín thương mại tiếng Anh – Dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Thư thương mại – Thư thương mại – Đơn đặt hàng Mẫu Câu 1. Cảm ơn bạn đã đề nghị vào ngày 1 tháng 12, chúng tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện đã nêu của bạn.

2. Chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì những mẫu mà bạn đã gửi cho chúng tôi vào ngày 25 tháng trước, và chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn chấp nhận và bù đắp cho những mẫu mà chúng tôi đã đính kèm ngay với các tấm thảm khác nhau.

Bạn đang xem: Thư tín thương mại tiếng anh là gì

3. Chúng tôi đánh giá cao đề nghị của bạn. Ngày 23 tháng 6 cho Máy móc trang trại nhỏ, vui lòng đặt hàng theo các điều khoản và điều kiện bên dưới.

4. Chúng tôi muốn xác nhận số đơn đặt hàng của bạn. .. qua telex được gửi sáng nay, toàn văn có nội dung: “Mẫu máy bơm 10 … ngay lập tức được vận chuyển với giá 1.200 USD / chiếc về cảng Hải Phòng và được thanh toán như bình thường bằng thư tín dụng không hủy ngang, và giải thích những điểm sau:

5. Cảm ơn bạn đã gửi cho chúng tôi danh mục và bảng giá hiện tại cùng với lời đề nghị của bạn. … vào ngày 4 tháng 8, nhưng chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng giá của bạn cao hơn giá của các nhà cung cấp khác. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội để làm kinh doanh với bạn trong tương lai.

Xem thêm: Biên giới trên biển là gì? Biên giới quốc gia trên biển Việt Nam?

6. Bạn có thể sắp xếp cho chuyến hàng ngay lập tức? Nhân tiện, chúng tôi có đính kèm mô tả chi tiết về bao bì và nhãn hiệu để bạn chú ý.

7. Chúng tôi muốn bạn giao hàng đúng thời gian quy định trong đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ không nhận giao hàng nữa sau khi mùa thị trường cao điểm kết thúc vào ngày 31 tháng 12.

2

8. Chúng tôi tự tin rằng các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi sẽ bán chạy và mong nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn nữa từ các bạn.

9. Chúng tôi xin hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng bộ ba máy. Một trong ba bộ được gửi trước qua đường hàng không để chúng tôi dịch sang tiếng Việt cho người tiêu dùng trong nước, hai bộ còn lại được chuyển hàng.

10. Chúng tôi cho rằng những chiếc máy này sẽ được bảo hành 24 tháng kể từ ngày giao hàng và 6 tháng kể từ ngày sử dụng.

Xem thêm: Tập hợp các số hữu tỉ được kí hiệu là?

11. Hàng hóa theo đơn đặt hàng số … ngày 25 tháng 4 và đã sẵn sàng để thu tiền. Chúng tôi muốn mở một thư tín dụng phù hợp với các điều khoản và điều kiện trong trình tự trên.

12. Chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng các bộ phận cấu thành TV màu được ký gửi theo số đơn đặt hàng của bạn …. Vận chuyển trên sông ss hau. Ngày mai tàu sẽ khởi hành từ Osaka và chúng tôi mong rằng khi hàng về đến thành phố hcm, quý khách sẽ hài lòng và đơn hàng của quý khách sẽ được xử lý kịp thời.

13. Hôm nay, chúng tôi đã nhận được tất cả hàng hóa theo số thứ tự … Cảm ơn bạn đã quan tâm đặc biệt đến đơn hàng này. Như đã đề cập, đây chỉ là lệnh dùng thử. Chúng tôi sẽ đặt một đơn hàng lớn vào tháng tới và hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt của bạn.

14. Chúng tôi hy vọng rằng việc thực hiện hoàn hảo các đơn đặt hàng sẽ xây dựng một mối quan hệ kinh doanh tốt hơn trong tương lai trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.

15. Bây giờ chúng ta có thể yên tâm vì số thứ tự của chúng ta. … cuối cùng đã hoàn thành. Do những khó khăn không thể vượt qua nên trong quá trình thực hiện đơn hàng, đôi khi chúng tôi nghĩ đến việc hủy đơn hàng. Chúng tôi hy vọng rằng nhiều đơn đặt hàng lớn trong tương lai của chúng tôi sẽ được thực hiện kịp thời và hiệu quả nhất.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ yahoo: [email protected]

Xem thêm: Tư Vấn Luật Đất Đai Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai – Luật Long Phan

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.