Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
30 lượt xem

Thực đơn e coffee trung nguyên

Một THẾ GIỚI CÀ PHÊ thu nhỏ…Một hệ thống F&B (đồ ăn, thức uống), bán lẻ TOÀN DIỆN, VƯỢT TRỘIMột môi trường HỢP TÁC tạo nên hệ sinh thái cà phê THỊNH VƯỢNG

Nơi KHỞI NGHIỆP CÀ PHÊvà cùng CHUNG TAY tạo giá trị gia tăng về LỢI ÍCH KINH TẾ, song songPHỤNG SỰ XÃ HỘI một cách THIẾT THỰC và BỀN VỮNG!

Bạn đang xem: Thực đơn e coffee trung nguyên

*
*
*
*
*
*

 

“Mô hình Trung Nguyên E-Coffee như “một làn gió mới”, tôi rất ấn tượng với kiến trúc, thiết kế và cách bày trí cửa hàng. Sau nhiều lần trải nghiệm tại Tp. HCM và Cần Thơ, nhận thấy mô hình này phù hợp ở thị trường Rạch Giá, Kiên Giang nên tôi quyết định chọn ký hợp đồng mở 2 cửa hàng để bước đầu làm quen và học hỏi cách thức quản trị, vận hành.”

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/can-danh-bai-bao-nhieu-dai-noi-thi-ve-de-hoan-thanh-nhiem-vu-tai-hoa-cua-sogun/

“Lúc đầu vừa chập chững bước vào kinh doanh cà phê mình cũng gặp nhiều trở ngại nhưng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ tư vấn nên từ tháng 10/2019 đến nay quán của mình đã có khách hàng trung thành và nhận được sự ủng hộ của các bạn sinh viên, giới văn phòng và bà con địa phương. Sắp tới đây mình và nhóm 5 người bạn dự định sẽ tiếp tục nhân rộng hệ thống cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee ở các tỉnh miền Tây”.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/nhan-code-thien-thu-vtc-giftcode-tai-game-thien-thu-vtc/

“Cà phê Trung Nguyên nổi tiếng từ lâu nên tôi rất tin tưởng khi lựa chọn hợp tác để nhượng quyền Trung Nguyên E-Coffee tại Cần Thơ. Tôi rất muốn bà con địa phương, giới văn phòng làm việc tại khu vực quận Ninh Kiều, Cần Thơ có cơ hội thưởng thức cà phê chuẩn nhất, chất lượng nhất tại cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee sắp tới của mình.”

Trung Nguyên Legend CaféThế Giới Cà PhêTrung Nguyên LegendBảo Tàng Thế Giới Cà PhêTra cứu hóa đơn điện tửĐóng góp ý kiến

Xem Thêm:  Cao hải ninh 18+

Chuyên mục: https://vonggosua.com.vn/bao-chua-bong-toi-baruk-se-lam-gi-khi-tanker-dung-cach-xa-han-9m/

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *