• Trang chủ
  • Hỏi đáp
  • Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Files trên iPhone – Tin tức Apple, công nghệ – Tin tức ShopDunk
8 lượt xem

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Files trên iPhone – Tin tức Apple, công nghệ – Tin tức ShopDunk

ứng dụng tệp trên iphone là gì

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Files trên iPhone Hôm nay, Tin Tức ShopDunk xin hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng Files trên iPhone. Đây là một trong những ứng dụng quản lý tập tin tiện lợi dành cho iPhone.

Tất cả về ứng dụng Tệp trên iPhone

Ứng dụng Tệp trên iPhone kết hợp tất cả các tệp của bạn lại với nhau trong ios 11. Bạn có thể dễ dàng duyệt, tìm kiếm và sắp xếp tất cả các tệp của mình ở một nơi. Không chỉ những gì trên thiết bị bạn đang sử dụng mà còn những gì trên thiết bị ios, các thiết bị ios khác, ổ icloud và các dịch vụ đám mây khác của bạn.

Bạn đang xem: ứng dụng tệp trên iphone là gì

Bắt đầu

• Cập nhật iphone, ipad hoặc ipod touch của bạn lên ios 11 trở lên. • Thiết lập icloud trên tất cả các thiết bị của bạn và kích hoạt ổ đĩa icloud. • Đảm bảo bạn đã đăng nhập icloud bằng cùng một id apple trên tất cả các thiết bị. Nếu bạn không muốn truy cập các tệp ổ icloud của mình trong ứng dụng Tệp, bạn có thể chọn chỉ tải xuống và thêm các dịch vụ đám mây của bên thứ ba.

Thêm ứng dụng của bên thứ ba

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Files trên iPhone hình 1

Thêm ứng dụng của bên thứ ba

Ứng dụng Files trên iPhone cho phép bạn thêm các dịch vụ đám mây của bên thứ ba — như Hộp, Dropbox, OneDrive, Adobe Cloud Creative, Google Drive và hơn thế nữa — để bạn có thể truy cập tất cả các tệp của mình trên tất cả các thiết bị của mình. Các tệp bạn lưu trong iCloud Drive sẽ tự động xuất hiện trong ứng dụng Files trên iPhone nhưng bạn cũng cần phải thiết lập các dịch vụ đám mây khác để truy cập chúng trong ứng dụng Files trên iPhone.

Làm theo các bước sau trên iphone, ipad hoặc ipod touch chạy iOS 11 trở lên: 1. Tải xuống và thiết lập ứng dụng đám mây của bên thứ ba. 2. Mở ứng dụng Tệp. 3. Nhấp vào Vị trí> Chỉnh sửa. 4. Trong ứng dụng Tệp, hãy vuốt để bật ứng dụng của bên thứ ba mà bạn muốn sử dụng. 5. Nhấp vào Kết thúc. Nếu bạn không thấy một trong các dịch vụ đám mây của bên thứ ba trong ứng dụng Tệp, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ đám mây của bạn.

Tham khảo: iphone 13 pro max – 128gb 256gb 515gb 1tb chính hãng giá ưu đãi Trả góp 0% từ shopdunk – đại lý ủy quyền của apple

Tìm tệp của bạn

Để truy cập các tệp của bạn, chỉ cần mở ứng dụng Tệp trên iPhone của bạn và chọn vị trí của tệp bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm: Hyperlink là gì? Cách tạo liên kết trang trong Word, Excel, PowerPoint

Nếu bạn không thấy lựa chọn của mình trên [thiết bị] của tôi, nghĩa là bạn không có tệp được lưu cục bộ trong ứng dụng Keynote, Digital hoặc Pages. Sử dụng các bước sau để tạo bản sao của tệp và lưu trực tiếp vào iphone, ipad hoặc ipod touch của bạn: 1. Chuyển đến tệp bạn muốn lưu trữ trên thiết bị của mình. 2. Nhấp vào Tệp và chọn Di chuyển. 3. Trên [thiết bị] của tôi, chọn một số, chủ đề hoặc trang. 4. Nhấn Sao chép.

Tìm kiếm tệp của bạn trên các thiết bị khác của bạn? Làm theo các bước cho thiết bị của bạn. • Trên máy mac của bạn, đi tới công cụ tìm> ổ icloud. • Trên icloud.com, hãy truy cập ứng dụng ổ đĩa icloud. • Sử dụng icloud cho các cửa sổ trên máy tính của bạn, hãy truy cập tệp thám hiểm> ổ đĩa icloud.

Xem thêm: Sao lưu và khôi phục iphone với trình quản lý iphone Dearmob

Giữ các tệp của bạn có tổ chức

Thật dễ dàng để tìm và sắp xếp tất cả các tệp được lưu trữ trong ổ icloud của bạn, bao gồm các trang, số và tài liệu chủ đề. Khi bạn thực hiện thay đổi trên một thiết bị, các chỉnh sửa của bạn sẽ tự động được cập nhật trên tất cả các thiết bị sử dụng ổ icloud. Tận hưởng quyền tự do di chuyển các tệp từ ổ icloud của bạn sang các vị trí khác trong ứng dụng Tệp. Trên ipad của bạn, chỉ cần kéo tệp vào thư mục trên ipad của tôi. Làm theo các bước sau trên iphone và ipod touch của bạn.

Di chuyển tệp trình điều khiển icloud

1. chọn. 2. Nhấp vào tệp bạn muốn di chuyển. 3. Nhấn vào biểu tượng Di chuyển hoặc Tệp 4. Chọn thư mục mà bạn muốn di chuyển tệp. 5. Nhấn vào Di chuyển.

Di chuyển các tệp đám mây của bên thứ ba

1. Mở tệp cần di chuyển. 2. Nhấn biểu tượng Chia sẻ hoặc Sao chép. 3. Mở thư mục mà bạn muốn di chuyển tệp. 4. Nhấn mạnh vào màn hình. 5. Chọn Dán.

Xem các tệp theo tên, ngày, kích thước hoặc các thẻ đã thêm. Với các thẻ tùy chỉnh và đầy màu sắc, bạn có thể gắn thẻ các tệp của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng tìm thấy mục hoặc tài liệu bạn cần. Bạn cũng có thể tạo các thư mục của riêng mình. Hoặc đổi tên các tệp và thư mục bạn đã có.

Thêm dấu trang

Xem thêm: Thuật toán, tính chất và ý nghĩa đặc biệt của thuật toán

1. chọn. 2. Nhấp vào tệp bạn muốn đánh dấu. 3. Nhấn biểu tượng chia sẻ hoặc thẻ 4. Chọn thẻ bạn muốn thêm.

Quản lý thẻ của bạn

1. Di chuyển đến Vị trí> Chỉnh sửa. 2. Nhấn vào tên của tab hiện tại. 3. Nhập tên cho thẻ mới. 4. Nhấp vào Kết thúc.

Thư mục mới

1. Di chuyển đến vị trí. 2. Trên [thiết bị] của tôi, nhấp vào ổ icloud hoặc tên của dịch vụ đám mây của bên thứ ba nơi bạn muốn giữ thư mục mới. 3. Nếu bạn đã chọn trên [thiết bị] của tôi, hãy nhấp vào một trang, số hoặc chủ đề hiện có. 4. Vuốt xuống trên màn hình. 5. Nhấn biểu tượng thư mục mới có dấu “+”. 6. Nhập tên cho thư mục mới. Sau đó nhấn Xong. Nếu bạn không thấy biểu tượng thư mục có dấu “+” hoặc biểu tượng màu xám, dịch vụ đám mây của bên thứ ba không hỗ trợ thư mục mới.

Chia sẻ và làm việc trên các tệp với bạn bè của bạn

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Files trên iPhone hình 2

Chia sẻ và làm việc trên các tệp với bạn bè của bạn

Bạn muốn chia sẻ tài liệu với bạn bè hoặc đồng nghiệp? Gửi cho họ liên kết tới bất kỳ tệp nào được lưu trữ trong iCloud Drive trực tiếp từ ứng dụng Tệp. Chọn tệp và nhấn vào Chia sẻ , sau đó gửi tệp của bạn qua AirDrop, Tin nhắn, Thư, ghi chú được chia sẻ và hơn thế nữa. Hoặc có thể bạn muốn cộng tác trên một dự án trong thời gian thực . Ứng dụng Tệp cho phép bạn làm điều đó với các tài liệu Trang, số và Tài liệu chính. Chọn tệp và nhấn vào Chia sẻ sau đó thêm người. Bạn có thể mời họ cộng tác qua Tin nhắn, Thư hoặc sao chép và dán liên kết. Những người tham gia của bạn được mã hóa màu. Và bạn có thể thấy khi họ trực tuyến, tích cực làm việc trên tài liệu được chia sẻ của bạn.

Xóa tệp khỏi ứng dụng Tệp trên iPhone

Chọn các tệp bạn không cần nữa và nhấp vào Xóa. Nếu bạn xóa các tập tin khỏi thư mục ổ icloud trên một thiết bị, chúng cũng sẽ bị xóa trên các thiết bị khác của bạn. ổ icloud sẽ xóa các tập tin khỏi bất kỳ thiết bị nào bạn đăng nhập bằng cùng một id apple. Khi bạn xóa một tệp khỏi ổ icloud hoặc [thiết bị] của tôi, tệp đó sẽ chuyển đến thư mục đã xóa gần đây của bạn. Nếu bạn thay đổi ý định hoặc vô tình xóa một tệp, bạn có 30 ngày để khôi phục tệp đó. Di chuyển đến Vị trí> Đã xóa gần đây. Chọn các tệp bạn muốn giữ lại và nhấp vào Khôi phục. Sau 30 ngày, các tệp của bạn sẽ bị xóa khỏi Đã xóa gần đây.

Vậy là bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng Tệp trên iPhone của mình! shopdunk tin rằng ứng dụng này sẽ rất hữu ích với bạn.

Xem thêm:

Xem thêm: Buồn nôn ớn lạnh cảnh báo bệnh gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

  • Tại sao và cách khắc phục iphone sạc 80% pin không kết nối được
  • tự động tắt youtube và nhạc trên iphone
  • sửa iphone sạc nhầm không vào pin Tại sao và Cách làm
  • Mã iphone của bạn là gì và nó có ý nghĩa gì về mặt phần cứng và bảo hành?
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.