Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
24 lượt xem

Xem phim âm mưu và tình yêu tập 183 (ngày 28/11) trực tiếp thvl1

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 183 (ngày 28/11) trực tiếp THVL1. Tập phim được thuyết minh trọn bộ “Âm mưu và tình yêu tập 183” (ngày 28/11) trực tiếp THVL1. Mặc dù một lòng khát khao được đến lớp để học nhưng lại sợ những người trong gia đình trách mắng, Gopi đã đành phải nói dối rằng cô không còn thích đi học nữa.

Bạn đang xem: Xem phim âm mưu và tình yêu tập 183 (ngày 28/11) trực tiếp thvl1

 

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 183 (ngày 28/11) trực tiếp THVL1: Với những điều tốt đẹp nhất muốn dành cho Gopi, khi nghe được cô nói không muốn đi học bà Kokila đã rất tức giận. Thế nhưng càng giận bao nhiêu, bà lại thương con dâu bấy nhiêu và đã thuyết phục để cô đi học trở lại.

Video Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 183 (ngày 28/11) trực tiếp THVL1

 

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 183 (ngày 28/11) trực tiếp THVL1 (đang cập nhật….)

Xem Phim Ấn Độ Âm mưu và tình yêu tập 183 (ngày 28/11) trực tiếp THVL1: Vì sợ mẹ chồng mình trách mắng mà Gopi đã phải nói dối rằng cô không còn muốn đi học nữa. Bà Kokila luôn tự tin rằng lựa chọn của bà là đúng. Bởi thế, khi nghe Ahem nói rằng Gopi chỉ là nói dối, cô thực chất luôn khát khao được đi học, bà đã rất tức giận.

Xem Thêm:  Beamwidth là gì

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 183 (ngày 28/11) trực tiếp THVL1

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 183 (ngày 28/11) trực tiếp THVL1: Ahem đứng ra nhận trách nhiệm là người sẽ trực tiếp bảo ban dạy dỗ Gopi. Anh sẽ giúp Gopi vượt qua được kỳ kiểm tra tiếp theo. Như vậy, Gopi mới có thể tiếp tục ước muốn được đi học của mình. Không cấm cản ý kiến của con trai, bà Kokila đồng ý cho Gopi tiếp tục đi học.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/garena-fifa-online-3-championship-at-orange-stadium/

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 183 (ngày 28/11) trực tiếp THVL1

Rashi được đà đã khiến Gopi ngày càng mệt mỏi. Mệt vì vừa phải làm việc nhà để hài lòng bà Kokila, mệt vì phải học hành chăm chỉ theo lời của Ahem. Bởi vậy, Gopi không thoát khỏi cảnh bị 1 trong 2 trách mắng.

Diễn biến tiếp theo bộ phim như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý đón Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 183 (ngày 28/11) trực tiếp THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/thay-day-dong-ho-qq/

Tổng hợp

: Mặc dù một lòng khát khao được đến lớp để học nhưng lại sợ những người trong gia đình trách mắng, Gopi đã đành phải nói dối rằng cô không còn thích đi học nữa.

Xem phim âm mưu và tình yêu
Thuyết minh phim “âm mưu và tình yêu tập 194” ngày 9/12 trực tiếp thvl1
âm mưu và tình yêu tập 197 ngày 12/12 âm mưu của rasi
Xem phim âm mưu và tình yêu tập 214 hd vietsub + lồng tiếng
Thvl
Phim ấn độ “âm mưu và tình yêu tập 116” ngày 21/9 full
âm mưu và tình yêu
ải mỹ nhân

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *