Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
49 lượt xem

Xem phim về nhà đi con tập 78 vtv giải trí

(quangphucau.com) – Trongtập78phimVề nhà đi con: Anh Thư (Bảo Thanh đóng) vàVũ (Quốc Trường đóng) chính thức ký đơn ly hôn trong lúc Vũ phá sản, trắng tay và cần Thư nhất.

Bạn đang xem: Xem phim về nhà đi con tập 78 vtv giải trí

*

VIDEO: Cơn sốt ‘Về nhà đi con’ sắp khép lại, khán giả mong đợi cái kết như thế nào ?

Sau 4 tháng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ, trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội, bộ phim gia đình “Về nhà đi con” sắp đi đến hồi kết. Số phận của các nhân vật như cha con ông Sơn, Vũ, Nhã… sẽ như thế nào ?
Trong tập 77 phimVề nhà đi con lên sóng tối 31/7,Anh Thư (Bảo Thanh đóng) bỗng nhiên nhận được tin nhắn 3 tỷ đồng chuyển vào tài khoản. Vũ (Quốc Trường đóng) nhắn tin “thanh lý hợp đồng hôn nhân”, Thư ngay lập tức gọi điện cho anh và ngăn cản: “Đang lúc khó khăn thế này anh gửi tiền làm gì?”.

*

Vũ rơi nước mắt khi đặt bút ký đơn ly hôn
Vũ quyết định thanh lý hợp đồng, cùng Thư ký đơn ly hôn trongtập 78Về nhà đi con. Lúc ký đơn, cả Vũ và Thư cùng rơi nước mắt.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Gái Có Chồng Và Chưa Chồng, 8 Khác Biệt Giữa Phụ Nữ Độc Thân Và Có Chồng

*

Thư cũng khóc khi đồng ý thanh lý hợp đồng

*

Thư và Vũ đường ai nấy đi
Thư và Vũ chính thức ra tòa và Thư nói: “Từ giờ ngoài danh xưng là bố và mẹ của cu Bon, tôi và anh chính thức là người dưng nước lã đấy”.

*

Ông Luật rơi nước mắt vì thương con trai
Ở một diễn biến khác trong tập 78 Về nhà đi con,ông Luật thương conrơi nước mắt. Nóichuyện vớiông Sơn (NSƯT Trung Anh), ông Luật đặt câu hỏi: “Mà tôi không hiểu tại sao chúng nó phải kiên quyết bỏ nhau thời điểm này, khi thằng Vũ rất cần có điểm tựa. Nó là thằng tự trọng, tôi hiểu.
Chúng nó sống với nhau đã có tình cảm, nhưng bây giờ nó mất hết, không có tư cách gì để níu giữ con Thư lại”.

Xem Thêm:  Thật lòng anh đi trong anh em là gì

Xem thêm: Tìm Thấy Cách Làm Hết Thâm Quầng Mắt Sau 1 Đêm Siêu Hiệu Quả

Đến lúc này có lẽ ông Sơn mới biết chuyện Vũ gặp biến cố lớn trong chuyện làm ăn và phá sản. Trước đó, khi thúc giục Vũ và Thư ly hôn, ông Sơn đã không hề biết đến chuyện này, ông Sơn cũng không nghĩ rằng, Vũ và Thư có tình cảm với nhau.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA – TTXVN

chúc các bạn thành công : Tin Tức

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *