• Trang chủ
  • Hỏi đáp
  • Giải Thích Các Thuật Ngữ Thông Dụng Trên TikTok – Click Digital Vietnam
13 lượt xem

Giải Thích Các Thuật Ngữ Thông Dụng Trên TikTok – Click Digital Vietnam

tiktok là mạng xã hội video ngắn được giới trẻ trên thế giới và Việt Nam ưa chuộng. Trong khi sử dụng tiktok, chắc hẳn bạn cũng đã nghe thấy các từ, thuật ngữ hoặc cụm từ được lặp đi lặp lại nhiều lần. Dưới đây là một bài viết giải thích các thuật ngữ này.

Những người theo dõi Douyin là gì?

Người theo dõi

​​trên TikTok là gì? => A follower là người theo dõi. Một tài khoản tiktok sẽ có một lượng người theo dõi / theo dõi nhất định. Càng nhiều lượt theo dõi, tài khoản tiktok càng có nhiều lượt theo dõi.

Bạn đang xem: Yêu cầu follow trên tiktok là gì

Nhiều người theo dõi hơn cũng có nghĩa là bạn nổi tiếng hơn trong xã hội, hay nói cách khác, bạn càng nổi tiếng. Vì vậy, rất nhiều người chơi cố gắng có được càng nhiều người hâm mộ càng tốt (tất nhiên không phải ai cũng vậy).

Nhiều người theo dõi cải thiện địa vị xã hội của bạn, chứng tỏ giá trị của những người bạn thân và được nhiều người chú ý. Từ đó, bạn bè sẽ tôn trọng bạn hơn, lời nói của bạn có trọng lượng hơn, hình ảnh của bạn cũng được cải thiện trong mắt bạn bè và người khác phái. (Tìm hiểu cách tăng nhanh 1.000 người theo dõi bằng hệ thống tự động , chỉ cần một vài cú nhấp chuột vào đây cho những người quan tâm).

Ngay cả một người chơi tiktoker nổi tiếng với hàng chục nghìn người theo dõi cũng có thể kiếm tiền cho bản thân và gia đình. Ai lại không muốn thấy số lượng người theo dõi tiktok của họ tăng vọt, các bạn nhỉ?

Nguồn: https://clickdigital.website

Theo dõi Douyin là gì?

Bạn theo dõi điều gì trên TikTok? = & gt; Theo dõi trên tiktok là danh sách những người bạn theo dõi / follow. Các biệt hiệu tiktok của ai để theo dõi sẽ được hiển thị trong phần này. Một tài khoản tiktok sẽ có một lượng người theo dõi nhất định.

Xem thêm: Dấu hiệu bất thường ở mắt | Vinmec

“Theo dõi” khác với “Người theo dõi”. “Người theo dõi” là người đang theo dõi bạn và “người theo dõi” là người bạn đang theo dõi.

Nguồn: clickdigital.website

Id tiktok là gì?

id tiktok là mã của tài khoản tiktok. Mỗi tài khoản sẽ có một mã riêng để phân biệt. id tiktok có thể là chữ và số, được viết liên tục, không dấu cách, không dấu. Nếu có nhiều tài khoản trùng tên, chúng tôi sẽ phân biệt chúng bằng id tiktok. Để tìm id tiktok, hãy truy cập trang hồ sơ của tài khoản và tìm từ @ bên dưới ảnh hồ sơ.

Ví dụ: @ nguyenvana123 thì nguyenvana123 là id tiktok

Sau đó, liên kết đến trang hồ sơ của tài khoản tiktok đó sẽ là https://www.tiktok.com/@nguyenvana

Nguồn: clickdigital.website

Mật khẩu Douyin là gì?

Mật khẩu tiktok là một chuỗi bảo mật dùng để đăng nhập vào tài khoản tiktok mà chỉ chủ tài khoản tiktok mới biết. Mật khẩu dùng để bảo vệ tài khoản tiktok không bị người lạ hack. Mật khẩu thường được sử dụng cùng với tên người dùng. Chủ tài khoản tiktok cần nhập các thông tin trên (tên đăng nhập và mật khẩu) để đăng nhập vào tài khoản tiktok.

Xem thêm: Hạn chế tiếp xúc xã hội – Social Distancing. Tại sao cần nghiêm túc thực hiện?

Chuỗi mật khẩu tiktok có thể bao gồm: chữ cái, số, chữ hoa, ký tự đặc biệt.

Nguồn: clickdigital.website

Bạn đang đuổi theo quá nhanh? Chuyện gì vậy?

“bạn theo dõi quá nhanh” trên tiktok là thông báo bạn đã theo dõi quá nhiều nick tiktok trong 1 ngày, thường> 75 người / ngày và sẽ xuất hiện trên tiktok. Thông báo lỗi này xuất hiện khi bạn theo dõi quá nhiều người như vậy và bạn sẽ không thể theo dõi cho đến 24 giờ tới hoặc ngày hôm sau. Sau đó, bạn có thể theo dõi bình thường, và tất nhiên bạn chỉ được theo dõi <75 người / ngày.

Lý do của luật này là để giới hạn số lượng người theo dõi, bằng cách theo dõi càng nhiều người khác càng tốt để hạn chế những người đặc biệt theo dõi, gây chú ý, spam.

Tìm hiểu cách tăng nhanh 1.000 người theo dõi và trái tim tiktok bằng hệ thống tự động chỉ cần vài cú nhấp chuột cho những người quan tâm. Hoặc tham gia cộng đồng follow và trao đổi tình yêu Douyin.

Nguồn: clickdigital.website

# Thuật ngữ tiktok phổ biến, tiktok thông dụng, chuyên nghiệp, nhầm lẫn bạn đang theo dõi quá nhanh trên tiktok

Xem thêm: Phân quyền trong quản trị là gì? Các mô hình phân quyền quản trị

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.